Tin tức

Các yếu tố đánh giá một nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín TPHCM

cach-chon-nha-thau-xay-dung-nha-pho-uy-tin

Rất nhiều gia chủ hoặc chủ đầu tư khi có dự định xây nhà thường cảm thấy lo lắng. Làm sao có thể lựa chọn được một công ty nhận thầu thiết kế xây dựng uy tín tại TP.HCM. Đừng quá lo lắng, dưới đây là các yếu tố đánh giá nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín TPHCM sẽ giúp bạn chọn lọc được cho mình nhà thầu uy tín mang lại sự yên tâm, tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Có chuyên môn sâu về lĩnh vực xây dựng

Một nhà thầu uy tín sẽ có chuyên môn sâu về lĩnh vực xây dựng. Điều đó thể hiện qua:
● Số năm kinh nghiệm trong các công trình thi công thực tế
● Có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, đội thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc
● Đầu tư các trang thiết bị máy móc cho việc sửa chữa công trình phải đầy đủ và hiện đại

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm những hình ảnh thực tế về công trình. Hoặc những bài đánh giá của các gia chủ đã từng thi công sửa chữa. Trên các trang mạng xã hội của nhà thầu đó để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn.

mot-nha-thau-uy-tin-se-co-chuyen-mon-sau-ve-linh-vuc-xay-dung
Một nhà thầu uy tín sẽ có chuyên môn sâu về lĩnh vực xây dựng

Thông tin pháp lý minh bạch, chính xác

Một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải quan tâm khi đánh giá một nhà thầu uy tín. Đó là vấn đề pháp lý của nhà thầu tại Tp. Hồ Chí Minh đó. Một nhà thầu chất lượng, uy tín và có chỗ đứng trên thị trường xây dựng thì phải có giá trị pháp lý. Theo đó, các bạn cần tra cứu google về những thông tin liên quan đến công ty thầu như:

● Giấy phép kinh doanh
● Mã số thuế
● Năm thành lập hoặc thời gian hoạt động của công ty
● Ngành nghề chuyên môn
● Thông tin liên hệ: bao gồm địa chỉ liên hệ, số điện thoại, gmail
● Địa chỉ trụ sở công ty (hoặc chi nhánh nếu có)
● Địa chỉ website công ty và những hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty

Thông thường, những mục pháp lý trên sẽ được hiển thị tại mục giới thiệu trong Website của doanh nghiệp đó. Những thông tin này sẽ giúp các bạn tránh được những công ty ma với những khai báo ảo nhằm mục đích xấu.

Đa dạng các dự án thi công sửa chữa

Một nhà thầu uy tín sẽ có thời gian hoạt động lâu năm. Sở hữu nhiều dự án khác nhau. Hoặc có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ công trình có nhiều kinh nghiệm, có khả năng thực hiện nhiều công trình khác nhau. Chính vì vậy, để xem xét đơn vị xây dựng uy tín có đảm bảo hay không. Bạn có thể tham khảo, kiểm tra, qua những dự án, những công trình mà nhà thầu xây dựng đó đã thực hiện. Sau đó có thể đánh giá các tiêu chí như:
● Số lượng cũng như chất lượng các công trình mà nhà thầu đó đã thực hiện.
● Kiểm tra về mức độ thẩm mỹ và sự hài lòng của gia chủ qua những công trình.
● Xem những về các hạng mục của công trình thực hiện như: nhà phố, biệt thự, nhà hẻm…để đánh giá thế mạnh của nhà thầu đó.

cach-chon-nha-thau-xay-dung-nha-pho-uy-tin
Cách chọn nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín

Trên đây là những tiêu chí đánh giá một nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín TPHCM. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Các bạn vui lòng để lại dưới bài viết hoặc liên hệ cho Thành Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn kịp thời và nhanh chóng.