[Báo Giá] Thi Công Chống Thấm Giá Rẻ

Chong-tham-gia-re

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty thi công chống thấm trọn gói giá rẻ của chúng tôi là đơn vị chuyên chống thấm với uy tín và chất lượng tốt có đội ngũ chống thấm chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp trong việc chống thấm trọn gói giá rẻ, ngôi nhà sau khi được sửa chữa chất lượng đảm bảo khách hàng hài lòng.

Công ty luôn cố gắng tạo ra chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn, mang lại sự thoải mái khi sử dụng, chúng tôi là công ty lớn cung cấp dịch vụ thi công chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ bảo hành uy tín dài lâu.

Dich-vu-chong-tham-gia-re
Dịch vụ chống thấm giá rẻ

+++ Chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ +++

+++ Xử lý công trình bị sự cố Thấm Dột +++

+++Bảo trì bảo hành công trình thấm dột+++

*** Thi công chống thấm trần nhà ***

*** Chống thấm nhà vệ sinh ***

*** Chống thấm tường nhà ***

*** Chống thấm tầng hầm ***

*** Chống thấm sàn mái ***

Cam kết 100% hết thấm dột

hotline-chong-tham

Với tinh thần làm việc hết mình vì niềm tin yêu của khách hàng, công ty luôn mong muốn mang đến nhiều hơn, đa dạng hơn về sự chọn lựa các dịch vụ chống thấm trọn gói, chống thấm dột giá rẻ, chống thấm hồ bơi, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm mái, chống thấm ngược, chống thấm tầng hầm, chống thấm hố móng… có báo giá rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tùy theo nhu cầu và yêu cầu công việc, công ty luôn lắng nghe và tư vấn thi công, lên ý tưởng chống thấm theo ý kiến của quý khách bên cạnh đó luôn có các kỹ sư hỗ trợ nhằm giúp Quý khách hàng có một ngôi nhà sang trọng đẳng cấp như ý trọn vẹn sau khi sử dụng dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ.

Chong-tham-gia-re
Chống thấm giá rẻ

Tại sao phải thi công chống thấm?

Ngôi nhà vốn là nơi thân thiết và nơi gia đình nghỉ ngơi sau những giờ làm việc học tập căng thẳng. Tuy nhiên theo thời gian ngôi nhà của bạn dưới tác động của thời tiết, cũng như quá trình sử dụng sẽ làm cho ngôi nhà xuống cấp, có các hư hại phổ biến nhất là thấm dột gây phiền hà cho gia chủ trong quá trình sử dụng. Vậy giải pháp cho vấn đề này nên lựa chọn dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ ở công ty chúng tôi.

Khi ngôi nhà bị hư hại thấm dột nên tiến hành sửa chữa ngay, điều này không chỉ giúp loại bỏ các phiền hà khi sử dụng, đồng thời cũng làm giảm hư hại tức thời cho ngôi nhà, làm giảm thiểu các tác động dài lầu.

Hu-hai-do-tham-dot
Hư hại do thấm dột

Nhận biết khi nào cần chống thấm

Có rất nhiều nguyên nhân làm ngôi nhà của bạn xuống cấp cần được sửa chữa. Tuy nhiên để nắm bắt chính xác nhất thì có một số lưu ý cần quan tâm : vết ố do nước mang lại, nước thấm dột nhỏ hoặc tạo vết ố loang, màu sắc nội thất thay đổi do độ ẩm.

Màu sắc nội thất khu vực thấm dột biến màu

Lớp sơn tường màu sắc biến đổi không còn được tươi sáng, màu sắc không đồng nhất giữa các khoảng màu, lớp bả bột trét bong tróc.

Trần thạch cao màu xỉn, trần võng do hệ khung xương sử dụng lâu ngày bị ảnh hưởng của nước xuống cấp, các vị trí nối mí các tấm thạc cao bị nứt rạn.

Sàn nhà về sinh sau thời gian sử dụng bị thấm dột, nước nhỏ xuống ảnh hưởng đến tầng dưới.

Các khu vực đồ tủ bếp nội thất gỗ công nghiệp bị ẩm phồng rộp, mối mọt.

Lan-son-chong-tham
Lăn sơn chống thấm

Kết cấu ngôi nhà bị ảnh hưởng do thấm dột

Thông thường kết cấu ngôi nhà là hệ bền vững nhất, tuy nhiên một số trường hợp do yêu tố thấm dột tác động nên gây ra các hư hại.

