Dịch vụ Chống Thấm trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

Đon-vi-chong-tham-chuyen-nghiep

Dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Công ty chống thấm TPHCM là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ tại TPHCM và thi công chống thấm tại các tỉnh thành trong toàn quốc, với uy tín và chất lượng tốt có đội ngũ chống thấm chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ, ngôi nhà sau khi được xử lý chống thấm chất lượng đảm bảo khách hàng hài lòng.

son-chong-tham
sơn chống thấm

Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tại TPHCM luôn cố gắng tạo ra chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn, mang lại sự thoải mái khi sử dụng, chúng tôi là công ty lớn cung cấp dịch vụ chống thấm giá rẻ trọn gói bảo hành uy tín dài lâu.

*** Chống thấm Sàn mái ***

*** Chống thấm Tầng hầm ***

*** Chống thấm Tường nhà ***

*** Chống thấm nhà Vệ sinh ***

*** Chống thấm Hồ bơi – Bể cá ***

+++ Dịch vụ chống thấm trọn gói tại TPHCM +++

>>> Dịch vụ Chống thấm Toàn quốc <<<

Cam kết 100% hết Thấm dột

Với tinh thần làm việc hết mình vì niềm tin yêu của khách hàng sử dụng dịch vụ chống thấm trọn gói tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước, công ty luôn mong muốn mang đến nhiều hơn, đa dạng hơn về sự chọn lựa các dịch vụ chống thấm trọn gói. Chống thấm dột giá rẻ, chống thấm hồ bơi, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nhà tắm, chống thấm trần nhà, chống thấm bể nước, chống thấm tầng hầm, chống thấm hố móng, chống thấm mặt cầu, chống thấm mái chung cư.

Ngoài ra công ty chống thấm chuyên nghiệp TP.HCM còn nhận thi công chống thấm các công trình công nghiệp như : chống thấm bể nước thải, bể PCCC, chống thấm mặt cầu, đê đập..v.v

Tất cả báo giá để chi tiết hạng mục chống thấm, đơn giá rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dich-vu-chong-tham
dịch vụ chống thấm

Tùy theo nhu cầu và yêu cầu công việc, công ty luôn lắng nghe và tư vấn các giải pháp chống thấm ưu việt tiết kiệm hiệu quả nhất, lên ý tưởng chống thấm theo ý kiến của quý khách bên cạnh đó luôn có các kỹ sư hỗ trợ nhằm giúp Quý khách hàng có một ngôi nhà sang trọng đẳng cấp như ý trọn vẹn sau khi sử dụng dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ.

Video dịch vụ chống thấm trọn gói tại TPHCM đã cung cấp

Chống thấm màng khò nóng cho sàn mái, chống thấm sàn nhà vệ sinh

Chống thấm sàn bê tông bằng màng dán nguội sàn trần mái

Tại sao phải chống thấm dột cho công trình xây dựng?

Ngôi nhà vốn là nơi thân thiết và nơi gia đình nghỉ ngơi sau những giờ làm việc học tập căng thẳng. Tuy nhiên theo thời gian ngôi nhà của bạn dưới tác động của thời tiết, cũng như quá trình sử dụng sẽ làm cho ngôi nhà xuống cấp, có các hư hại phổ biến nhất là nhà bị dột, hiện tượng thấm dột này gây phiền hà cho gia chủ trong quá trình sử dụng và bạn cần phải chống thấm trần nhà. Vậy giải pháp cho vấn đề này nên lựa chọn dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ ở công ty chúng tôi.

chong-tham-tran-mai
chống thấm trần mái

Khi ngôi nhà bị hư hại thấm dột nên tiến hành sửa chữa chống thấm sàn mái ngay, điều này không chỉ giúp loại bỏ các phiền hà khi sử dụng, đồng thời cũng làm giảm hư hại tức thời cho ngôi nhà, làm giảm thiểu các tác động dài lâu.

Nhận biết khi nào cần thuê dịch vụ chống thấm 

Có rất nhiều nguyên nhân làm ngôi nhà của bạn xuống cấp cần được sửa chữa. Tuy nhiên để nắm bắt chính xác nhất thì có một số lưu ý cần quan tâm : vết ố do nước mang lại, nước thấm dột nhỏ hoặc tạo vết ố loang, màu sắc nội thất thay đổi do độ ẩm.

chong-tham-san-mai
chống thấm sàn mái

Màu sắc nội thất khu vực thấm dột biến màu

Lớp sơn tường màu sắc biến đổi không còn được tươi sáng, màu sắc không đồng nhất giữa các khoảng màu, lớp bả bột trét bong tróc do nước ngấm từ bên ngoài vào, lúc này cần phải chống thấm tường ngoài nhà.

Trần thạch cao màu xỉn, trần võng do hệ khung xương sử dụng lâu ngày bị ảnh hưởng của nước xuống cấp, các vị trí nối mí các tấm thạc cao bị nứt rạn.Sàn nhà về sinh sau thời gian sử dụng bị thấm dột, nước nhỏ xuống ảnh hưởng đến tầng dưới.

Các khu vực đồ tủ bếp nội thất gỗ công nghiệp bị ẩm phồng rộp, mối mọt.

chong-tham-tran-nha
chống thấm trần nhà

Kết cấu ngôi nhà bị ảnh hưởng do thấm dột

Thông thường kết cấu ngôi nhà là hệ bền vững nhất, tuy nhiên một số trường hợp do yêu tố thấm dột tác động nên gây ra các hư hại.

