Thi công màng chống thấm HDPE tại TPHCM giá rẻ

Thi-cong-mang-chong-tham-HDPE

Công ty thi công màng chống thấm HDPE

Hiện nay dịch vụ thi công màng chống thấm HDPE đã không còn quá xa lạ với khách hàng do tính thông dụng của sản phẩm này. Đặc biệt đối với các công trình hồ nuôi thủy hải sản, hồ xử lý nước, bãi rác, xử lý môi trường…v.v, thì việc lắp đặt thi công màng chống thấm HDPE là không thể thiếu.

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt màng chống thấm của khách hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh thành trong cả nước, công ty xây dựng Gia Phát đã cung cấp dịch vụ thi công màng chống thấm HDPE tại TPHCM trọn gói giá tốt có bảo hành.

Han-bat-HDPE-chong-tham
Hàn bạt HDPE chống thấm
Trai-mang-chong-tham
Trải màng chống thấm

Báo giá thi công màng chống thấm HDPE

Thi công màng chống thấm HDPE cần đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với máy móc thiết bị chuyên dụng, do vậy công ty Gia Phát cung cấp dịch vụ thi công màng HDPE chống thấm trọn gói.

Mô tảĐơn giá vật tư (vnd/m2)Giá thi công (vnd/m2)
Màng chống thấm HDPE 0.3mm (8m x 100m)15.00035.000
Màng chống thấm HDPE 0.5mm (8m x 300m)25.00035.000
Màng chống thấm HDPE 0.75mm (8m x 250m)36.00035.000
Màng chống thấm HDPE 1.0mm (8m x 185m)48.00035.000
Màng chống thấm HDPE 1.5mm (8m x 125m)70.00035.000

Chú ý:

🟢 Đơn giá trên chưa bao gồm hao phí vật tư cho phần chồng mí màng HDPE và các vị trí trám vá.

🟢 Đơn giá thi công bạt HDPE trên chưa bao gồm vật tư phụ.

Thi-cong-mang-chong-tham-HDPE
Thi công màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE là gì?

Bạt HDPE chống thấm, còn được gọi là màng địa kỹ thuật polyetylen mật độ cao, là vật liệu địa kỹ thuật được sử dụng rộng rãi làm vật liệu lót để bảo vệ chống lại sự xâm nhập của nước hoặc chất thải.

Màng địa kỹ thuật HDPE chất lượng cao được làm từ nguyên liệu polyetylen (HDPE) mật độ cao với muội than, chất chống lão hóa, chất hấp thụ tia cực tím, chất ổn định và các vật liệu phụ trợ khác.

Trai-bat-chong-tham-HDPE
Trải bạt chống thấm HDPE

Đặc tính cơ bản của sản phẩm bạt chống thấm HDPE là không thấm nước có khả năng chống tia cực tím tuyệt vời và phù hợp cho các công trình xây dựng ngoài trời. Màng chống thấm polyetylen mật độ cao có hiệu suất chống rò rỉ tốt, kháng hóa chất tuyệt vời, chống nứt môi trường tuyệt vời, chi phí cao, tính liên tục tổng thể tốt, thiết kế thuận tiện và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm chống thấm HDPE được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm xử lý chất thải, xử lý nước, nuôi trồng thủy sản, các dự án công nghiệp, dự án điện, dự án khai thác mỏ và các ngành công nghiệp khác.

Cau-tao-mang-chong-tham-HDPE
Cấu tạo màng chống thấm HDPE

Cấu tạo màng chống thấm HDPE

Cấu trúc của màng chống thấm HDPE (Polyethylene mật độ cao) thường bao gồm nhiều lớp được thiết kế để mang lại khả năng chống thấm hiệu quả trong các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như xây dựng, kỹ thuật dân dụng và bảo vệ môi trường. Dưới đây là tổng quan cơ bản về cấu trúc của màng chống thấm HDPE.

Lớp lõi HDPE

Đây là lớp chính của bạt HDPE chống thấm và được làm từ polyetylen mật độ cao. HDPE là một loại nhựa nhiệt dẻo được biết đến với đặc tính chống thấm tuyệt vời, kháng hóa chất và tính linh hoạt. Lớp lõi HDPE đóng vai trò là lớp chắn chính ngăn chặn sự xâm nhập của nước.