Các vị trí góc trần, cổ trần bị nứt góc, nếu là tầng mái sẽ gây ra hiện tượng thấm dột.

Nhà tắm có hiện tượng thấm dột gây phiền phức và ảnh hưởng chất lượng ngôi nhà.

Các vị trí góc nhà ẩm do bị nước ngấm từ kẽ tường tiếp giáp vào.

Tường có các hiện tượng nứt gây ra hiện tượng ngấm nước khi trời mưa.

Chong-tham-lo-thoat-nuoc
Chống thấm lỗ thoát nước

Tiện ích sử dụng bị ảnh hưởng do thấm dột

Hệ thống điện sử dụng không ổn định, chập chờn khi nhiều thiết bị điện cùng sử dụng đồng thời.

Thông tin cáp truyền hình, camera đường truyền không tốt.

Các thiết bị vệ sinh bị rỉ sét, hệ thống thoát nước tắc, thoát nước chậm.

Cong-ty-chong-tham-gia-re
Công ty chống thấm giá rẻ

Một số lưu ý khi thi công chống thấm

Sở hữu một ngôi nhà sang trọng luôn là mong muốn của tất cả gia chủ, tuy nhiên có một vấn đề là trong quá trình sử dụng thì ngôi nhà theo thời gian sẽ xuống cấp cũng như bị hư hỏng do những nguyên nhân khách quan và chủ quan. Để sử lý vấn đề phiền hà này giúp khách hàng, chúng tôi cung dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp sẽ giúp Quý khách có lại bộ mặt ngôi nhà ưng ý, và có thể còn đẹp hơn lúc mới sử dụng ban đầu.

Quet-keo-chong-tham
Quét keo chống thấm

1- Đầu tiên, Quý khách có ý định chống thấm chúng ta cần kiểm tra xem tình trạng của ngôi nhà, thường thì ngôi nhà được sửa chữa nhanh chóng nếu bị thấm dột nhẹ dễ khắc phục, tuy nhiên nếu tình trạng thấm dột hư hỏng nặng thì thời gian sửa chữa sẽ dài hơn, vậy nên có biện pháp che chắn công trình để không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia chủ.

2- Đối với các hư hại ảnh hưởng đến đồ nội thất, tùy theo nhu cầu sử dụng mà sau khi sử lý chống thấm xong nên lựa chọn vật liệu nội thất cho phù hợp, có thể lựa chọn đồ nội thất có các màu sắc khác với màu vật liệu cũ giúp ngôi nhà tươi mới hơn. Có một lưu ý cần quan tâm, là do màu sắc trang trí cũ đã được sử dụng lâu và phong cách nội thất trong ngôi nhà đã có sự thay đổi nên Quý khách cũng cần chú ý đến màu sắc vật liệu để phù hợp với gam màu nội thất chung.

3- Đối với phần kết cấu, khảo sát thực tế hiện trạng thấm dột để đánh giá mức độ cần sửa chữa, gỡ bỏ vật liệu cũ, kiểm tra các hư hỏng đưa ra phương án thi công chống thấm kịp thời, tư vấn khách hàng các loại vật liệu cũng như cách thi công tốt nhất để đảm bảo chất lượng công trình.

4- Các thấm dột hư hại ảnh hưởng đến tiện ích sử dụng, khảo sát thực tế, đề xuất các phương án xử lý, các chủng loại vật tư chống thấm phù hợp thay thế, cũng như các cách bảo trì thiết bị theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Thi-cong-chong-tham-mang-kho
Thi công chống thấm màng khò

Quy trình thi công chống thấm trọn gói giá rẻ

Khi tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ và đến gặp quý khách để khảo sát tư vấn về dịch vụ chống thấm trọn gói.

– Bước 1: Căn cứ vào tình hình hư hại thấm dột thực tế của ngôi nhà cần sửa chữa, sẽ tư vấn cho khách hàng về cách thức lựa chọn dịch vụ chống thấm. Tư vấn sửa chữa các hạng mục chống thấm, cũng như lên ý tưởng sửa chữa trang trí làm mới ngôi nhà của quý khách sau khi các hư hại được khắc phục.