Các vị trí góc trần, cổ trần bị nứt góc, nếu là tầng mái sẽ gây ra hiện tượng thấm dột. Nhà tắm có hiện tượng thấm dột gây phiền phức và ảnh hưởng chất lượng ngôi nhà.

Các vị trí góc nhà ẩm do bị nước ngấm từ kẽ tường tiếp giáp vào.Tường có các hiện tượng nứt gây ra hiện tượng ngấm nước khi trời mưa.

chong-tham-mai-nha
chống thấm mái nhà

Tiện ích sử dụng bị ảnh hưởng do thấm dột

Hệ thống điện sử dụng không ổn định, chập chờn khi nhiều thiết bị điện cùng sử dụng đồng thời.

Thông tin cáp truyền hình, camera đường truyền không tốt. Các thiết bị vệ sinh bị rỉ sét, hệ thống thoát nước tắc, thoát nước chậm.

sika-chong-tham
sika chống thấm

Một số lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ chống thấm trọn gói

Sở hữu một ngôi nhà sang trọng luôn là mong muốn của tất cả gia chủ, tuy nhiên có một vấn đề là trong quá trình sử dụng thì ngôi nhà theo thời gian sẽ xuống cấp cũng như bị hư hỏng do những nguyên nhân khách quan và chủ quan.

Để sử lý vấn đề phiền hà này giúp khách hàng, chúng tôi cung dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp sẽ giúp Quý khách có lại bộ mặt ngôi nhà ưng ý, và có thể còn đẹp hơn lúc mới sử dụng ban đầu.

chong-tham-tran-nha
chống thấm trần nhà

1- Đầu tiên, Quý khách có ý định chống thấm chúng ta cần kiểm tra xem tình trạng của ngôi nhà, thường thì ngôi nhà được sửa chữa nhanh chóng nếu bị thấm dột nhẹ dễ khắc phục, tuy nhiên nếu tình trạng thấm dột hư hỏng nặng thì thời gian sửa chữa sẽ dài hơn, vậy nên có biện pháp che chắn công trình để không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia chủ.

2- Đối với các hư hại ảnh hưởng đến đồ nội thất, tùy theo nhu cầu sử dụng mà sau khi sử lý chống thấm xong nên lựa chọn vật liệu nội thất cho phù hợp, có thể lựa chọn đồ nội thất có các màu sắc khác với màu vật liệu cũ giúp ngôi nhà tươi mới hơn. Có một lưu ý cần quan tâm, là do màu sắc trang trí cũ đã được sử dụng lâu và phong cách nội thất trong ngôi nhà đã có sự thay đổi nên Quý khách cũng cần chú ý đến màu sắc vật liệu để phù hợp với gam màu nội thất chung.

chong-tham-nha-ve-sinh
chống thấm nhà vệ sinh

3- Đối với phần kết cấu, khảo sát thực tế hiện trạng thấm dột để đánh giá mức độ cần sửa chữa, gỡ bỏ vật liệu cũ, kiểm tra các hư hỏng đưa ra phương án thi công chống thấm kịp thời, tư vấn khách hàng các loại vật liệu cũng như cách thi công tốt nhất để đảm bảo chất lượng công trình.

4- Các thấm dột hư hại ảnh hưởng đến tiện ích sử dụng, khảo sát thực tế, đề xuất các phương án xử lý, các chủng loại vật tư chống thấm phù hợp thay thế, cũng như các cách bảo trì thiết bị theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Quy trình cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tại TPHCM

Khi tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ và đến gặp quý khách để khảo sát tư vấn về dịch vụ chống thấm trọn gói.

chong-tham-sika
chống thấm sika

– Bước 1: Căn cứ vào tình hình hư hại thấm dột thực tế của ngôi nhà cần sửa chữa, sẽ tư vấn cho khách hàng về cách thức lựa chọn dịch vụ chống thấm. Tư vấn sửa chữa các hạng mục chống thấm, cũng như lên ý tưởng sửa chữa trang trí làm mới ngôi nhà của quý khách sau khi các hư hại được khắc phục.

– Bước 2: Tùy vào nhu cầu sử dụng, tính chất công trình sẽ tư vấn khách hàng loại vật liệu chống thấm phù hợp nhất, màu sắc vật liệu thay thế phù hợp với gam màu bố trí nội thất của không gian sửa chữa.

– Bước 3: Sau khi thống nhất về cách thức sửa chữa thi công chống thấm, trang trí ngôi nhà sau khi sửa chữa với gia chủ, sẽ báo giá chống thấm đến quý khách và nhanh chóng nhất tiến hành bố trí vật tư, nhân lực để triển khai công tác chống thấm.

– Bước 4: Hẹn ngày hoàn thành công việc chống thấm đúng thời hạn với khách hàng, tư vấn cách sử dụng bảo quản thiết bị hiệu quả bền đẹp.

Các bước thi công chống thấm dột cơ bản

Vật liệu sơn chống thấm quét lót primer hoặc Flintkote, hay vật liệu sika chống thấm, Tấm trải chống thấm dán nhiệt mặt đá, cát, trơn nhập khẩu từ Italy.

dich-vu-chong-tham-gia-re
Dịch vụ chống thấm giá rẻ

Chuẩn bị mặt bằng trước khi chống thấm

Bề mặt thi công đã sẵn sàng và tương đối bằng phẳng để tiếp nhận tấm trải. Tránh lồi lõm vì nó sẽ là nguyên nhân gây ra các túi khí nhỏ làm phồng rộp tấm trải sau này. Tấm trải chống thấm sẽ được khò lửa dán lên bề mặt bê tông đã được láng vữa và cán phẳng. Tỉ lệ lớp vữa 1:3 (xi măng cát). Độ dốc nền để thoát nước trên công trình phải đảm bảo kỹ thuật. Bề mặt phải tương đối phẳng và sạch.