Cau-tao-mang-chong-tham
Cấu tạo màng chống thấm

Lớp gia cố

Trong một số trường hợp, lớp gia cố được thêm vào để nâng cao tính chất cơ học của màng. Lớp này có thể bao gồm các vật liệu như sợi thủy tinh hoặc vải polyester. Lớp gia cố làm tăng độ bền kéo, khả năng chống rách và chống đâm thủng của màng.

Lớp chống trượt hoặc chống trượt

Trong các ứng dụng dự kiến có người đi lại, lớp chống trượt hoặc chống trượt có thể được bao gồm trên bề mặt trên của màng HDPE. Lớp này giúp cải thiện độ an toàn bằng cách cung cấp lực kéo cho người đi bộ và người lao động.

Lớp bảo vệ

Để bảo vệ màng HDPE khỏi hư hỏng cơ học, bức xạ cực tím (UV) và tiếp xúc với môi trường, có thể thêm một lớp bảo vệ. Vật liệu phổ biến cho lớp bảo vệ bao gồm vải địa kỹ thuật hoặc vải không dệt. Lớp này cũng ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp giữa màng HDPE và lớp san lấp hoặc chất nền.

Mang-chong-tham-HDPE
Màng chống thấm HDPE

Lớp dính

Trong một số cách lắp đặt, một lớp dính hoặc lớp nền tự dính có thể được áp dụng cho bề mặt dưới cùng của màng HDPE. Lớp này tạo điều kiện cho sự liên kết của màng với chất nền hoặc cấu trúc bên dưới.

Cơ chế liên kết hàn

Việc lắp đặt màng chống thấm HDPE đúng cách đòi hỏi phải chồng các tấm liền kề lên nhau hoặc sử dụng cơ chế bịt kín như hàn nhiệt hoặc băng dính để tạo ra lớp bịt kín nước ở các đường nối và mối nối.

San-xuat-mang-chong-tham-HDPE
Sản xuất màng chống thấm HDPE

Phân loại màng chống thấm HDPE mật độ cao

Màng chống thấm HDPE (Polyethylene mật độ cao) có thể được phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm thành phần, ứng dụng dự định và đặc tính hiệu suất của chúng. Dưới đây là một số phân loại phổ biến của màng chống thấm HDPE

Dựa trên thành phần cấu tạo

Màng HDPE đồng nhất: Những màng này được làm từ một lớp HDPE duy nhất mà không cần bất kỳ lớp gia cố hoặc lớp bổ sung nào. Chúng được sử dụng trong các ứng dụng chỉ cần một lớp chống thấm cơ bản là đủ.

Màng composite HDPE

Màng composite kết hợp lớp lõi HDPE với một hoặc nhiều lớp bổ sung để tăng thêm độ bền, khả năng bảo vệ hoặc chức năng. Các lớp bổ sung này có thể bao gồm vải gia cố, bề mặt chống trượt hoặc lớp bảo vệ.

Phan-loai-mang-chong-tham
Phân loại màng chống thấm

Dựa trên ứng dụng

Màng lợp: Màng lợp HDPE được thiết kế để sử dụng trên mái bằng hoặc mái có độ dốc thấp để chống thấm và bảo vệ khỏi các yếu tố thời tiết. Chúng có thể được bổ sung thêm các tính năng như khả năng chống tia cực tím và độ phản xạ để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Màng nền và tầng hầm

Những màng này được sử dụng để chống thấm các cấu trúc bên dưới lớp, chẳng hạn như móng và tầng hầm, để ngăn chặn sự xâm nhập của nước và bảo vệ chống lại sự hư hại do độ ẩm.

Tấm lót bãi chôn lấp

Màng HDPE thường được sử dụng làm lớp lót trong bãi chôn lấp để chứa chất thải và ngăn chặn sự rò rỉ chất gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh.

Lớp lót đường hầm

Màng chống thấm HDPE được sử dụng trong xây dựng đường hầm để ngăn nước xâm nhập và bảo vệ kết cấu đường hầm.

Tấm lót ao hồ, hồ xử lý nước thải

Trong các ứng dụng về môi trường, màng HDPE được sử dụng làm lớp lót cho ao, hồ chứa để chống thấm nước và duy trì chất lượng nước.

Neo-bat-chong-tham-ho-thuy-san
Neo bạt chống thấm hồ thủy sản

Dựa trên đặc tính hiệu suất sử dụng

Màng HDPE tiêu chuẩn: Những màng này cung cấp khả năng chống thấm cơ bản và phù hợp cho nhiều ứng dụng không yêu cầu đặc tính hiệu suất cao.

