Tin tức

Công ty thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp TPHCM

Thiet-ke-san-vuon

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp tại TPHCM

Công ty thi công tiểu cảnh sân vườn TPHCM của chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại TPHCM với uy tín và chất lượng tốt có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế cảnh quan, thợ trang trí tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp trong việc trang trí thiết kế tiểu cảnh sân vườn, công trình sau khi trang trí xong sẽ là những khu vườn đẹp mắt đậm chất mỹ thuật cao đảm bảo làm hài lòng quý khách.

thi-cong-tieu-canh-san-vuon-chuyen-nghiep
Thi công tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp
cong-ty-noi-that-dep
Công ty nội thất đẹp
 • Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp mắt
 • Giá thành thi công hòn non bộ đẹp rẻ không đâu bằng
 • Đội ngũ thi công tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp
 • Tinh thần làm việc tận tâm hết mình
 • Đảm bảo khu vườn đẹp tính nghệ thuật cao
 • Tiến độ trang trí sân vườn cảnh quan nhanh

+++ Thiết kế tiểu cảnh sân vườn TPHCM +++

+++ Thi công hòn non bộ nghệ thuật+++

+++ Thiết kế cảnh quan sân vườn+++

Làm việc trên tinh thần tất cả vì sự tin yêu cảu các khách hàng thân thiết, công ty luôn mong muốn mang đến nhiều hơn về sự chọn lựa các mẫu thi công nội thất, mẫu sân vườn đẹp mắt, có bảng giá thi công tiểu cảnh sân vườn rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Tùy theo nhu cầu và tính nghệ thuật, công ty luôn lắng nghe và thiết kế sân vườn mini trong nhà bạn theo yêu cầu bên cạnh đó luôn có các kiến trúc sư thiết kế cảnh quan hỗ trợ nhằm giúp Quý khách hàng có không gian nội thất như ý trọn vẹn.

cong-ty-thi-cong-noi-that
Công ty thi công nội thất

Thi công tiểu cảnh sân vườn là gì?

Tiểu cảnh sân vườn là một không gian cây xanh, cá nước, mây trời là sự kết hợp của những khu vườn đẹp tạo nên một không gian tự nhiên sống động tràn đầy năng lượng sống, con người khi trải nghiệm đắm mình trong đó sẽ được thư thái hấp thụ tràn đầy năng lượng tái tạo sinh lực.

tieu-canh-san-vuon
Tiểu cảnh sân vườn

Trang trí tiểu cảnh sân vườn tạo ra một không gian sống gắn với tự nhiên thu nhỏ đậm chất Á Đông, đây là một nét trải nghiệm mang tính chát tao nhã mà đầy tính nghệ thuật, là điểm nhấn kiến trúc cao cấp trong xu hướng trải nghiệm không gian sống hiện đại ngày nay.

Khu-vuon-dep-chau-au
Khu vườn đẹp châu âu

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đã là một sản phẩm nghệ thuật không thể thiếu đối với những khách hàng yêu thích thiên nhiên mướn gắn mình với tự nhiên, và những không gian cảnh quan sân vườn cũng tùy theo đặc trưng của mỗi quốc gia vùng miền, khí hậu địa phương khác nhau mà có từng loại thực vật đặc thù chính vì lý do đó mà có những mẫu sân vườn đẹp mắt khách nhau. Tuy nhiên dù là phong cách trang trí tiểu cảnh sân vườn theo phong cách Trung Hoa, Nhật Bản, hay đến phong cách Bắc Âu thì chung lại vẫn theo nguyên tắc gắn con người gần gũi với tự nhiên, mang lại những nguồn năng lượng tích cực của trời đất giúp tăng cường thể trạng, trí lực người sử dụng.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-noi-that
Công ty thiết kế thi công nội thất

Tùy theo nhu cầu trang trí, diện tích phối cảnh, hạn mức tài chính mà lựa chọn thiết kế tiểu cảnh sân vườn sao cho thích hợp. Nhưng về nguyên tắc thì cảnh quan sân vườn bố trí sau cho thuận theo quy luật vận hành của tự nhiên. Còn trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một thông tin về thiết kế tiểu cảnh sân vườn để khách hàng có thể chọn được loại cảnh quan sân vườn phù hợp cho không gian sống của mình nhất có thể.

