Tin tức

5 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thi công nội thất

Phong-thuy-trong-thi-cong-noi-that

5 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thi công nội thất

Ngày nay khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập ngày càng cao đi kèm với đó là nhu cầu trang trí nội thất xây dựng ngôi nhà khang trang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Để có được một ngôi nhà với nội thất đẹp theo sở thích của mình thì bạn cần phải nắm bắt được những nguyên tắc cần tuân thủ khi thi công nội thất. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thi công nội thất.

1. Tìm hiểu sơ lược về thi công nội thất trọn gói

Thiết kế nội thất và thi công trọn gói là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Dịch vụ này nhằm giúp không gian nội thất trong nhà được bố trí, lắp đặt và phối màu sắc hài hòa hơn.

Dịch vụ thi công trọn gói sẽ giúp khách hàng lược bỏ bớt khâu tìm đơn vị thiết kế, công ty sản xuất và nhà thầu thi công riêng biệt. Tất cả các bước chỉ gói gọn trong một dịch vụ, từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và công sức tốt nhất.

5-nguyen-tac-khi-thi-cong-noi-that
5 nguyên tắc khi thi công nội thất

2. Những nguyên tắc cơ bản khi thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói cần đảm bảo những nguyên tắc sau:

2.1 Đảm bảo tỷ lệ kích thước

Mỗi ngôi nhà có tỉ lệ diện tích khác nhau, vì vậy khi thiết kế, gia công lắp đặt nội thất cần đảm bảo kích thước nội thất tương ứng với không gian công trình. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng nội thất sau thi công.

2.2 Đảm bảo phù hợp kinh tế

Việc xác định ngân sách trước khi lựa chọn đơn vị thi công rất cần thiết. Cần phải chọn dịch vụ thi công có chi phí phù hợp với ngân sách, tuy nhiên vẫn nên dư một phần chi phí có thể phát sinh trong quá trình thi công nội thất.

2.3 Đảm bảo chất lượng nội thất

Để chất lượng sản phẩm nội thất sau khi hoàn thành được như ý muốn thì cần phải đảm bảo thi công đúng quy trình, sát với bản vẽ. Tất cả công đoạn đều phải tính toán chính xác và kiểm tra kỹ lưỡng để tránh sai sót.

2.4 Đảm bảo yếu tố phong thủy

Phong-thuy-trong-thi-cong-noi-that
Phong thủy trong thi công nội thất

Là một nước phương Đông, đương nhiên người dân Việt Nam đều coi trọng yếu tố phong thủy trong ngôi nhà của mình. Vì thế khi chọn đơn vị thi công, bạn nên tham khảo về phong thủy và nghe tư vấn kỹ để chọn phong cách, cách bố trí phù hợp.

2.5 Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ

Tiến độ thi công nội thất cũng là một trong những nguyên tắc cần phải đảm bảo tuyệt đối. Với nguyên tắc này bạn sẽ nắm rõ được thời gian hoàn thành theo đúng kế hoạch, hạn chế phát sinh chi phí không cần thiết.

3. Lựa chọn địa chỉ công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế nội thất và thi công trọn gói uy tín, chất lượng thì chúng tôi là một nơi uy tín cho dành cho bạn!

Bạn có thể yên tâm giao không gian nhà bạn cho chúng tôi thiết kế và thi công các hạng mục nội thất trọn gói. Chúng tôi có nhân viên giàu kinh nghiệm, nhà xưởng sản xuất quy mô lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thành sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu bạn lựa chọn thi công nội thất trọn gói, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và không tính giá thiết kế. Ưu đãi hấp dẫn như vậy thì còn chần chờ gì mà không gọi cho chúng tôi?