Màng HDPE hiệu suất cao: Những màng này cung cấp các đặc tính nâng cao như tăng khả năng chống đâm thủng, độ bền kéo và khả năng chống lại các yếu tố môi trường như bức xạ UV và hóa chất. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe.

Màng HDPE chống rễ cây: Một số màng HDPE được thiết kế để chống rễ cây, khiến chúng thích hợp để sử dụng trong mái nhà xanh và các ứng dụng khác nơi mà thảm thực vật cần phát triển.

Phan-loai-mang-chong-tham-HDPE
Phân loại màng chống thấm HDPE

Phương pháp cài đặt

Màng HDPE Tự Dính: Những màng này có lớp nền dính cho phép lắp đặt dễ dàng bằng cách chỉ cần tháo lớp bảo vệ và dán chúng lên bề mặt.

Màng HDPE hàn nhiệt: Các loại màng yêu cầu hàn nhiệt tại các đường nối và mối nối để tạo ra lớp kín nước cũng rất phổ biến.

Các đặc tính cơ bản màng chống thấm HDPE

  1. Màng chống thấm HDPE là vật liệu chống thấm dẻo, có hệ số thấm nước cao (110-17 cm/s);
  2. Nó có khả năng chịu nhiệt và chống băng giá tốt, nhiệt độ môi trường làm việc là 110oC và -70oC;
  3. Ổn định hóa học tốt, chống ăn mòn axit và kiềm mạnh. Nó là vật liệu chống ăn mòn tốt;
  4. Với độ bền kéo cao, nó có độ bền kéo cao. Đáp ứng yêu cầu của các dự án kỹ thuật tiêu chuẩn cao;
  5. Khả năng chống chịu thời tiết cao, khả năng chống lão hóa cao và giữ được các đặc tính ban đầu sau khi tiếp xúc kéo dài;
  6. Đặc tính toàn diện tốt, độ bền kéo cao và độ giãn dài khi đứt. Nó có thể được sử dụng trong các điều kiện địa chất và khí hậu khắc nghiệt khác nhau để thích ứng với lượng mưa địa chất không đồng đều.
Han-mang-HDPE-chong-tham
Hàn màng HDPE chống thấm

Màng chống thấm HDPE sử dụng cho hồ chứa nước

Khi xây dựng hồ chứa, các kỹ sư dự án muốn có một sản phẩm địa kỹ thuật tổng hợp đáng tin cậy và bền bỉ, muốn bảo vệ màng HDPE không thấm nước khỏi bị hư hỏng cơ học cũng như sự giãn nở và co lại do nhiệt với chi phí và chi phí bảo trì lớp phủ.

Ngoài ra, người ta còn lo ngại về độ co ngót thay đổi nhiệt độ vào mùa nóng.

Tùy nhu mục đích sử dụng mà có thể sử độ dày màng chống thấm khác nhau từ  khuyến nghị sử dụng màng địa kỹ thuật HDPE dày 0.3mm -1,5mm để đáp ứng yêu cầu của dự án.

Màng HDPE chống thấm là loại vật liệu địa kỹ thuật dễ vận chuyển, thiết kế thân thiện với người sử dụng và thời gian thi công ngắn.

Mang-chong-tham-ao-ho
Màng chống thấm ao hồ

Và màng địa kỹ thuật HDPE có khả năng kháng axit và kiềm mạnh, chống lão hóa và chống tia cực tím, có thể nhanh chóng được sử dụng trong nhiều môi trường khó khăn và có độ bền cao.

Màng địa kỹ thuật HDPE có đặc tính cơ học độ bền kéo cao. Độ đàn hồi và khả năng biến dạng tuyệt vời của nó làm cho nó rất thích hợp cho việc giãn nở hoặc co lại của bề mặt đế.

Nó có thể khắc phục hiệu quả độ lún không đồng đều của bề mặt đế. Hệ số thấm hơi K<=1,0*10-13g.cm/s cm2.s.pa. Ổn định hóa học.

Màng chống thấm có độ ổn định hóa học tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước thải, bể phản ứng hóa học và bãi chôn lấp, xử lý chất thải.

Màng địa kỹ thuật HDPE có khả năng chịu được nhiệt độ cao và thấp, nhựa đường, dầu, nhựa đường, axit, kiềm, muối và hơn 80 loại môi trường hóa học có tính axit và kiềm mạnh.