Kỹ thuật chống thấm 

Bề mặt sẽ được quét lớp sơn lót gia cường Primer hoặc Flintkote. Cần ít nhất 01 ngày để lớp sơn lót khô. Lớp tấm trải được khò dán sau đó. Bằng phương pháp khò lửa phần hỗn hợp nhựa đường ở bề mặt dưới tấm trải chảy ra bám vào lớp bê tông tạo mối nối liên kết hoàn hảo giữa tấm trải và mặt bằng thi công. Lớp bề mặt dưới của tấm trải phải được khò lửa đều đặn và toàn diện đảm bảo kỹ thuật nhựa đường chảy ra từ các mối nối tối thiểu 3mm.

Chong-tham-toa-nha-dau-khi-nghe-an
Chống thấm tòa nhà dầu khí Nghệ An

Lắp đặt chống thấm màng khò

Màng khò chống thấm phải được trải theo phương nước chảy tương tự cách lợp ngói từ thấp đến cao.

Các góc giữa bề mặt ngang và mặt đứng của bề mặt thi công cần xử lý đúng chuẩn, nghĩa là từ bề mặt ngang phải thi công tấm trải cao lên thành bao quanh.

Tại các góc tường làm vát đi góc nhọn bằng vữa.

Sau khi tấm trải thi công lớp vữa vừa là bảo vệ vừa là tạo mặt sàn hoàn thiện theo thiết kế.

Lớp tẩm trải A được thi công, tấm trải B kế tiếp có chồng mí ít nhất 7cm.

Trường hợp nối hai tấm trải, trước khi thi công tấm trải mới tại góc nối tấm trải cũ với tấm trải mới phải cắt đúng chuẩn và khò lửa dán kỹ.

Tấm trải mới kế cận sẽ được khò lửa dán mối nối với góc phải cắt.

Chong-tham-khach-san-quang-binh
Chống thấm khách sạn Quảng Bình

Phương pháp chống thấm sàn đáy tầng hầm

Phương pháp được áp dụng cho việc chống thấm theo thiết kế chống thấm được thống nhất giữa chủ đầu tư và nhà thầu cung cấp dịch vụ chống thấm.

Các yêu cầu kỹ thuật không có trong quy trình này được thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy phạm hiện hành của nhà nước hoặc các yêu cầu của nhà sản xuất.

Thiết bị và dụng cụ thi công bao gồm : Máy mài cầm tay, Máy đục, máy cắt bê tông, Búa, đục.

Màng chống thấm dạng bitum – Sintopol là Sản phẩm dạng màng định hình sẵn, gốc bitum, gia cố sợi không đan Polyeste thi công theo phương pháp khò nhiệt. Được dùng để thi công chống thấm lên bề mặt bê tông cho khu vực mái bằng, sàn tầng hầm, sê – no, sân vườn, bể bơi …

Quy cách: màng chống thấm Copernit được cung cấp dạng cuộn kích thước 1m x 10m.Sơn quét lót Primer: Chất kết dính bitum, dạng lỏng gốc nước. xử lý các bề mặt thấm hút nhằm tăng độ bám dính trứơc khi thi công chống thấm bằng màng.

Quy cách: Primer được đóng gói trong thùng 20 kg. Lượng dùng: khoảng 0.15 – 0.20 kg/m2/lớp ( tuỳ theo tính chất bề mặt).

Chong-tham-mang-kho
Chống thấm màng khò

Hướng dẫn thi công chống thấm sàn mái

Vệ sinh bề mặt bê tông lót khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác….Tiến hành trám vá bề mặt bê tông bị lõm, rỗ.

Đục bỏ vật liệu thừa.Bề mặt qúa lồi lõm, sử dụng máy mài làm phẳng bề mặt. Công đoạn này phải chú trọng vì bề mặt xấu có thể đâm rách màng.

Bo vữa, xi măng cắt mác cao thành hình lòng máng tại các vị trí góc.Đục khe giấu mí chống thấm ( nếu cần)

Vết nứt: Sửa chữa các vết nứt như sau, đục hình chữ V với chiều rộng tối thiểu 20mm và sâu tối thiểu 10mm, cuộn kế tiếp với biên độ chồng mí 100mm theo cả hai phương ngang và dọc.Vệ sinh bề mặt vết đục khỏi bụi bẩn và vật liệu yếu. Chờ khô hoàn toàn trắng mặt hoặc dùng đèn đốt để làm khô bề mặt.

quy-trinh-chong-tham
quy trình chống thấm

Thi công chống thấm vách tầng hầm

Quy trình này được áp dụng cho việc chống thấm theo thiết kế chống thấm được thống nhất giữa chủ đầu tư và nhà thầu thi công chống thấm, sử lý chống thấm chó tường bị thấm nước.

Các yêu cầu kỹ thuật không có trong quy trình này được thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy phạm hiện hành của nhà nước hoặc các yêu cầu của nhà sản xuất.

Thiết bị và vật liệu sử dụng: Máy trộn vữa (máy khoan + cánh trộn chuyên dụng),Búa,đục, lu sơn, chổi quét sơn.

