Tin tức

[2023] Cập nhật bảng giá thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Tong-hop-vat-lieu-thi-cong-noi-that

[2023] Cập nhật bảng giá thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về bảng giá thi công nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự,… Vì thế để giải đáp thắc mắc của phần đông khách hàng thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cập nhật bảng báo giá thi công nội thất mới nhất năm 2022 cho quý khách hàng tham khảo. Cam kết giá trọn gói rẻ nhất thị trường, báo giá nhanh chóng.

Báo giá thiết kế nội thất năm 2023

Để bắt tay vào việc gia công nội thất, trước tiên luôn cần có bản vẽ thiết kế. Nếu khách hàng muốn tự lên ý tưởng cho thiết kế nội thất riêng thì đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Kĩ sư sẽ dựa trên yêu cầu của quý khách và hoàn thiện bản vẽ chi tiết.

Với sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều thương hiệu thi công nội thất trên thị trường đã ảnh hưởng đến sự thay đổi về giá thiết kế nội thất. Chúng tôi đã khảo sát và nhận thấy mức giá thường giao động từ 200.000đ/m2 – 350.000đ/m2. Ngoài ra giá cả còn phụ thuộc vào thương hiệu đơn vị thi công cũng như gói tiêu chuẩn hay cao cấp.

Tuy nhiên, khi đến với công ty chúng tôi sẽ áp dụng mức giá thấp nhất mặt bằng chung. Mời quý khách hàng cùng tham khảo Bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất của công ty chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

Vat-lieu-go-thi-cong-noi-that
Vật liệu gỗ thi công nội thất

Tùy vào yêu cầu về kiểu dáng, gói dịch vụ  mà khách hàng lựa chọn sẽ có sự khác nhau đôi chút về mức giá thiết kế và thi công nội thất.

Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về sự chênh lệch này, chúng tôi MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế nếu quý khách chọn thi công trọn gói!

Nhưng sự chênh lệch trong giá thiết kế nội thất sẽ không thành vấn đề khi Mạnh Hệ MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế nếu bạn chọn thi công nội thất trọn gói.

Báo giá thi công đồ nội thất theo chất liệu năm 2023

Sau khi đã thống nhất được bản thiết kế 3D và 2D, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá thi công hoàn nội cho khách hàng tham khảo.

Báo giá thi công tại công ty chúng tôi không tính theo m2 mà tính theo hạng mục nội thất về kích thước và vật liệu. Chỉ những sản phẩm nội thất như tủ quần áo, tủ giày, tủ bếp là tính theo m2.

1. Bảng giá nội thất gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp sử dụng để thi công nội thất thường có những loại như: gỗ công nghiệp MDF kháng ẩm, gỗ công nghiệp phủ Acrylic, Melamine, Laminate,…tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách lựa chọn vật tư sẽ có giá thành khác nhau.

2. Bảng giá nội thất gỗ tự nhiên

Đối với nội thất thi công bằng gỗ tự nhiên luôn có mức chi phí cao hơn loại gỗ công nghiệp. Tuy nhiên giá trị thẩm mỹ sẽ được nâng tầm và sản phẩm nội thất cũng có tuổi thọ dài hơn.

Có nhiều loại gỗ tự nhiên có màu sắc đẹp thường được dùng trong gia công nội thất như: gỗ Sồi, gỗ Căm Xe, gỗ Xoan Đào, gỗ Tần Bì,…

Tong-hop-vat-lieu-thi-cong-noi-that
Tổng hợp vật liệu thi công nội thất

3. Báo giá thi công phần thô của nội thất

Việc thi công nội thất phần thô là khâu quan trọng nhất để mang lại sự hoàn thiện sản phẩm. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và gợi ý những vật liệu và màu sắc nội thất sao cho phù hợp với không gian nhà bạn.

Lưu ý:

  • Bảng giá trên đây đây không bao gồm chi phí thiết kế.
  • Bảng giá có thể có sự thay đổi 5-10% tùy vào đặc điểm thi công khó hay dễ.

Để được báo giá thi công nội thất nhanh chóng và chính xác nhất quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc gửi bản vẽ qua Email. Công ty chúng tôi rất vinh hạnh khi được phục vụ quý khách hàng!