Trai-vai-dia-kỹ-thuat
Trải vải địa kỹ thuật

Giới thiệu về màng chống thấm HDPE tư nhà cung cấp Gia Phát

Công ty Gia Phát chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp tổng hợp địa kỹ thuật cho khách hàng trên toàn quốc. Gia Phát đã cung cấp nhiều loại  màng địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật, lớp lót trên nền đất sét tổng hợp, tấm thoát nước, lưới địa kỹ thuật hiệu quả và tiên tiến cho rất nhiều dự án thoát nước, xử lý nước thải, dự án bãi rác, hồ nuôi trồng thủy sản…v.v

Công ty Gia Phát không chỉ cung cấp các sản phẩm địa kỹ thuật tổng hợp chất lượng cao nhất mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp.  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng điền và gửi biểu mẫu sau, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Mang-chong-tham-co-khoa
Màng chống thấm có khóa

Công nghệ sản xuất màng chống thấm

Màng chống thấm HDPE là vật liệu địa kỹ thuật tổng hợp hiện đại được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật môi trường và địa kỹ thuật. Vật liệu này có chất lượng chống thấm cao, do đó nó có nhiều ứng dụng.

Ngoài ra, việc chống thấm bằng màng chống thấm HDPe định hình không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Bề mặt của vật liệu có nhiều phần khóa mép nhô ra. Nhờ lắp đặt hệ thống buộc chặt bao gồm một khóa đặc biệt, màng chống thấm có thể được đặt theo hình chiếu thẳng đứng, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc.

Mang-chong-tham-mat-de-dap
Màng chống thấm mặt đê đập

Quy trình thi công màng chống thấm HDPE

Việc thi công màng chống thấm HDPE cần phải được đơn vị thi công chuyên nghiệp triển khai, do khối lượng thi công thường lớn yêu cầu trên mặt bằng rộng, với các thiết bị máy móc chuyên dụng hỗ trợ.

Chuẩn bị mặt bằng nền đất trước khi trải màng HDPE

Cần chú ý đặc biệt đến việc chuẩn bị mặt bằng trước trải màng chống thấm, mặt bằng không được có phần nhô ra hoặc góc nhọn.

Cần phải quan tâm đến việc dọn sạch các mảnh vụn, loại bỏ đá khỏi khu vực và loại bỏ tất cả các tác nhân có thể gây rách cho màng chống thấm. Nếu không thể làm sạch hoàn toàn khu vực đó thì nên trải thêm một lớp vải địa kỹ thuật bảo vệ phía dưới trước khi trải màng HDPE.

Ngoài ra, trước khi lắp đặt, bạn nên loại bỏ hết nước tích tụ trên lớp bề mặt của khu vực được chỉ định thi công màng. Trong quá trình chuẩn bị, cần hạn chế hoạt động của phương tiện di chuyển trong khu vực thi công.

Màng chống thấm HDPE hoạt động hiệu quả nhất khi được thi công trên bề mặt nền bê tông.

Tuy nhiên khi làm việc với nền đất, trước tiên phải loại bỏ gốc cây và loại bỏ các mảnh vụn lớn. Sau khi công tác đào hồ kết thúc, cần triển khai công tác đầm chặt lu lèn bề mặt nền hồ. Nếu phát hiện có nước ngầm thì không thể thực hiện được, khi đó cần giải pháp tạo các hố thu nước tạm thời để có mặt bằng khô để thi công.

Nếu mức nước ngầm không ổn định thì cần có giải pháp hạn chế nước xâm thực lâu dài, có thể sử dụng bằng đất sét, hay rải sỏi hoặc cát để hạn chế nước ngầm. Và trên nền đã chuẩn bị sẵn, vải địa kỹ thuật được trải để bảo vệ màng chống thấm trong các tình huống liên quan đến sự dịch chuyển của đất.

Mang-chong-tham-nuoi-thuy-san
Màng chống thấm nuôi thủy sản

Quy tắc trải màng chống thấm HDPE

Vật liệu được xếp chồng lên nhau từ 10 đến 20 cm, đảm bảo đủ khoảng cách để máy hàn tạo liên kết hai tấm màng với nhau. Trong quá trình hàn cần có công nhân trải màng, và chỉnh để màng không bị nhăn, tránh cho đường hàn không có đủ vật liệu để liên kết giữa hai tấm.

Hàn mép được sử dụng để kết nối vật liệu liên tiếp. Máy hàn tiếp xúc được thực hiện trên các phần thẳng, hàn đùn được thực hiện trên các phần góc. Sau khi hoàn thành công việc hàn, cần kiểm tra độ bền của đường may đôi bằng khí nén.