Vật tư chính sử dụng: Sản phẩm dạng quét dẻo 02 thành phần, gốc xi măng, pha nhựa Polymer.

Được dùng thi công chống thấm quét trực tiếp lên bề mặt bê tông, mặt vữa cho khu vực ngoài trời nơi tiếp xúc trực tiếp ánh sang mặt trời và thời tiết, hoặc dùng trong nhà cho khu vực bể chứa nước sinh hoạt, nước chữa cháy, khu vực vệ sinh.

Chong-tham-nha-ve-sinh
Chống thấm nhà vệ sinh

Quy cách: Sản phẩm dạng quét dẻo được đóng thành bộ 33 kg : Thành bột(25kg), và lỏng (8kg)Lượng dùng: khoảng 0.8 – 1.2 kg/m2/lớp.

Sản phẩm vữa không co ngót, dạng rót, trộn sẵn gốc xi măng, tự san bằng phằng không chứa chất gây ăn mòn và oxy hoá.

Hỗn hợp không chứa hàm lượng clorua và nitrat. Khi trộn với nước theo đúng tỉ lệ, tạo thành một hỗn hợp vữa lỏng có độc chảy cao, không phân tầng, tách nước, do vậy có thể thi công ở những nơi phức tạp nhất.

Quy cách: vữa không co ngót được đóng trong bao 25kg.Lượng dùng: tuỳ theo thể tích cần đổ( một bao 25kg sẽ được trộn khoảng 13 lít vữa).

chong-tham-day-tang-ham
Chống thấm đáy tầng hầm

Biện pháp thi công chống thấm tường nhà

Vệ sinh bề mặt bê tông lót khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác….Vết nứt: Sửa chữa các vết nứt như sau đục hình chữ V với chiều rộng tối thiểu 20mm và sâu tối thiểu 10mm. Vệ sinh bề mặt vết đục khỏi bụi bẩn và vật liệu yếu. Chờ khô hoàn toàn trắng mặt hoặc dùng đèn đốt để làm khô bề mặt.

Chong-tham-be-nuoc
Chống thấm bể nước

– Bước 1: Quét sơn chống thấm hai thành phần gốc xi măng lần thứ nhất.

Bề mặt thi công phải được chuẩn bị theo yêu cầu của nhà thầu chống thấm. Vẩy nhẹ nước làm ẩm bề mặt bê tông, không để bề mặt còn đọng lại nước khi thi công lớp chống thấm.

Thi công bằng lu sơn, chổi quét hoặc bay thi công tuỳ vào tính chất bề mặt và độ sệt của vật liệu.

Khi thi công bằng bằng bay chú ý miết phẳng, không để hiện tượng lồi lõm, gợn sóng, tránh tạo các lỗ không kín hoặc nhốt khí trong lớp vật liệu.

Các vị trí thay đổi phương quét(chân tường, cổ ống…) chú ý quét vén lên đúng cao độ thiết kế, đảm bảo màng chống thấm được liên tục, kín khít.Định mức: 0.8 – 1.2kg/m2.( với bề mặt tương đối phẳng).

Chong-tham-ho-nuoc-be-boi
Chống thấm hồ nước bể bơi

– Bước 2: Thi công lớp chống thấm hai thành phần gốc xi măng thứ 2

Thi công lớp thứ hai khi lớp thư nhất đã khô( thử bằng cách: chạm tay vào bề mặt, vật liệu không còn bám dính, bị nhấc lên theo tay.

Thời gian chờ thi công giữa hai lớp khoảng 1 – 2 giờ trong điều kiện thời tiết bình thường khoảng 250C.Quét lớp thứ hai theo phương vuông góc với phương thi công lớp thứ nhất.

Thao tác này giúp màng chống thấm đạt độ bao phủ, kín khít tốt nhất. Định mức: 0.8 – 1.2kg/m2/lớp.

Thi-cong-chong-tham-mang-kho
Thi công chống thấm màng khò

– Bước 3: Thi công lớp chống thấm hai thành phần gốc xi măng thứ 3

Thi công lớp thứ 3 khi lớp thứ hai đã khô ( thử bằng cách chạm tay vào bề mặt, vật liệu không còn bám dính, bị nhấc lên theo tay).

Thời gian chờ thi công giữa hai lớp khoảng 1 – 2 giờ trong điều kiện thời tiết bình thường khoảng 250C.Quét lớp thứ hai theo phương vuông góc với phương thi công lớp thứ hai.

Thao tác này giúp màng chống thấm đạt độ bao phủ, kín khít tốt nhất. Định mức: 0.8 – 1.2kg/m2/lớp.

Bảo dưỡng bề mặt thi công vật liệu chống thấm hai thành phần gốc xi măng, Tiến hành che chắn khu vực thi công trước và sau khi thi công.

Dùng tấm trải nhựa hay vật liệu tương đương để bảo vệ lớp chống thấm tránh khỏi sự khô quá nhanh do nhiệt độ cao hay gió to.

Chú ý: Để đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, chỉ bắt đầu công việc thi công chống thấm khi mặt bằng được chuẩn bị theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành nghiệm thu công việc, phải tiến hành thi công lớp bảo vệ theo khuyến cáo để tránh việc hỏng lớp vật liệu chống thấm do tập kết vật liệu nặng, máy móc, dụng cụ thi công. Chi tiết khác xin liên hệ với đơn vị phân phối sản phẩm để được tư vấn kịp thời và chính xác nhất.

