Tin tức

Công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM chuyên nghiệp

Xay-nha-tron-goi-TPHCM

Công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM chuyên nghiệp

Với dịch vụ giao khoán xây nhà trọn gói, bạn có thể sở hữu ngay cho mình một căn nhà, quán cafe hay cửa hàng, quán ăn ưng ý. Đồng thời dịch vụ xây nhà trọn gói còn đảm bảo sự hài hòa và thống nhất giữa khâu thiết kế và thi công. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM chuyên nghiệp, giúp bạn tối ưu chi phí và tiết kiệm công sức, thời gian.

Cùng tìm hiểu ngay về những lợi ích cũng như đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng bạn nhé!

Cong-ty-xay-nha-tron-goi-tai-TPHCM
Công ty xây nhà trọn gọi tại TPHCM

Dịch vụ giao khoán – xây sửa nhà trọn gói

Chắc hẳn đối với cụm từ “ giao khoán” hay “ thi công trọn gói”, “xây nhà trọn gói” đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư sẽ ủy quyền và giao khoán toàn bộ công việc trong quy trình xây dựng một công trình cho một đơn vị nhà thầu. Dựa trên những yêu cầu của chủ nhà, đơn vị thầu sẽ tiến hành khảo sát, lên phương án, lên thiết kế và bảng vẽ phù hợp, tiến hành thi công, lắp đặt nội thất….

Với dịch vụ thiết kế thi công nhà cửa trọn gói, bạn sẽ sở hữu cho mình một không gian sống lành mạnh, lý tưởng!

Thi-cong-noi-that-HCM
Thi công nội thất HCM

Đơn vị nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm các công việc như xin cấp phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình, dự tính kinh phí, thi công và hoàn thiện công trình, thiết kế và thi công, lắp đặt nội thất, cuối cùng là hoàn công.

Quy trình xây nhà trọn gói của dịch vụ chúng tôi

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công công trình trọn gói ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Xây nhà trọn gói sẽ thay gia chủ thực hiện trọn vẹn các công đoạn để sở hữu một căn nhà như ý. Với quy trình tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo sự phù hợp với nguồn ngân sách, ngày càng có nhiều những khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ. Sau đây sẽ là chi tiết quy trình dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng liên hệ và đơn vị sẽ chủ động sắp xếp để khách hàng có thể cung cấp những yêu cầu và thông tin về công trình, chẳng hạn như:

  • Yêu cầu về tiện ích: số lượng phòng, số tầng, diện tích không gian… Khi cung cấp những thông tin này bạn nên trình bày càng chi tiết càng tốt bởi sẽ giúp khâu thiết kế kiến trúc, kết cấu, dự trù thời gian và kinh phí được tối ưu và xử lý nhanh chóng hơn. Ngoài ra bạn có thể cung cấp thêm thông tin về tuổi tác, yêu cầu phong thủy,…
  • Thông tin về địa điểm, vị trí thi công như mặt tiền hay trong hẻm, giao thông như thế nào, khu dân cư đông đúc hay không… bởi những vấn đề này sẽ liên quan đến chi phí chuyên chở và vận chuyển nguyên vật liệu.
  • Khu vực sinh sống, hiện trạng nhà đất, CMND/ CCCD, các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu và sử dụng đất để xác định công trình được phép xây dựng và lập thiết kế sơ bộ.

Bước 2: Tư vấn thiết kế, thi công và báo giá

Sau khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, đơn vị thi công trọn gói sẽ tiến hành thảo luận và tư vấn cụ thể dựa trên những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ lên phương án thi công tối ưu, báo giá thiết kế – thi công dựa trên chi phí xây dựng dự kiến.

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng

Dựa trên những thông tin đã thảo luận, nhà thầu sẽ soạn thảo hợp đồng và gửi đến khách hàng. Sau khi khách hàng đã xem xét kỹ lưỡng, nếu có thay đổi hay bổ sung, cả hai cùng bàn bạc và tiến hành ký kết hợp đồng. Đơn vị thầu nhận tiền cọc và tiến hành đi vào quy trình thiết kế – thi công.

Bước 4: Thiết kế

Đơn vị thầu sẽ tiến hành vẽ bản thiết kế sơ bộ, thiết kế 3D. Trong quá trình đó, chúng tôi sẽ liên tục tiếp thu và cập nhật ý kiến của khách hàng.

Thiết kế chi tiết, đảm bảo theo đúng yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Thi-cong-noi-that-san-go
Thi công nội thất sàn gỗ

Bước 5: Thi công công trình

Nhà thầu bắt tay vào thi công xây nhà trọn gói, quy trình này gồm nhiều bước như: chuẩn bị, định vị và thi công phần thô, trang trí nội thất, lắp đặt hệ thống điện nước.

Bước 6: Hoàn công và nghiệm thu công trình

Khách hàng sẽ đến và nghiệm thu công trình, nếu có bất kỳ yêu cầu nào đơn vị sẽ tư vấn và sửa chữa kịp thời. Sau đó cả hai tiến hành thanh toán hợp đồng. Ngoài ra đơn vị thi công còn có chế độ hậu mãi, bảo hành đối với công trình.

Xay-nha-tron-goi-TPHCM
Xây nhà trọn gói TPHCM

Công ty xây nhà trọn gọi tại TPHCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, sửa chữa thi công nội thất tại TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi cam kết là công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ bảo hành uy tín dài lâu với phương châm “Chúng tôi tận tâm – Khách hàng yên tâm sử dụng”