Tin tức

Các loại sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời tốt nhất hiện nay

cac-loai-son-chong-tham-trong-nha-va-ngoai-troi

Sơn chống thấm là công đoạn luôn được quan tâm khi sơn nhà. Đây là hợp chất giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trước mọi điều kiện thời tiết. Lớp chống thấm hoàn hảo không chỉ giúp tăng tuổi thọ và còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Do đó cần lựa chọn loại sơn chống thấm chất lượng. Bài viết dưới đây Thành Nam sẽ giới thiệu các loại sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời tốt nhất và được đánh giá cao nhất hiện nay.

cac-loai-son-chong-tham-trong-nha-va-ngoai-troi
Các loại sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời

Sơn chống thấm Dulux

Sơn Dulux là dòng sơn nước nổi tiếng nhất từ trước đến nay. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm, đây chính là loại sơn chống thấm số 1 được nhiều lựa chọn. Nổi bật nhất là sản phẩm sơn chống thấm Dulux Weathershield. Dòng sơn này được cấu tạo từ chất màu, nhựa chống thấm acrylic và công nghệ Hydroshield đặc biệt làm tăng hiệu quả chống thấm cho tường nhà (xi măng, bê tông).
Ngoài ra, sơn chống thấm Dulux có khả năng kháng khuẩn, chống bám bụi, rêu mốc hiệu quả. Đảm bảo bức tường nhà bạn sẽ luôn sạch và giữ được màu sắc bền, đẹp.

son-chong-tham-dulux
Sơn chống thấm Dulux

Sơn chống thấm Kova

Sơn chống thấm Kova là sản phẩm được sản xuất tương thích để bảo vệ những ngôi nhà được xây ở môi trường nóng ẩm Việt Nam. Dòng sơn nay tập trung chủ yếu và tính chống thẩm, đảm bảo bề mặt tường và chất lượng sơn được tốt nhất. Hiện nay, sơn chống thấm Kova có rất nhiều loại, phù hợp với khách hàng có mục đích khác nhau:
– Kova CT11A: Sơn chống thấm pha xi măng;
– Kova CT11B, CT14: sơn có khả năng co dãn, vá các vết nứt bê tông;
– Kova SK6: sơn chống thấm dùng cho sân tennis, sân thượng, mái, tầng hầm;
– Kova CT 05: khả năng khô nhanh, vá chặt các nút chặn, bề mặt bê tông ngâm nước.

son-chong-tham-kova
Sơn chống thấm Kova

Sơn chống thấm UTU

Việc ứng dụng hệ thống công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào nghiên cứu và sản xuất, tập đoàn sơn UTU đã cho ra dòng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Dòng sơn này luôn nhận được sự đánh giá cao, tin dùng từ khách hàng và chuyên gia thi công.
Sơn UTU là sản phẩm chống thấm pha xi măng, đem lại hiệu quả cao và đảm bảo độ bền cho các công trình. Sơn có khả năng chống thắng đỉnh cao nhờ công nghệ NANO UTU POWER. Công nghệ NANO LOCK chống màng sơn bong tróc vượt bậc. Khả năng bám dính vào bề mặt tăng cao gấp 4 lần loại sơn thông tường. Ngoài ra, sơn chống thấm UTU còn có thể co dãn gấp lần và hiệu quả chống rạn nứt siêu tốt.

Sơn chống thấm Mykolor

Mykolor được biết đến là hãng sơn tốt nhất trên thị được. Được cấu tạo từ nhựa Acrylic, nhựa Styrene Acrylic thể lỏng, sơn chống thấm Mykolor có khả năng ngăn chặn sự thấm nước hiệu quả. Đặc biệt, chúng là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu cho việc chống thấm nhà vệ sinh, ban công, sân thượng…

son-chong-tham-mykolor
Sơn chống thấm Mykolor

Sơn chống thấm Jotun

Sơn Jotun được biết đến là dòng sơn bảo vệ ngôi nhà trước các vấn đề rêu mốc, nước xâm nhập. Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, sơn chống thấm Jotun với ưu điểm là độ che phủ cao, đàn hồi tốt, đảm bảo bề mặt tường không thấm nước, tường nhà luôn sáng màu và bền đẹp.

son-chong-tham-jotun
Sơn chống thấm Jotun

Sơn chống thấm Sika

Sơn chống thấm Sika luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khả năng chống thấm hiệu quả, phù hợp nhiều công trình và giá thành tương đối. Dòng sơn này có dạng sệt của gốc Acrylic đàn hồi, nhờ đó mà hình thành một lớp màng bảo vệ rất tốt.
Trên đây là các loại sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời tốt nhất, nhận được đánh giá cao nhất trên thị trường. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được loại sơn tốt nhất, phù hợp với ngôi nhà của mình.