Cong-ty-chong-tham-gia-re
Công ty chống thấm giá rẻ

Hướng dẫn thi công chống thấm dột cho công trình đang xây dựng mới

Ngày nay với các công trình xây dựng lớn thì đều rất chú trọng đến công tác chống thấm, mặc dù đây là hạng mục phụ tuy nhiên là không thể thiếu cho các công trình xây dựng, bởi nếu không chống thấm về lâu dài sẽ rất dễ gây ra các sự cố thấm dột ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ công trình.

Chong-tham-sika-2-thanh-phan
Chống thấm sika 2 thành phần

Đối với các công trình nhà ở dân dụng đang xây dựng dù có rất nhiều gia chủ quan tâm sử dụng đến hạng mục chống thấm tuy nhiên cũng có nhiều gia đình coi đây là hạng mục phụ không được quan tâm đúng mức, thay vì tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp thì đều tự mua vật liệu chống thấm về làm hoặc thuê thợ không chuyên nghiệp làm sơ sài qua loa. Việc này sẽ để lại hậu quả khôn lường khi theo thời gian công trình sử dụng xuống cấp và gây ra các hiện tượng thấm dột khi sửa chữa sẽ rất phiền phức và tốn kém chi phí, mất nhiều thời gian.

Cong-ty-chong-tham-dot-chuyen-nghiep
Công ty chống thấm dột chuyên nghiệp

Để loại bỏ các phiền phức thiệt hại do chống thấm, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp để được tư vấn sử dụng dịch vụ theo từng giai đoạn thi công của ngôi nhà.

Chong-tham-tran-mai
Chống thấm trần mái

Quy trình thi công chống thấm đối với nhà mới xây sẽ từ dưới lên ngay khi bắt đầu đổ móng nhà, đào bể phốt, bể chứa nước ngầm xong bạn cần tiến hành làm chống thấm ngay. Các bước kể đến như sau:

🟢 Chống thấm bể nước ngầm phục vụ sinh hoạt cần các loại vật liệu chống thấm cao cấp có thể kể đến như màng khò nhiệt, các vị trí ống nước chờ quấn băng trương nở kết hợp sika Grout, đảm bảo sau chống thấm nguồn nước tinh khiết sạch không bị nước ngầm bên ngoài xâm thực, cũng như vi khuẩn, nấm mốc không theo nước ngầm thâm nhập vào, ngoài ra việc chống thấm này cũng làm ổn định nguồn nước rất thuận tiện khi cần xử lý chất lượng nguồn nước sau này.

🟢 Chống thấm bể phốt : Bể phốt là công trình phụ rất ít được quan tâm, tuy nhiên nếu bạn không chống thấm sẽ gây ra hiện tượng thấm gây ô nhiễm môi trường xung quanh gây ra mùi khó chịu và rất có thể ảnh hưởng đến phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Để chống thấm bể phốt thường dùng hóa chất chống thấm hai thành phần quét, có thể dùng thêm vải thủy tinh chống nứt gia cường thêm, các vị trí cố ống quấn băng cản nước và rót sika grout. Nếu cẩn thận hơn quý khách nên sử dụng màng khò nhiệt chống thấm thì yên tâm triệt để loại sự cố thấm dột sau này.

Chong-tham-nha-ve-sinh
Chống thấm nhà vệ sinh

🟢 Chống thấm nhà vệ sinh tầng trệt cũng như các tầng trên, về quy trình chống thấm nhà vệ sinh cần chú ý:

    • Các lỗ thoát nước cần đục xung quanh ống sâu xuống sàn khoảng 2cm, quấn băng trường nở và tiến hành đổ sika grout, đảm bảo nước không thấm rò rỉ theo ống nước.
    • Đối với chống thấm theo phương pháp dùng keo gốc xi măng 2 thành phần thì cần dán thêm lưới thủy tinh xung quanh chân tường tránh hiện tượng nứt chân tương sau này sẽ gây ra hiện tượng thấm ngang sang các phòng bên cạnh.
    • Nếu có thể nên sử dụng vật liệu màng chống thấm khò nóng đối với nhà vệ sinh là tốt nhất, với phương pháp này giúp cho nền sàn vệ sinh tạo thành một hệ kín nước nhất đảm bảo chống lại 100% các hiện tượng thấm dột sau này do quá trình sử dụng.

🟢 Chống thấm seno máng thoát nước, chống thấm trần mái thường sử dụng vật liệu chống thấm 2 thành phần kết hợp lưới thủy tinh chống xé tuy nhiên chúng tôi khuyến khích nên sử dụng màng chống thấm khò nhiệt để ngoài đảm bảo chống thấm 100% thì lớp màng chống thấm này như 1 lớp bảo vệ gia cường giảm thiểu hiện tượng nứt cổ trần, nứt chân tường mái.

🟢 Chống thấm lỗ thoát trần hộp kỹ thuật cũng giống như chống thấm lỗ thoát sàn nhà vệ sinh, sử dụng băng trường nở quấn quang cổ ống kết hợp đổ sika Grout.

Dich-vu-chong-tham-nha-dan
Dịch vụ chống thấm nhà dân

Kết Luận : Ngày nay có rât nhiều vật liệu chống thấm mới xuất hiện trên thị trường với các cách thi công thông dụng có thể bằng cách quét, lăn tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên sử dụng vật liệu màng chống thấm khò nhiệt, mặc dù giá thành có cao hơn do đặc thù phương pháp thi công chống thấm này cần thợ chống thấm chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nhưng quý khách sẽ không phải lo hiện tượng thấm dột sau này.

