Tin tức

8 lý do lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

Cong-ty-xay-nha-tron-goi-chuyen-nghiep

Xây dựng nhà đòi hỏi sự tỉ mỉ từ đầu đến cuối. Một chủ nhà mới chưa có kinh nghiệm có thể cảm thấy đây là một công việc khó khăn, bởi vì trong quá trình xây nhà có rất nhiều quy trình, phương thức bạn sẽ bỏ qua nếu không có người tư vấn chuyên nghiệp như các kiến trúc sư, các nhà thầu xây nhà.

Nhưng do một số khách hàng phân vân do chưa từng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói và chần chừ trong việc đưa ra quyết định lựa chọn. Theo chúng tôi bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, để có những chuyên gia kinh nghiệm tư vấn giúp bạn từ bước lên ý tưởng cho đến hoàn thiện bàn giao nhà.

Cong-ty-xay-nha-tron-goi-chuyen-nghiep
Công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

Các lý do để bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói từ công ty chuyên nghiệp

1.Có hệ thống dịch vụ xây nhà và đội ngũ kỹ thuật làm việc toàn diện.

Chọn dịch vụ từ một công ty xây dựng nhà phố trọn gói sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho gia chủ từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành công trình. Các chuyên gia tư vấn như những người bạn chia sẻ thông tin kinh nghiệm khiến cho gia chủ tin tưởng yên tâm với sự chăm sóc chu đáo và nhận được rất nhiều ưu đãi từ dịch vụ xây nhà phố trọn gói như:

– Công ty xây dựng nhà sẽ lập kế hoạch triển khai và tư vấn trong suốt quá trình xây dựng ngôi nhà.

– Tiến hành xin phép xây dựng với các cơ quan hữu quan.

– Tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp với ngôi nhà và phong cách thiết kế nội thất, vật tư vật liêu xây dựng luôn đảm bảo tiêu chuẩn mà giá thành hợp lý.

– Lắp đặt hoàn thiện các thiết bị cho ngôi nhà.

– Theo dõi kiểm soát chất lượng công việc xây dựng và phối hợp với khách hàng mọi lúc.

2. Có địa chỉ trụ sở công ty rõ ràng

Vì kinh phí để xây dựng mỗi ngôi nhà phố không phải là một số tiền nhỏ và xây nhà không phải là một việc dễ dàng. Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp là điều tiên quyết để hoàn thành ngôi nhà đúng ý của gia chủ.

Tuy nhiên trong quá trình triển khai công việc trường hợp có vướng mắc hay phàn nàn về sử dụng dịch vụ xây nhà, bạn sẽ cần công ty uy tín có địa chỉ cụ thể để đến gặp trực tiếp các nhân viên liên quan một cách dễ dàng và nhanh chóng để hỗ trợ xử lý công việc triệt để giúp công việc không bị ngừng trệ đẩy nhanh tiến độ xây dựng bàn giao nhà.

3.Lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp.

Các kiến trúc sư sẽ chú ý đến nhu cầu và tài chính của chủ nhà và đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất, đảm bảo chuyên nghiệp về thiết kế, chất lượng đẹp mắt mà giá thành là hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu dịch vụ của quý khách.

Trong trường hợp chủ nhà muốn có những kiểu dáng thiết kế mới lạ sáng tạo theo lối sống cụ thể của riêng họ thì chỉ cần đưa ra ý tưởng các kiến trúc sư sẽ giúp triển khai ý tưởng trên bản vẽ đồ họa 3D để quý khách dễ hình dung nhất về ngôi nhà tương lai.

4.Ngân sách xây dựng nhà được tính toán hợp lý

Khi chủ nhà đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty xây nhà trọn gói ngoài các dịch vụ về tư vấn xây dựng thông thường, quý khách sẽ được các kỹ sư dự toán xây dựng tính toán chi phí giá thành xây dựng nhà trọn gói, cũng như sẽ tính toán đến các dự phòng chi phí phát sinh. Điều này là rất quan trọng bởi nó sẽ giúp chủ nhà dự trù chuẩn bị tài chính, cũng như lương trước những phát sinh tỏng quá trình xây nhà.

