Tin tức

3 nguyên nhân nên sử dụng sika chống thấm

Dan-mang-chong-tham-sika

Sika chống thấm là sản phẩm chuyên dụng để xử lý và ngăn ngừa sự thấm nước tại các công trình xây dựng. Với tính năng chống thấm tuyệt vời, sản này này đã trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà thầu, kiến trúc sư và các chuyên gia trong ngành xây dựng.

Chong-tham-sika
Chống thấm Sika

Sika chống thấm là gì?

Sika chống thấm được biết đến là vật liệu giúp ngăn chặn nước và độ ẩm ảnh hưởng đến công trình xây dựng. Loại vật liệu này có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau, từ bê tông, gạch, gỗ đến kim loại…

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, sika chống thấm tạo ra lớp  màng chống thấm có độ bền cao. Lớp màng này có thể chịu đựng điều kiện khắc nghiệt của môi trường, dù khí hậu ẩm ướt, thường xuyên có những cơn mưa lớn thì nó vẫn bảo vệ ngôi nhà một cách tốt nhất.

3 nguyên nhân nên sử dụng vật liệu sika chống thấm

Có nên sử dụng sika làm vật liệu chống thấm cho tòa nhà? Dưới đây là 3 nguyên nhân giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Giảm thiểu tối đa tình trạng thấm nước và ẩm ướt

Sika chống thấm được thiết kế để tạo ra một lớp màng chắn chống thấm với độ bền cao, giúp ngăn chặn sự thấm nước xâm nhập vào công trình. Nếu không có biện pháp phòng ngừa thấm nước hiệu quả, công trình có thể bị hư hỏng và giảm tuổi thọ.

Tối ưu chi phí bảo trì

Sika chống thấm giúp giảm thiểu chi phí bảo trì trong tương lai bằng cách ngăn chặn sự xuống cấp và hư hỏng của công trình. Bằng cách sử dụng Sika chống thấm, các nhà thầu và chủ đầu tư có thể giảm thiểu chi phí sửa chữa và bảo trì cho công trình trong tương lai.

Tăng giá trị thẩm mỹ và độ bền của công trình

Sika chống thấm có thể được sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau. Với tính năng chống thấm tuyệt vời, vật liệu này giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền của công trình, bảo vệ công trình khỏi các tác động của môi trường.

Nên sử dụng sika chống thấm loại nào?

Sika chống thấm ngày càng đóng vai trò quan trọng trong khâu xử lý, ngăn ngừa sự thâm nhập của nước ở các công trình xây dựng. Hiện nay, trên thị trường phổ biến những loại sika như:

SikaTop

SikaTop là một sản phẩm chống thấm có nguồn gốc từ xi măng. Nó được sử dụng để sửa chữa các bề mặt bê tông, bao gồm cả sàn, tường và trần nhằm chống lại sự xâm nhập của nước, độ ẩm, và hóa chất.

SikaProof

SikaProof là một loại màng chống thấm dạng lỏng. Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng trên các bề mặt khác nhau, bao gồm cả bê tông, tường chắn với mục đích ngăn chặn sự xâm nhập của nước ngầm.

SikaFill

Đây là sản phẩm chống thấm từ gốc polyurethane. Nó có khả năng chống lại sự xâm nhập của nước và có thể được sử dụng trên các bề mặt nằm ngang hoặc nghiêng.

Dan-mang-chong-tham-sika
Dán màng chống thấm sika

Như vậy sika chống thấm đóng vai trò quan trọng trong quá trình xử lý nước, độ ẩm xâm nhập vào các công trình. Liên hệ ngay đến công ty chúng tôi nếu bạn đang cần đặt mua sản phẩm chống thấm tuyệt vời này nhé!