Top vật liệu chống thấm dùng phổ biến nhất hiện nay

Chong-tham-goc-xi-mang
Chống thấm gốc xi măng

Chống thấm gốc xi măng

Chống thấm gốc xi măng là phương pháp chống thấm đơn giản nhất trong xây dựng. Các vật liệu chống thấm gốc xi măng luôn có sẵn từ các nhà cung cấp sản phẩm xây dựng. Và chúng rất dễ trộn và thi công.

Thương hiệu phổ biếnỨng dụng chống thấm gốc xi măng
Sika 2 thành phần 107, Quicseal 104Dùng cho nhà máy xử lý nước thải
Baumek 125,127Cơ sở xử lý nước thải
Hóa chất của hãng BaffChống thấm mố cầu, đê, đập
Hóa chất của ItaliaChống thấm sàn mái, tường bể, các công trình dân dụng và công nghiệp

Các ứng dụng của kỹ thuật chống thấm gốc xi măng là ở các khu vực ẩm ướt bên trong, chẳng hạn như nhà vệ sinh, tường hầm, hố pit thang máy… Đó là lý do tại sao nó không trải qua quá trình hợp đồng và mở rộng.

Mang-chong-tham-dang-long
Màng chống thấm dạng lỏng

Màng chống thấm dạng lỏng

Màng chống thấm chất lỏng bao gồm một lớp sơn lót và hai lớp sơn phủ. Thi công lớp phủ bằng máy phun, con lăn hoặc bay chổi quét. Lớp chất lỏng chống thấm này mỏng và linh hoạt hơn so với các loại chống thấm gốc xi măng.

Chất lỏng sau khi đóng rắn sẽ thành một lớp phủ cao su trên tường. Đặc tính co dãn của lớp chống thấm này có thể đạt tới 280%. Độ bền của lớp phủ chống thấm phụ thuộc vào loại polymer mà nhà sản xuất đã sử dụng để tạo ra chất chống thấm dạng lỏng.

Tùy từng hãng cung cấp khách nhau mà có thể sản xuất các loại màng chống thấm dạng lỏng là một lớp chất lỏng dạng thi công phun bao gồm nhựa đường biến tính polyme hay các loại màng chất lỏng polyurethane riêng biệt thi công bằng quét, con lăn sơn, dùng bay hoặc bình xịt, để linh hoạt hơn trong cách thi công.

Lop-phu-chong-tham-bitum
Lớp phủ chống thấm bitum

Lớp chống thấm phủ Bitum

Lớp phủ bitum (lớp phủ nhựa đường) được làm bằng vật liệu gốc bitum. Nó là một lớp phủ chống thấm linh hoạt dựa trên công thức cấu trúc của nó. Tính linh hoạt và khả năng bảo vệ chống thấm nước có thể bị ảnh hưởng bởi loại polyme và sự gia cường của sợi.

Các ứng dụng chống thấm phổ biến nhất của lớp phủ bitum thường được sử dụng các khu vực bên dưới lớp vữa bị ướt. Nó là một chất phủ bảo vệ và chống thấm tuyệt vời, đặc biệt là trên các bề mặt như nền bê tông.

Lớp phủ chống thấm này không thích hợp để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nếu do yêu cầu bắt buộc thì bạn nên sử dụng các vật liệu linh hoạt hơn như vật liệu chống thấm polyme gốc polyurethane hoặc acrylic.

Mang-chong-tham
Màng chống thấm

Chống thấm màng bitum

Chống thấm bằng màng bitum là một phương pháp phổ biến được sử dụng cho mái nhà, sàn nhà có độ dốc thấp và hiệu quả đã được kiểm nghiệm qua rất nhiều công trình. Màng chống thấm bitum hiện nay có hai loại sử dụng phổ biến là màng khò nóng và lớp màng tự dính.

Đối với màng chống thấm tự dính thường các có cấu trúc các hợp chất tự dính bao gồm nhựa đường, polyme và chất độn; ngoài ra, một số loại nhựa và dầu có thể được thêm vào quét trên bề mặt tiếp nhận trước để cải thiện đặc tính bám dính khi thi công loại vật liệu này. Loại màng chống thấm tự dính có thời hạn sử dụng thấp do đặc tính liên kết của màng giảm dần theo thời gian.

Màng chống thấm khò nóng có lớp tiếp xúc có cốt liệu khoáng dạng hạt để chống lại sự hao mòn của thời tiết, tuy nhiên đối với màng khò nhiệt yêu cầu thi công lửa đèn khò nóng ở nhiệt độ cao và tay nghề thợ thi công chuyên nghiệp. Để đảm bảo chất lượng màng chống thấm được tốt nhất có thể quét một lớp vữa bảo vệ để chống thủng màng.

Chong-tham-mang-long-Polyurethane
Chống thấm màng lỏng Polyurethane

Chống thấm màng chất lỏng Polyurethane

Phương pháp chống thấm bằng màng lỏng Polyurethane được sử dụng cho khu vực mái bằng và tiếp xúc với thời tiết. Phương pháp chống thấm này đắt tiền.

Màng lỏng Polyurethane có thể mang lại tính linh hoạt cao hơn. Polyurethane rất nhạy cảm với độ ẩm. Do đó, trước khi thi công, người ta phải đánh giá rất cẩn thận độ ẩm của bề mặt bê tông tiếp nhận, nếu không cẩn thận lớp màng có thể bị bong tróc hoặc mất liên kết sau một thời gian.