– Bước 2: Tùy vào nhu cầu sử dụng, tính chất công trình sẽ tư vấn khách hàng loại vật liệu chống thấm phù hợp nhất, màu sắc vật liệu thay thế phù hợp với gam màu bố trí nội thất của không gian sửa chữa.

– Bước 3: Sau khi thống nhất về cách thức sửa chữa thi công chống thấm, trang trí ngôi nhà sau khi sửa chữa với gia chủ, sẽ báo giá chống thấm đến quý khách và nhanh chóng nhất tiến hành bố trí vật tư, nhân lực để triển khai công tác chống thấm.

– Bước 4: Hẹn ngày hoàn thành công việc chống thấm đúng thời hạn với khách hàng, tư vấn cách sử dụng bảo quản thiết bị hiệu quả bền đẹp.

Quy trình cơ bản thi công chống thấm

Vật liệu sơn chống thấm quét lót primer hoặc Flintkote.

Tấm trải chống thấm dán nhiệt mặt đá, cát, trơn nhập khẩu từ Italy.

Son-chong-tham
Sơn chống thấm

Chuẩn bị công tác thi công chống thấm

Bề mặt thi công đã sẵn sàng và tương đối bằng phẳng để tiếp nhận tấm trải. Tránh lồi lõm vì nó sẽ là nguyên nhân gây ra các túi khí nhỏ làm phồng rộp tấm trải sau này.

Tấm trải chống thấm sẽ được khò lửa dán lên bề mặt bê tông đã được láng vữa và cán phẳng. Tỉ lệ lớp vữa 1:3 (xi măng cát). Độ dốc nền để thoát nước trên công trình phải đảm bảo kỹ thuật. Bề mặt phải tương đối phẳng và sạch.

Chong-tham-lo-thoat-san
Chống thấm lỗ thoát sàn

Kỹ thuật thi công chống thấm

Bề mặt sẽ được quét lớp sơn lót gia cường Primer hoặc Flintkote.

Cần ít nhất 01 ngày để lớp sơn lót khô.

Lớp tấm trải được khò dán sau đó.

Bằng phương pháp khò lửa phần hỗn hợp nhựa đường ở bề mặt dưới tấm trải chảy ra bám vào lớp bê tông tạo mối nối liên kết hoàn hảo giữa tấm trải và mặt bằng thi công.

Lớp bề mặt dưới của tấm trải phải được khò lửa đều đặn và toàn diện đảm bảo kỹ thuật nhựa đường chảy ra từ các mối nối tối thiểu 3mm.

quy-trinh-chong-tham
quy trình chống thấm

Phương pháp thi công chống thấm màng khò

Tấm trải phải được thi công theo phương nước chảy tương tự cách lợp ngói từ thấp đến cao.

Các góc giữa bề mặt ngang và mặt đứng của bề mặt thi công cần thi công đúng chuẩn, nghĩa là từ bề mặt ngang phải thi công tấm trải cao lên thành bao quanh.

Tại các góc tường làm vát đi góc nhọn bằng vữa.

Sau khi tấm trải thi công lớp vữa vừa là bảo vệ vừa là tạo mặt sàn hoàn thiện theo thiết kế. Lớp tẩm trải A được thi công, tấm trải B kế tiếp có chồng mí ít nhất 7cm.

Trường hợp nối hai tấm trải, trước khi thi công tấm trải mới tại góc nối tấm trải cũ với tấm trải mới phải cắt đúng chuẩn và khò lửa dán kỹ. Tấm trải mới kế cận sẽ được khò lửa dán mối nối với góc phải cắt.

Chong-tham-mang-kho
Chống thấm trần mái

Quy trình thi công chống thấm sàn đáy tầng hầm

Quy trình áp dụng cho việc chống thấm theo thiết kế chống thấm được thống nhất giữa chủ đầu tư và nhà thầu thi công chống thấm.

Các yêu cầu kỹ thuật không có trong quy trình này được thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy phạm hiện hành của nhà nước hoặc các yêu cầu của nhà sản xuất.

Thiết bị và dụng cụ thi công bao gồm : Máy mài cầm tay, Máy đục, máy cắt bê tông, Búa, đục

Màng chống thấm dạng bitum – Sintopol là Sản phẩm dạng màng định hình sẵn, gốc bitum, gia cố sợi không đan Polyeste thi công theo phương pháp khò nhiệt. Được dùng để thi công chống thấm lên bề mặt bê tông cho khu vực mái bằng, sàn tầng hầm, sê – no, sân vườn, bể bơi …

Mang-chong-tham
Màng chống thấm

Quy cách: màng chống thấm Copernit được cung cấp dạng cuộn kích thước 1m x 10m.