Bố cục chính thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế nội thất sân vườn là sự đan xen hòa quyện của 5 thành phần trong tự nhiên tạo nên bức tranh sân vườn đẹp tổng thể :

 1. Hướng nhận ánh sáng tự nhiên.
 2. Hướng gió đối lưu.
 3. Bố trí phân bổ sắp xếp cây xanh.
 4. Hướng nước.
 5. Đá tự nhiên, hòn non bộ.
mau-vuon-dep
Mẫu vườn đẹp

Lợi ích trải nghiệm không gian tiểu cảnh sân vườn

 • Gần gũi với thiên nhiên tăng cường năng lượng cuộc sống.
 • Không gia thưa giãn gắn kết các thành viên trong gia đình.
 • Nơi tản bộ của người cao tuổi, trẻ nhỏ được nô đùa thỏa thích.
 • Nâng cao trải nghiệm cuộc sống.
 • Không gian sống đẳng cấp cho ngôi nhà.

Nguyên tắc khi thi công tiểu cảnh sân vườn

Như đã nói ở trên, cảnh quan sân vườn như chúng ta biết là sự kết hợp hòa quyện của ánh sáng, gió, nước, cây,đá tạo nên bức tranh tổng thể hài hòa đẹp mắt.

Thi-cong-hon-non-bo
Thi công hòn non bộ

Ánh sáng trong tiểu cảnh sân vườn

Yếu tố ánh sáng rất quan trọng trong thiết kế sân vườn đẹp, vị trí diện tích xây dựng cảnh quan sân vườn mini luôn ưu tiên vị trí thoáng đẵng, yên tĩnh. Khi lên ý tưởng thiết kế nhìn vào tổng thể bố cục ngôi nhà, cố gắng sân vườn đặt hướng sao cho nhận được nhiều ánh sáng buổi sớm nhất, và tránh ánh sáng gắt buổi chiều, thường nên chọn hướng Đông Nam, bởi ánh sáng sớm luôn trong lành mát mẻ cung cấp vitamin D tốt cho xương khớp người cao tuổi và trẻ nhỏ.

San-vuon-dep-chau-au
Sân vườn đẹp châu âu

Đá và nước trong tiểu cảnh sân vườn

Đá và nước chính là 2 yếu tố quan trọng trong tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình trong không gian cảnh quan sân vườn vừa đẹp mắt hài hòa về kiến trúc lại phải đậm phong cách trang trí Á Đông. Thế núi giả sơn màu sắc tự nhiên hình dáng trùng điệp bề thế vừa thể hiện sự hùng vĩ núi non lại tĩnh lặng trầm mặc giúp người trải nghiệm chìm trong sự sơ khai chạm vào sự tĩnh mịch bản thể con người.

Nước thì lại thể hiện cho sự vận động liên tục không ngừng nghỉ, ví như dòng chảy thời gian cuộc sống liên tục chảy, khi ngắm nhìn trải nghiệm làm cho tâm trạng thư thái vô lo vô nghĩ, mọi phiền muội trôi theo dòng nước và lại xoay vòng tái sinh lại nguồn năng lượng mới.

Nói chúng sự hòa quyện của đá và nước sẽ tạo nên bức tranh thủy mạc hài hòa và tùy vào sở thích mà sẽ tổng hòa thế núi dáng sông “ tựa sơn đạp thủy”, “tả thanh long hữu bạch hổ”..v.v. phù hợp nhất với trang trí sân vườn đẹp.

San-vuon-dep-nhat-ban
Sân vườn đẹp Nhật Bản

Gió trong cảnh quan sân vườn

Yếu tố gió trong thiết kế kiến trúc nói chung và cảnh quan sân vườn nói riêng là một thành tố rất quan trọng mà chúng ta chỉ cảm nhận được mà thể thấy được. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể nắm bắt được nguyên lý của gió để đưa vào trong thiết kế nội thất sân vườn.