Dich-vu-chong-tham-tai-tphcm
Dịch vụ chống thấm tại TPHCM

Câu hỏi thường gặp về các loại vật liệu và phương pháp chống thấm

Các loại chống thấm phổ biến hiện nay?

Các loại chống thấm phổ biến nhất hiện nay là chống thấm gốc xi măng, màng chống thấm dạng lỏng, màng bitum, lớp phủ bitum và màng lỏng polyurethane.

Mục đích của công việc chống thấm là gì?

Mục đích của việc chống thấm là ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào bề mặt bê tông, cũng như các bề mặt cần bảo vệ khác.

Phạm vị ứng dụng của chống thấm được sử dụng ở đâu?

Ứng dụng của công việc chống thấm là cần thiết cho tầng hầm, tường, phòng tắm, nhà bếp, ban công, sàn, sân thượng hoặc mái nhà, bể nước và bể bơi, v.v.

Có nên chống thấm ngay khi hoạt động xây dựng đang bắt đầu?

Việc chống thấm là cần thiết ngay khi công việc xây dựng bắt đầu, bởi nếu không chống thấm theo thời gian khi công trình xuống cấp các sự cố thấm dột xảy ra khi đó sẽ rất mất thời gian và chi phí cho các công việc khắc phục sự cố sau này.

Việc chống thấm bắt đầu ngay từ khi đổ móng, thành bê tông, các bể chứa, nhà vệ sinh, tầng mái…v.v. Các hoạt động chống thấm luôn được triển khai song song với quá trình xây dựng công trình.

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói ở TPHCM?

Khi công trình của bạn xảy ra hiện tượng thấm dột, đối với các hư hại nhỏ bạn có thể tự mình tìm đến các sản phẩm chống thấm thông dụng như các sản phẩm gốc xi măng thi công theo phương pháp quét hoặc lăn sơn.

Tuy nhiên đối với các sự cố thấm dột phức tạp như xử lý vết nứt, chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh, mái nhà, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các công ty chống thấm chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chống thấm thì công xây dựng Thành Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói, sửa chữa nhà uy tín bậc nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Cam kết mang đến cho quý vị các giải pháp chống thấm chuyên nghiệp uy tín mà giá thành hoàn toàn hợp lý.

Cong-ty-chong-tham-TPHCM-chuyen-nghiep
Công ty chống thấm TPHCM chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ chống thấm trọn gói cho tường nhà

Hạng mụcĐơn giá / 1m2
Chống thấm bề mặt tường ngoài nhà bằng vật liệu Stonplast🟢 Đơn giá  : 270,000 – 300,000 vnđ
Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flex🟢 Đơn giá  : 100,000 – 200,000 vnđ
Xử lý mỹ thuật các vết nứt tường trong nhà (chưa bao gồm sơn bả):🟢 Đơn giá  : 120,000 – 200,000 vnđ
Xử lý chống thấm xung quanh khuôn cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…(chưa bao gồm sơn bả)🟢 Đơn giá  : 150,000 – 200,000 vnđ
Màng lỏng gốc Polyurethane 🟢 Đơn giá  : 300,000 – 370,000 vnđ

Đơn giá dịch vụ chống thấm trần mái khu vực sử dụng nước

Hạng mụcĐơn giá / 1m2
Màng lỏng gốc bitum của nhà sản xuất Sika, Basf, Sell, Baumerk🟢 Đơn giá  : 270,000 – 300,000 vnđ
Màng lỏng gốc xi măng 🟢 Đơn giá  : 250,000 – 270,000 vnđ
Màng nóng gốc bitum dày 03mm 🟢 Đơn giá  : 250,000 – 270,000 vnđ
Màng nóng gốc bitum dày 04Mm 🟢 Đơn giá  : 270,000 – 300,000 vnđ
Màng tự dính gốc bitum 🟢 Đơn giá  : 240,000 – 260,000 vnđ
Màng lỏng gốc Polyurethane 🟢 Đơn giá  : 300,000 – 370,000 vnđ

Báo giá dịch vụ chống thấm trần nhà, chống thấm sàn mái

Hạng mụcĐơn giá / 1m2
Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệt🟢 Đơn giá  : 270,000 – 300,000 vnđ
Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệt🟢 Đơn giá  : 260,000 – 290,000 vnđ
Màng chống thấm tự dính🟢 Đơn giá  : 240,000 – 260,000 vnđ

Báo giá dịch vụ chống thấm trọn gói cho tầng hầm

Hạng mụcĐơn giá / 1m2
Sản phẩm gốc xi măng 🟢 Đơn giá  : 160,000 – 190,000 vnđ
Sản phẩm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng 🟢 Đơn giá  : 170,000 – 200,000 vnđ

(Để cập nhật rõ hơn về đơn giá dịch vụ chống thấm trọn gói theo từng thời điểm Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến dịch vụ chống thấm nhà giá rẻ TPHCM qua số hotline trên Website).

