Tin tức

Các mẫu hợp đồng sơn nhà tại TPHCM

hop-dong-son-nha-rat-quan-trong-trong-viec-thi-cong-son-nha

Quý khách hàng đang cần tìm những mẫu hợp đồng thi công sơn nhà tại TPHCM. Để có thể làm bản hợp đồng sơn nhà chi tiết và cụ thể. Cũng như có sự ràng buộc chi tiết giữa bên nhà thầu sơn nhà và chủ nhà. Các bạn có thể tham khảo các mẫu hợp đồng sơn nhà tại TPHCM mới nhất năm 2021 mà Thành Nam đã tổng hợp dưới đây.

hop-dong-son-nha-rat-quan-trong-trong-viec-thi-cong-son-nha
Hợp đồng sơn nhà rất quan trọng trong việc thi công sơn nhà

Mẫu hợp đồng sơn nhà là gì?

Mẫu hợp đồng sơn nhà văn bản thể hiện rõ ràng và chi tiết về sự thỏa thuận giữa người thuê. Và người thi công hay đơn vị nhà thầu về dịch vụ sơn nhà. Theo đó, hai bên sẽ có những thỏa thuận nhất định. Cam kết có sự đồng ý của hai bên và được thể hiện trong hợp đồng về các vấn đề về ràng buộc xung quanh đến việc sơn nhà.

Bản hợp đồng thi công sơn nhà là một trong những loại hợp đồng hết sức quan trọng và phổ biến trong lĩnh vực thi công xây dựng. Xây dựng Thành Nam xin cung cấp một số mẫu hợp đồng này. Cũng như một số biểu mẫu thông dụng trong hoạt động xây dựng để Quý khách hàng có thể tham khảo.

mau-hop-dong-thi-cong-son-nha-chi-tiet
Mẫu hợp đồng thi công sơn nhà chi tiết
mau-hop-dong-thi-cong-xay-dung-nha-o
Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở

Những lưu ý quan trọng khi lập mẫu hợp đồng sơn nhà

Việc ký kết hợp đồng thi công sơn nhà trọn gói là cơ sở văn bản pháp lý để cả hai bên có thể bảo vệ quyền và lợi ích của mình. Cũng như là cơ sở để giải quyết các tranh chấp phát sinh (nếu có) sau này.
Chính vì vậy, khi tiến hành lập bản hợp đồng thi công sơn nhà trọn gói. Thường sẽ có khá nhiều vướng mắc xảy ra. Các bên cần lưu ý một số điểm như sau để tránh các trường hợp không đáng có:

● Giá gói thầu cuối cùng trong hợp đồng sơn nhà trọn gói sau khi được thỏa thuận. Phải là giá đã bao gồm chi phí dự phòng. Chi phí rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thi công công trình và trượt giá (nếu có).
● Khối lượng và tiến độ thi công công việc trong mẫu hợp đồng sơn nhà trọn gói phải được rà soát cẩn thận. Kiểm tra và đối chiếu với bảng danh sách công việc đã được phê duyệt. Nếu khách hàng phát hiện ra có sự chênh lệch thì hai bên mời phía thầu báo cáo chủ đầu tư. Nhằm xem xét và phê duyệt để đảm để bảo công trình phù hợp với thiết kế đã được đề ra.
● Mặc dù được coi là trọn gói, song với một số trường hợp bất khả kháng và xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.Thì hợp đồng xây dựng trọn gói vẫn cần được thỏa thuận cụ và chi tiết các trường hợp có thể gặp phải. Tùy theo các điều lệ trong hợp đồng do hai bên thỏa thuận để có thể dễ dàng giải quyết các tranh chấp sau này.

Trên đây là thông tin bài viết về các mẫu hợp đồng sơn nhà tại TPHCM mới nhất năm 2021. Cũng như những lưu ý khi lập bảng hợp đồng sơn nhà trọn gói mà Thành Nam đã tổng hợp. Hy vọng thông qua bài viết, sẽ cung cấp cho mọi người thêm những thông tin bổ ích liên quan đến hợp đồng sơn nhà. Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá thi công sơn nhà miễn phí.