Sơn quét lót Primer: Chất kết dính bitum, dạng lỏng gốc nước. xử lý các bề mặt thấm hút nhằm tăng độ bám dính trứơc khi thi công chống thấm bằng màng.

Quy cách: Primer được đóng gói trong thùng 20 kg. Lượng dùng: khoảng 0.15 – 0.20 kg/m2/lớp ( tuỳ theo tính chất bề mặt)

Quy trình thi công chống thấm sàn mái

Vệ sinh bề mặt bê tông lót khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác….

Tiến hành trám vá bề mặt bê tông bị lõm, rỗ. Đục bỏ vật liệu thừa.

Bề mặt qúa lồi lõm, sử dụng máy mài làm phẳng bề mặt. Công đoạn này phải chú trọng vì bề mặt xấu có thể đâm rách màng.

Bo vữa, xi măng cắt mác cao thành hình lòng máng tại các vị trí góc.

Đục khe giấu mí chống thấm ( nếu cần)

Vết nứt: Sửa chữa các vết nứt như sau

Đục hình chữ V với chiều rộng tối thiểu 20mm và sâu tối thiểu 10mm.

Cuộn kế tiếp với biên độ chồng mí 100mm theo cả hai phương ngang và dọc. Vệ sinh bề mặt vết đục khỏi bụi bẩn và vật liệu yếu. Chờ khô hoàn toàn trắng mặt hoặc dùng đèn đốt để làm khô bề mặt.

Cong-trinh-chong-tham
Công trình Chống thấm

Quy trình thi công chống thấm vách tầng hầm

Quy trình áp dụng cho việc chống thấm theo thiết kế chống thấm được thống nhất giữa chủ đầu tư và nhà thầu thi công chống thấm.

Các yêu cầu kỹ thuật không có trong quy trình này được thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy phạm hiện hành của nhà nước hoặc các yêu cầu của nhà sản xuất.

Chong-tham-be-nuoc
Chống thấm bể nước

Thiết bị và vật liệu sử dụng: Máy trộn vữa (máy khoan + cánh trộn chuyên dụng),Búa,đục, lu sơn, chổi quét sơn.

Vật tư chính sử dụng: Sản phẩm dạng quét dẻo 02 thành phần, gốc xi măng, pha nhựa Polymer. Được dùng thi công chống thấm quét trực tiếp lên bề mặt bê tông, mặt vữa cho khu vực ngoài trời nơi tiếp xúc trực tiếp ánh sang mặt trời và thời tiết, hoặc dùng trong nhà cho khu vực bể chứa nước sinh hoạt, nước chữa cháy, khu vực vệ sinh….

Quy cách: Sản phẩm dạng quét dẻo được đóng thành bộ 33 kg : Thành bột(25kg), và lỏng (8kg)

Lượng dùng: khoảng 0.8 – 1.2 kg/m2/lớp.

Sản phẩm vữa không co ngót, dạng rót, trộn sẵn gốc xi măng, tự san bằng phằng không chứa chất gây ăn mòn và oxy hoá. Hỗn hợp không chứa hàm lượng clorua và nitrat. Khi trộn với nước theo đúng tỉ lệ, tạo thành một hỗn hợp vữa lỏng có độc chảy cao, không phân tầng, tách nước, do vậy có thể thi công ở những nơi phức tạp nhất.

Quy cách: vữa không co ngót được đóng trong bao 25kg.

Lượng dùng: tuỳ theo thể tích cần đổ( một bao 25kg sẽ được trộn khoảng 13 lít vữa)

Chong-tham-khach-san-quang-binh
Chống thấm khách sạn Quảng Bình

Quy trình thi công chống thấm tường nhà

Vệ sinh bề mặt bê tông lót khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác….

Vết nứt: Sửa chữa các vết nứt như sau:

Đục hình chữ V với chiều rộng tối thiểu 20mm và sâu tối thiểu 10mm.

Vệ sinh bề mặt vết đục khỏi bụi bẩn và vật liệu yếu. Chờ khô hoàn toàn trắng mặt hoặc dùng đèn đốt để làm khô bề mặt.

chong-tham-day-tang-ham
Chống thấm đáy tầng hầm

Bước 1: Thi công chống thấm hai thành phần gốc xi măng lần thứ nhất

Bề mặt thi công phải được chuẩn bị theo yêu cầu của nhà thầu chống thấm.