Cần quan tâm đến đặc thù khí hậu địa phương, vùng miền, nếu ở đô thi thì chú ý đến hiệu ứng khí hậu đô thị do các nhà cao tầng ban ngày hấp thụ nhiệt và đầu giờ chiều sẽ phát tán nhiệt. Hướng lấy gió chính luôn đảm bảo lấy gió mát trong lành buổi sớm, đảm bảo gió sẽ đi 1 vòng tuần hoàn đối lưu khắp sân vườn.

san-vuon-tieu-canh
Sân vườn tiểu cảnh

Thi công tiểu cảnh sân vườn không thể thiếu cây xanh

Cây xanh, hoa cỏ là yêu tố quan trọng tiên quyết trong trang trí cảnh quan sân vườn, màu xanh của cây hài hòa làm dịu mát khi ngắm nhìn. Mỗi loại cây cho một kiểu dáng màu sắc hương vị hòa quyện tạo nên khu vườn đẹp tràn đầy hoa lá sinh động. Đây là nguyên liệu đại diện cho sự sinh trưởng, sự tái sinh. Sẽ là trải nghiệm quá tuyệt vời khi ngày nghỉ được ngắm nhìn khu vườn đẹp để cảm nhận sự vận động của trời đất âm dương từ ánh sáng bình mình đến hoàng hôn tắt nắng.

San-vuon-dep-Nhat-Ban
Sân vườn đẹp Nhật Bản

Mẫu trang trí tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ đẹp hiện nay

Tiểu cảnh sân vườn phong cách Trung Hoa

Trung hoa là cái nôi của văn minh Á đông, với hàng nghìn năm lịch sử, với bề dày văn hóa lâu đời. Từ thời xa xưa đến ngày nay các gia đình có điều kiện đều luôn coi trọng việc trang trí thiết kế sân vườn đẹp, ngoài yêu cầu về tính thẩm mỹ nghệ thuật thì rất quan trọng đến vấn đề hài hòa hợp phong thủy.

thi-cong-canh-quan
Thi công cảnh quan

Dù trong cuộc sống làm việc và đặc biệt trong trang trí tiểu cảnh sân vườn thì người Trung Hoa luôn đề quan điểm sự thành công của con người xoay quanh “ Nhất mệnh – Nhì vận – Tam phong thủy – Tứ âm phúc – Ngũ trí thức”. Yếu tố phong thủy xếp thứ 3 ảnh hưởng lớn đến sự may mắn thành công của đời người, có thể cải vận hấp thụ tập trung vượng khí tăng thêm phúc khí may mắn cho chủ nhà.

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

Thi-cong-san-vuon-dep-Nhat-Ban
Thi công sân vườn đẹp Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nghệ thuật bonsai trên toàn thế giới, nét văn hóa trong nghệ thuật trang trí tiểu cảnh sân vườn đậm nét văn hóa của xứ sở Phù tang là sự pha trộn ảnh hưởng cảu phật giáo, thần giáo trong nét trang trí nghệ thuật. Có thể nói nghệ thuật trang trí sân vườn Nhật Bản giúp con người sự tĩnh tại thực sự trong tâm hồn.

Thi-cong-tieu-canh-dep
Thi công tiểu cảnh đẹp

Sân vườn đẹp ngoài phối cảnh hài hòa tổng thể các yếu tố chung của thiết kế tiểu cảnh sân vườn thì thường điểm xuyết trang trí thêm các đồ dùng đá, hay các tượng phật và đặc biệt một nét đặc trưng là các con suối nhỏ hồ cá Koi, được coi là đặc trưng riêng của văn hóa Nhật Bản.

Cảnh quan sân vườn Bắc Âu

Khách hoàn toàn cảnh quan sân vườn phong cách Á đông luôn hướng nội, hướng đến sự trải nghiệm tĩnh tại thì văn hóa trang trí sân vườn châu Âu lại luôn hướng ngoại.