5. Ngôi nhà được xây dựng đúng tiên độ hợp đồng

Công ty xây dựng Thành Nam sẽ có một kế hoạch xây dựng cụ thể trong từng bước từ khi bắt đầu khởi công đến hoàn thiện bàn giao cuối công trình.

Tình trạng công việc được báo cáo trong suốt quá trình xây dựng. Công ty luôn nhân viên kỹ thuật bám sát công trình 24/24 đảm bảo luôn cập nhật tình trạng tiến độ xây dựng cũng như giám sát việc xây dựng của các tổ đội xây dựng luôn tuân thủ các yêu cầu chất lượng.

Nếu trong qua trình xây dựng nhà có việc đột xuất ảnh hưởng thì điều đó cũng sẽ không gây ra nhiều vấn đề bởi vì công ty luôn có kế hoạch ứng phó dự phòng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đã sẵn sàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình có thể lựa chọn dịch vụ xây nhà phố trọn gói chuyên nghiệp nhất từ Thành Nam để tạo dựng lên ngôi nhà tương lai cho các thành viên gia đình mình.

6. Hợp đồng xây nhà chi tiết.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì yêu cầu bắt buộc cần có là phải ký kết hợp đồng giữa các bên, hợp đồng yêu cầu các quyền và nghĩa vụ các bên liên quan, cũng như có đơn giá chi tiết cụ thể cho từng đầu mục công việc. Điều này là hết sức quan trọng bởi hợp đồng rõ ràng sẽ luôn đảm bảo quyền lợi của gia chủ cũng như giúp bạn có thể kiểm soát các đầu mục công việc nhà thầu xây dựng đã làm để thanh toán cho họ, cũng như chi phí cho các khoản phát sinh trong quá trình xây dựng.

7. Tư vấn các thủ tục cấp phép xây dựng cho gia chủ

Ngoài việc thi công xây dựng theo hợp đồng thì công ty nhận xây nhà trọn gói cần hỗ trợ gia chủ các thủ tục cấp phép xây dựng, đặc biệt là những chủ nhà mới, những người có thể không biết tất cả các quy trình xây dựng hiện hành như

-Khảo sát khu đất và môi trường xung quanh. Tư vấn cho chủ sở hữu rằng khu đất có sẵn sàng xây dựng hay không.

– Phối hợp với các cơ quan chính quyền, như sử dụng nước máy, điện, điện thoại, số nhà.

– Tư vấn và cung cấp thêm các dịch vụ trang trí nội thất sân vườn.

8. Dịch vụ bảo hành uy tín

Công ty xây dựng nhà trọn gói sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sau khi bàn giao nhà, nếu phát hiện ra các khiếm khuyết trong công trình sau khi xây dựng xong. Điều này là hết sức quan trọng tạo dựng niềm tin cho gia chủ trong trường hợp có sự cố sau khi thi công xong, ngoài ra còn có các dịch vụ bổ sung như tư vấn cách sử dụng thiết bị, chăm sóc đồ nội thất, cây xanh hợp phong thủy tại nhà.

Xay-nha-tron-goi-tai-TPHCM
Xây nhà trọn gói tại TPHCM

Công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM

Đây là một lý do chính đáng rõ ràng, chính vì vậy dịch vụ xây nhà phố trọn gói tại TPHCM hiện nay đang là sự lựa chọn số một và là trợ thủ quan trọng trong việc xây dựng tổ ấm tương lai được các gia chủ tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Bởi vì sử dụng hiệu quả và hạn chế sự lãng phí tiền là một yếu tố quan trọng giúp ngôi nhà của bạn đẹp và giá thành rẻ hợp lý nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi website !