Một quy trình được thực hiện liên quan đến việc cố định màng ở các bên và đỉnh các rãnh đặc biệt trước tiên được chuẩn bị. Nếu cần thiết, có thể dùng thêm bao cát, neo giữ màng trước khi triển khai hàn.

Để tăng cường bảo vệ màng chống thấm có thể trải thêm vải địa kỹ thuật lên trên, hay phủ một lớp đất hoặc cát.

Khi triển khai thi công màng chống thấm HDPE với taluy nền bê tông cần sử dụng bu lông neo giữ màng, đồng thời để bảo vệ phía trên bằng các miếng vá được thực hiện bằng hàn đùn.

Việc kiểm tra rò rỉ được thực hiện bằng mắt, kết quả sẽ chính chính xác hơn nhờ sử dụng khí nén. Kiểm tra độ bền cũng được thực hiện trong phòng thí nghiệm sau khi hoàn thành mọi công việc liên quan đến lắp đặt.

Lap-dat-bat-chong-tham
Lắp đặt bạt chống thấm

Kỹ thuật thi công màng chống thấm HDPE

Khi đặt vật liệu, bề mặt tiếp xúc hai tấm màng được đốt nóng chảy để tạo liên kết bằng cách hàn đùn hoặc hàn nêm nóng.

Hàn nêm nóng được thực hiện bằng cơ chế hàn đốt nóng vị trí liên kết theo dọc tấm màng, sau đó sẽ gắn liên kết với nhau.

Việc hàn đùn sẽ hiệu quả nếu được thực hiện trong các tình huống không thuận tiện hoặc không thể sử dụng hàn hàn mép. Khi máy hàn đùn đi qua, đốt nóng dây nhựa trong máy đùn lên chêm vào các vị trí liên kết. Sau khi đạt đến điểm nóng chảy, vật liệu được nối với nhau. Ứng dụng này có hiệu quả khi hình thành các vết hàn khớp chữ T. 

Màng chống thấm chống thấm được làm bằng polyetylen. Giống như tất cả các loại nhựa nhiệt dẻo khác, máy hàn mép nêm gia nhiệt được sử dụng phổ biến để kết nối các tấm của nó. Bộ thiết bị đặc biệt hỗ trợ việc nối vải chống thấm bao gồm các con lăn áp lực.

Quy trình hàn màng chống thấm được thực hiện như sau: màng chống thấm được điều chỉnh bằng nêm gia nhiệt và các tấm được kết nối bằng con lăn áp lực.

May-han-mang-chong-tham
Máy hàn màng chống thấm

Kiểm tra liên kết hàn màng HDPE

Sự đảm bảo về chất lượng thi công màng là việc tạo ra các đường nối kín tuyệt đối. Có thể dùng phương pháp bơm chân không được sử dụng để xác định chất lượng của quá trình lắp đặt.

Một máy bơm chân không được sử dụng để kiểm tra đường may, kết hợp với bọt xà phòng rải trên dọc theo liên kết hàn. Tiếp theo, đặt nắp chân không và đóng van áp suất. Đảm bảo có độ kín khít giữa đường may và nắp. 

Sau khi đã bơm hết không khí ra ngoài, hãy kiểm tra ít nhất 20 giây để xem có bọt xà phòng nào xuất hiện không. Khi chúng xuất hiện, chúng ta có thể kết luận rằng đường may không chặt. Nếu không có bọt xà phòng, các phần tiếp theo của đường may sẽ được kiểm tra bằng bơm chân không. Quy trình được thực hiện với độ chồng lên nhau ít nhất 75 mm.

Su-dung-may-han-bat-HDPE
Sử dụng máy hàn bạt HDPE

Độ bền của đường may cũng được kiểm tra bằng khí nén. Với mục đích này, hai đầu của mối hàn được bịt kín. Tiếp theo, kim đánh dấu được đặt vào kênh điều khiển. Mức áp suất được tạo ra bởi máy nén và giá trị của nó tương ứng với nhiệt độ của màng. Quá trình kiểm tra sẽ mất khoảng 10 phút và áp suất không được giảm quá 10%. kiểm soát thủng được sửa chữa bằng cách hàn đùn.