Vẩy nhẹ nước làm ẩm bề mặt bê tông, không để bề mặt còn đọng lại nước khi thi công lớp chống thấm.

Thi công bằng lu sơn, chổi quét hoặc bay thi công tuỳ vào tính chất bề mặt và độ sệt của vật liệu. Khi thi công bằng bằng bay chú ý miết phẳng, không để hiện tượng lồi lõm, gợn sóng, tránh tạo các lỗ không kín hoặc nhốt khí trong lớp vật liệu.

Các vị trí thay đổi phương quét(chân tường, cổ ống…) chú ý quét vén lên đúng cao độ thiết kế, đảm bảo màng chống thấm được liên tục, kín khít.

Định mức: 0.8 – 1.2kg/m2.( với bề mặt tương đối phẳng)

Bước 2: Thi công lớp chống thấm hai thành phần gốc xi măng thứ 2

Thi công lớp thứ hai khi lớp thư nhất đã khô( thử bằng cách: chạm tay vào bề mặt, vật liệu không còn bám dính, bị nhấc lên theo tay.

Thời gian chờ thi công giữa hai lớp khoảng 1 – 2 giờ trong điều kiện thời tiết bình thường khoảng 250C.

Quét lớp thứ hai theo phương vuông góc với phương thi công lớp thứ nhất. Thao tác này giúp màng chống thấm đạt độ bao phủ, kín khít tốt nhất.

Định mức: 0.8 – 1.2kg/m2/lớp

Bước 3: Thi công lớp chống thấm hai thành phần gốc xi măng thứ 3

Thi công lớp thứ 3 khi lớp thứ hai đã khô ( thử bằng cách chạm tay vào bề mặt, vật liệu không còn bám dính, bị nhấc lên theo tay)

Thời gian chờ thi công giữa hai lớp khoảng 1 – 2 giờ trong điều kiện thời tiết bình thường khoảng 250C.

Quét lớp thứ hai theo phương vuông góc với phương thi công lớp thứ hai. Thao tác này giúp màng chống thấm đạt độ bao phủ, kín khít tốt nhất. Định mức: 0.8 – 1.2kg/m2/lớp.

Chong-tham-ho-nuoc-be-boi
Chống thấm hồ nước bể bơi

Bảo dưỡng bề mặt thi công vật liệu chống thấm hai thành phần gốc xi măng

Tiến hành che chắn khu vực thi công trước và sau khi thi công

Dùng tấm trải nhựa hay vật liệu tương đương để bảo vệ lớp chống thấm tránh khỏi sự khô quá nhanh do nhiệt độ cao hay gió to.

Chú ý:

Để đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, chỉ bắt đầu công việc thi công chống thấm khi mặt bằng được chuẩn bị theo yêu cầu.

Sau khi hoàn thành nghiệm thu công việc, phải tiến hành thi công lớp bảo vệ theo khuyến cáo để tránh việc hỏng lớp vật liệu chống thấm do tập kết vật liệu nặng, máy móc, dụng cụ thi công.

Chi tiết khác xin liên hệ với đơn vị phân phối sản phẩm để được tư vấn kịp thời và chính xác nhất. 

Báo giá thi công chống thấm trọn gói

Để thuận tiện hơn khi lựa chọn dịch vụ thi công chống thấm, chúng tôi đưa ra bảng giá thi công chống thấm sau đây để quý khách tham khảo.

Chong-tham-nha-ve-sinh
Chống thấm nhà vệ sinh

Báo giá thi công chống thấm bề mặt tường nhà

Hạng mục

Đơn vịĐơn giáGhi chú
Chống thấm bề mặttường ngoài nhà bằng vật liệu Stonplastm280,000
Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flexm2115,000
Xử lý mỹ thuật các vết nứt tường trong nhà bằng keo Fill a Gap và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả):m270,000
Xử lý chống thấm xung quanh khuôn cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng … bằng keo Seal “N” Flex 1 và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả)m2125,000
Màng lỏng gốc Polyurethane của nhà sản xuất Henken polybit, Maris Polymerm2295,000