Thiet-ke-san-vuon-dep-chau-au
Thiết kế sân vườn đẹp Châu Âu

Các thiết kế vườn đẹp theo phong cách châu Âu luôn có diện tích tương đối rộng, phóng thoáng về không gian và thường bố trí xung quanh ngày cạnh ngôi nhà. Thảm cỏ là không thể thiếu, thay vì nhiều cây xanh hồ nước như văn hóa Á đông thì ở đây tập trung nhiều vào cây hoa lá nhiều màu sắc đan xen để làm lên một không gian sống động thực sự.

san-vuon-nha-dep
Sân vườn nhà đẹp

Khu vườn đẹp ngoài thư giãn thì còn hướng tới công năng là sự vui chơi của trẻ nhỏ hay là nơi tự tập dã ngoại ngoài trời dịp cuối tuần nên luôn ưu tiên thảm cỏ rộng được cắt tỉa thường xuyên, có thể trang trí điểm thêm bàn ghế ngồi, khu vui chơi nhỏ cho trẻ em.

thi-cong-noi-that-san-vuon
Thi công nội thất sân vườn

Một số lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Sở hữu một không gian tiểu cảnh sân vườn đẹp luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng yêu thích say mê không gian nghệ thuật này, tuy nhiên có một vấn đề là quý khách có ý tưởng nhưng không biết triển khai ý tưởng thiết kế tiểu cảnh ra sao, và lo ngại sân vườn thiết kế xong liệu có đẹp mắt hay phù hợp với phong thủy hay không. Để sử lý vấn đề này thì quý khách nên sử dụng dịch vụ thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp tại TPHCM giúp Quý khách có một không gian cảnh quan sân vườn ưng ý, và sau khi hoàn thiện có thể còn đẹp hơn so với ý tưởng lúc ban đầu.

thi-cong-noi-that-tron-goi
Thi công nội thất trọn gói

1- Đầu tiên, khi quý khách có ý định thiết kế tiểu cảnh sân vườn cần qua tâm đến diện tích định xây dựng bố trí sân vườn, các loại vật liệu sẽ được sử dụng, vì đối với một số loại vật liệu cao cấp sẽ phải nhập khẩu nước ngoài nên thời gian chờ đợi sẽ lâu.

2- Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn các loại vật liệu trang trí phù hợp với khí hậu địa phương, các loại cây dễ chăm sóc, nếu có ý định trồng các loại sinh vật cảnh đặc thù thì cần sự tư vấn của chuyên gia.

3- Có rất nhiều phong cách thi công nội thất sân vườn nên có ý tường và tham khảo một số thiết kế phù hợp, có thể nhờ đơn vị chuyên nghiệp tư vấn phác thảo ý tưởng.

thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-san-vuon
Thiết kế và thi công nội thất sân vườn

Dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại TPHCM

Khi tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng, kiến trúc sư cảnh quan của chúng tôi sẽ liên hệ và đến gặp quý khách để tư vấn về dịch vụ trang trí thi công nội thất.

thi-cong-san-vuon-tron-goi
Thi công sân vườn trọn gói

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin giải đáp tư vấn yêu câu của khách hàng. Căn cứ vào diện tích sân vườn, khí hậu địa phương, các yêu tố ngoại cảnh ánh sáng, gió…để phác thảo sơ bộ phương án thiết kế.

– Bước 2: Tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ tư vấn khách hàng loại vật liệu, cây xanh, hoa cỏ…để trang trí tiểu cảnh sân vườn phù hợp nhất, màu sắc vật liệu xây dựng đảm bảo tính tự nhiên phù hợp với không gian trang trí.

– Bước 3: Tiến hành thiết kế 2D autocad và dựng 3D đảm bảo không gian cây xanh, đá, nước là chân thực nhất là khu vườn đẹp tương lai sau khi thi công trang trí xong.