Chong-tham-cong-trinh-que-vo-bac-ninh
Chống thấm công trình Quế Võ Bắc Ninh

Dịch vụ chống thấm trọn gói uy tín chất lượng cao, chi phí rẻ

Chúng tôi là nhà thầu chống thấm nhà chuyên nghiệp. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm do đó công ty chống thấm chúng tôi luôn có thể thấu hiểu nguyên nhân đặc điểm hết mọi hư hại của ngôi nhà để luôn đưa ra các biện pháp chống thấm hiệu quả nhanh chóng. Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, thợ chống thấm chuyên nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu trang trí chống thấm mọi lúc của quý khách hàng.

chong-tham-gia-re-tai-TPHCM
Chống thấm giá rẻ tại TPHCM

Công ty chúng tôi là công ty chống thấm giá rẻ với nhiều thế mạnh để có thể sẵn sàng cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói chuyên nghiệp:

Đội ngũ tư vấn viên chu đáo sẵn sàng giải đáp các câu hỏi thường gặp về chống thấm, nguyên nhân và cách chống thấm, đưa ra các biện pháp thi công tiết kiệm chi phí khi chống thấm nhà đảm bảo bảng dự toán chống thấm trọn gói có giá hợp lý nhất.

Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tổ đội thợ sửa chữa được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp đã tham gia nhiều công trình cao cấp được Chủ đầu tư đánh giá cao về năng lực.

Là đơn vị báo giá chống thấm trọn gói giá rẻ uy tín với nhiều năm liền nên chúng tôi thực sự rất am hiểu các phương pháp chống thấm, cũng như áp dụng các vật liệu cách thức thi công mới cho công trình.

Chúng tôi đã và đang triển khai nhiều dự án chống thấm dột trọn gói cho các công trình cao cấp như chống thấm khách sạn, chống thấm chung cư sang trọng với nhiều dịch vụ chống thấm đa dạng như: chống thấm ngược, chống thấm hố móng, chống thấm trần nhà, chống thấm sàn mái, chống thấm vách tầng hầm, chống thấm tường cho các tòa nhà cao tầng, công trình dân dụng.

Luôn luôn có sẵn 1 đội ngũ thợ thi công chống thấm chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tận tậm với nghề nghiệp và tay nghề cao. Luôn cập nhật những xu hướng thi công chống thấm mới nhất cũng như các kỹ thuật hiện đại cho dịch vụ chống thấm giá rẻ trọn gói.

Chong-tham-khach-san-TPHCM
Chống thấm khách sạn TPHCM

Công ty chống thấm trọn gói toàn quốc

Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng dịch vụ chống thấm trọn gói tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước nhiều sự chọn lựa khi tin dùng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo ngôi nhà sau sửa chữa đẹp mắt làm hài lòng các quý khách hàng, ngôi nhà sau khi được tân trang sẽ mang đến cảm giác thoải mái và thích thú cho người sử dụng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Chúng tôi là công ty chống thấm tốt nhất bạn nên lựa chọn, hiện cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tại TPHCM và khắp các tỉnh thành trong cả nước, cam kết cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ bảo hành uy tín dài lâu. Hiện dịch vụ chống thấm của chúng tôi phủ khắp quận huyện TPHCM:

Chống thấm quận 1, quận 9, quận 7, quận 12…v.v

Chống thấm quận Thủ Đức

Chống Thấm Gò Vấp

Chống Thấm Tân Bình

Chống Thấm Nhà Bè

Chống Thấm Hóc Môn, Củ Chi

Dịch vụ chống thấm khắp các quận huyện của TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như dịch vụ chống thấm Bình Dương, chống thấm Đồng Nai, chống thấm Vũng Tàu, Phú Quốc…v.v

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác từ công ty sửa chữa nhà HCM.

dich-vu-chong-tham-gia-re-tphcm
Dịch vụ chống thấm giá rẻ TPHCM

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chống thấm trọn gói tại TPHCM

🔰️  Dịch vụ chống thấm trọn gói chuyên nghiệp

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật chất lượng giúp quý khách từ khâu khảo sát mặt bằng, lựa chọn vật liệu, lên báo giá, triển khai thi công chống thấm. Chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm quý giá xứng đáng với ngân sách và thời gian của bạn. Với dịch vụ chống thấm trọn gói, quý khách sẽ không mất thêm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

🔰️ Công trình chất lượng cao

Chúng tôi luôn cẩn thận chỉnh chu từ các bước nhỏ nhất trong quá trình triển khai dịch vụ chống thấm. Vì chống thấm không chỉ các vật liệu chống thấm sử dụng phải có chất lượng cao mà việc thi công lắp đặt cũng phải xuất sắc.

🔰️ Cam kết bảo hành uy tín

Mỗi công trình chúng tôi đều có chế độ bảo hành để tăng thêm niềm tin cho khách hàng, dù chỉ là một công việc nhỏ chúng tôi luôn có một đảm bảo để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

🔰️ Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ, luôn lắng nghe tiếp thu phản hồi nhanh nhất các thông tin từ khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và tăng sự tin tưởng của khách hàng.

Một số hình ảnh thi công chống thấm thực tế
dich-vu-chong-tham-tron-goi
dịch vụ chống thấm trọn gói
Chong-tham-dot-nha-o
Chống thấm dột nhà ở
Cong-ty-chong-tham-tron-goi
Công ty chống thấm trọn gói
Cong-trinh-chong-tham- 20
công trình chống thấm 20
Cong-trinh-chong-tham- 22
công trình chống thấm 22
Dich-vu-chong-tham-tron-goi-tphcm
Dịch vụ chống thấm trọn gói TPHCM
Tho-thi-cong-chong-tham
Thợ thi công chống thấm
Tho-thi-cong-chong-tham-tai-tphcm
Thợ thi công chống thấm tại TPHCM

Xử lý thấm dột triệt để 100%

“ Chống thấm trọn gói ”

“ Báo giá cạnh tranh”

“ Uy tín bảo hành”