Nhờ sự dễ dàng cài đặt, tất cả công việc cài đặt có thể được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Có mối liên hệ trực tiếp giữa độ bền của cấu trúc và việc tuân thủ công nghệ lắp đặt, đó là lý do tại sao việc tuân theo các khuyến nghị do nhà sản xuất đưa ra là rất quan trọng. Màng chống thấm HDPE nổi bật trong số các sản phẩm tương tự với các đặc tính độc đáo, được coi là một trong các vật liệu xây dựng đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chống thấm.

Kiem-tra-liet-ket-moi-han
Kiểm tra liên kết mối hàn

Câu hỏi thường gặp về màng chống thấm HDPE

Các loại màng chống thấm HDPE phổ biến hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống thấm HDPE được bán trên thị trường nhưng phổ biến nhất là các sản phẩm màng chống thấm HDPE và màng gốc bitum.

Mục đích của công việc chống thấm là gì?

Mục đích của việc chống thấm là tạo ra lớp bảo vệ ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào các bề mặt cần bảo vệ.

Phạm vi ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Ứng dụng của công việc chống thấm màng HDPE là cần thiết cho hồ nước nuôi trồng thủy sản, hồ xử lý nước, mặt đê, đập thủy lợi, màng chống thấm cho hầm biogas, thi công bạt HDPE hồ cá koi, suối nhân tạo, hàn bạt lót hồ nuôi tôm cá..v.v.

Có nên chống thấm ngay khi hoạt động xây dựng đang bắt đầu?

Việc chống thấm là cần thiết ngay khi có mặt bằng thi công đảm bảo công trình ổn định ngay từ nền móng.

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công chống thấm màng HDPE?

Công ty Gia Phát là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chống thấm màng HDPE tại TPHCM và trong cả nước, cam kết cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói giá tốt không phát sinh, có bảo hành dài lâu là địa chỉ bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Để công trình của bạn bền vững ngay từ nền móng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến công ty cung cấp dịch vụ chống thấm để được tư vấn tốt nhất, tránh tình trạng khi bạn tự thi công khi không có đầy đủ thiết bị và am hiểu kỹ thuật dẫn đến công trình bị sự cố gây lãng phí thời gian và công sức.

Trai-mang-chong-tham-HDPE-bai-rac
Trải màng chống thấm HDPE bãi rác

Giá dịch vụ thi công màng HDPE chống thấm?

Thông thường khi làm việc với khách hàng các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công màng HDPE chống thấm sẽ phân báo báo giá làm hai phần bao gồm giá gồm giá vật tư và giá thi công. Nên khách hoàn toàn yên tâm sẽ không bị sót công việc.

Tiến độ khi thi công màng chống thấm HDPE

Tùy theo mức độ phức tạp của công trình chống thấm cần xử lý mà sẽ có thời gian thi công khác nhau, tuy nhiên với các công ty chống thấm chuyên nghiệp sẽ luôn cam kết thời gian thi công nhanh nhất.

Chất lượng công trình chống thấm

Với mỗi công ty chống thấm sẽ có hệ thống quản lý chất lượng khác nhau, tuy nhiên khi đến với dịch vụ thi công màng chống thấm tại TPHCM trong suốt quá trình thi công sẽ luôn có ít nhất một cán bộ kỹ thuật giám sát thợ thi công để đảm bảo chất lượng cũng như giải đáp các thắc mắc của gia chủ.

Chế độ bảo hành thi công màng HDPE chống thấm

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Quý khách nên ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ chống thấm với các điều khoản rõ ràng sẽ giúp đơn vị chống thấm luôn có trách nhiệm trong suốt thời gian hợp đồng bảo hành còn giá trị.

Có thể tự thi công chống thấm?

Đối với các gia chủ có kiến thức về lĩnh vực xây dựng thì việc tự thi công bạt chống thấm HDPE là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên khi trước khi tiến hành thi công quý vị cần phải lựa chọn vật liệu màng chống thấm phù hợp, tìm kiếm tổ đội thợ chống thấm chất lượng cũng như máy móc thiết bị phù hợp kèm theo.

Để công việc được thuận lợi trong suốt quá trình thi công, Quý vị cần phải giám sát quản lý tổ đội thợ đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi nhất.

Thi-cong-mang-chong-tham-bai-rac
Thi công màng chống thấm bãi rác
Chong-tham-ho-xu-ly-nuoc
Chống thấm hồ xử lý nước

“ Chống thấm trọn gói ”

“ Báo giá cạnh tranh”

“ Uy tín bảo hành”

Hotline xây sửa nhà