– Bước 4: Ký hợp đồng và hẹn ngày triển khai thi công trang trí tiểu cảnh sân vườn

– Bước 5: Hoàn thiện bàn giao công trình, tư vấn hướng dẫn quy trình vận hành hệ thống phun nước, cũng như cách thức chăm sóc cây xanh sân vườn.

Thi-cong-san-vuon-dep-chau-au
Thi công sân vườn đẹp châu âu

Thi công tiểu cảnh sân vườn trọn gói TPHCM

Chúng tôi là đơn vị thi công tiểu cảnh sân vườn tại TP HCMHiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công tiểu cảnh sân vườn tại TP HCM và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương… với nhiều năm kinh nghiệm do đó công ty thiết kế thi công sân vườn chúng tôi luôn có thể thấu hiểu đặc điểm hết mọi phong cách thiết kế trang trí tiểu cảnh sân vườn từ thiết kế vườn đẹp Á đông đến thiết kế vườn đẹp châu Âu và cả các phong cách cảnh quan sân vườn hiện đại. Đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư cảnh quan sân vườn trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế tiểu cảnh sân vườn mọi lúc của quý khách hàng.

thi-cong-san-vuon-tieu-canh
Thi công sân vườn tiểu cảnh

Một số hình ảnh mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp của công ty đã thiết kế

Công ty chúng tôi có những thế mạnh để có thể sẵn sàng phục vụ 24/24 tư vấn thiết kế cung cấp dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp:

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn đã trải qua rất nhiều công trình lớn nhỏ được khách hàng đánh giá cao tin yêu.
– Là đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn tại TPHCM uy tín với nhiều năm liền nên chúng tôi thực sự rất am hiểu cách thức trang trí với nhiều phong cách tiểu cảnh sân vườn khác nhau, mang thiên nhiên về với ngồi nhà của bạn.
– Chúng tôi đã và đang triển khai nhiều dự án trang trí sân vườn cao cấp cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng.
– Luôn luôn có sẵn 1 đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao tận tình nghề.
– Luôn cập nhật những xu hướng phong cách trang trí sân vườn mới nhất cũng như các kỹ thuật vận hành các hệ thống tưới tiêu nước, chăm sóc cây xanh mới phù hợp cho dịch vụ trang trí thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại TP HCM.

thi-cong-thiet-ke-noi-that
Thi công thiết kế nội thất
thiet-ke-cay-canh-san-vuon
Thiết kế cây xanh sân vườn
Thiet-ke-san-vuon-dep-Nhat-Ban
Thiết kế sân vườn đẹp Nhật Bản

Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng nhiều sự chọn khi lựa chọn dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại TPHCM, chúng tôi luôn đảm khu vườn đẹp mắt nghệ thuật cao làm hài lòng các quý khách hàng, mang đến cảm giác thoải mái và thích thú cho người sử dụng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ ngay với công ty trang trí thi công tiểu cảnh sân vườn để được tư vấn và hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Một số thiết kế tiểu cảnh mini Quý khách tham khảo áp dụng phù hợp với ngôi nhà mình:

 • Thi công tiểu cảnh cầu thang.
 • Thi công sân vườn ban công.
 • Trang trí sân vườn sân thượng.
 • Trang trí sân vườn biệt thự cao cấp.
 • Thi công cảnh quan sân vườn khu dân cư.
 • Thiết kế cảnh quan sân vườn mini.
thiet-ke-thi-cong-noi-that-san-vuon
Thiết kế thi công nội thất sân vườn
thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi
Thiết kế thi công nội thất trọn gói
thi-cong-tieu-canh-san-vuon-tron-goi
Thi công tiểu cảnh sân vườn trọn gói
thiet-ke-thi-cong-san-vuon
Thiết kế thi công sân vườn

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công tiểu cảnh thất sân vườn  

Thiết kế thi công sân vườn tại quận 1.

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại quận 2.

Thi công nội thất sân vườn  quận 3.

Tất cả các quận trên TPHCM.

Thiết kế thi công nội thất khắp cả nước và các tỉnh lân cận.

Wesite: suanhatrongoihcm.com