Báo giá thi công chống thấm trần mái khu vực sử dụng nước

Hạng mụcĐơn vịĐơn giáGhi chú
Màng lỏng gốc bitum của nhà sản xuất Sika, Basf, Sellm2175,000
Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất: +Sika, Basfm2175,000
Màng nóng gốc bitum dày 03mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemaxm2200,000
Màng nóng gốc bitum dày 04Mm cuả nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemaxm2235,000
Màng tự dính gốc bitum kết hợp nhựa SBS của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemaxm2235,000
Màng lỏng gốc Polyurethane của nhà sản xuất Henken polybit, Maris Polymerm2295,000

Báo giá dịch vụ chống thấm trần nhà, chống thấm sàn mái

Hạng mụcĐơn vịĐơn giáGhi chú
Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệtm224,000
Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệtm2225,000
Màng chống thấm tự dínhm2245,000

Báo giá dịch vụ chống thấm tầng hầm

Hạng mụcĐơn vịĐơn giáGhi chú
Sản phẩm gốc xi măng của nhà sản xuất Sika, Basfm2135,000
Sản phẩm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng của nhà sản xuất Shomburgm2200,000

(Để cập nhật rõ hơn về đơn giá thi công chống thấm theo từng thời điểm Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp)

chong-tham-khach-san-cat-ba
Chống thấm khách sạn Cát Bà

Công ty thi công chống thấm dột trọn gói giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị chống thấm chuyên nghiệp. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm do đó công ty chống thấm chúng tôi luôn có thể thấu hiểu nguyên nhân đặc điểm hết mọi hư hại của ngôi nhà để luôn đưa ra các biện pháp chống thấm hiệu quả nhanh chóng. Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, thợ chống thấm chuyên nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu trang trí chống thấm mọi lúc của quý khách hàng.

Chong-tham-cong-trinh-que-vo-bac-ninh
Chống thấm công trình Quế Võ Bắc Ninh

Công ty chúng tôi có những thế mạnh để có thể sẵn sàng cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói chuyên nghiệp:

– Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tổ đội thợ sửa chữa được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp đã tham gia nhiều công trình cao cấp được Chủ đầu tư đánh giá cao về năng lực.
– Là đơn vị báo giá chống thấm trọn gói giá rẻ uy tín với nhiều năm liền nên chúng tôi thực sự rất am hiểu các phương pháp chống thấm, cũng như áp dụng các vật liệu cách thức thi công mới cho công trình.
– Chúng tôi đã và đang triển khai nhiều dự án thi công chống thấm dột trọn gói cho các công trình cao cấp như chống thấm khách sạn, chống thâm chung cư sang trọng, chống thấm ngược, chống thấm hố móng cho các tòa nhà cao tầng.
– Luôn luôn có sẵn 1 đội ngũ thợ thi công chống thấm chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tận tậm với nghề nghiệp và tay nghề cao.
– Luôn cập nhật những xu hướng thi công chống thấm mới nhất cũng như các kỹ thuật hiện đại cho dịch vụ chống thấm giá rẻ trọn gói.

Chong-tham-toa-nha-dau-khi-nghe-an
Chống thấm tòa nhà dầu khí Nghệ An

Dịch vụ thi công chống thấm giá rẻ toàn quốc

Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng nhiều sự chọn lựa khi tin dùng dịch vụ chống thấm giá rẻ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo ngôi nhà sau sửa chữa đẹp mắt làm hài lòng các quý khách hàng, ngôi nhà sau khi được tân trang sẽ mang đến cảm giác thoải mái và thích thú cho người sử dụng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Chúng tôi chuyên gia chống thấm cam kết 100% hết thấm dột

Chống thấm Hà Nội, chống thấm TPHCM

Chống thấm dột tại hà nội và các tỉnh lân cận.

Chống thấm Đà Nẵng, Nha Trang..v.v

Chống thấm giá rẻ Hải Phòng

Chống thấm trọn gói giá rẻ tại Quảng Ninh

Chống thấm tại Hải Dương, Hưng Yên…thi công chống thấm các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam.

Chống thấm trọn gói giá rẻ khắp các tỉnh trong cả nước.

Dich-vu-chong-tham-gia-re
Dịch vụ chống thấm giá rẻ

hotline-chong-tham

“Chuyên gia chống thấm 100% hết thấm dột”

“ Chống thấm chuyên nghiệp”

“ Báo giá cạnh tranh”

“ Uy tín bảo hành”