Tin tức

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại công ty taxi Bình Dương

Thue-xe-taxi-binh-duong

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại công ty taxi Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại công ty taxi Bình Dương đang được rất nhiều người ưa thích. Bên cạnh sự tiện lợi khi đi du lịch, công tác, phục vụ cưới hỏi,… thì dịch vụ này còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Thue-xe-16-cho-co-tai-xe
Thuê xe 16 chỗ có tài xế

Thuê xe ô tô 16 chỗ ở đâu giá rẻ, uy tín?

Nếu bạn đang còn băn khoăn tìm kiếm đơn vị cho thuê xe ô tô 16 chỗ đảm bảo chất lượng, thì không cần phải mất thời gian thêm nữa. Chúng tôi giới thiệu cho bạn địa chỉ thuê xe uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng nhất tại TP.HCM.

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ taxi đường dài, xe tiện chuyến. Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại công ty taxi Bình Dương đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại công ty chúng tôi

Nếu bạn đang quan tâm về mức giá dịch vụ thuê xe 16 chỗ, hãy tham khảo bảng giá dưới đây. Chúng tôi luôn công khai giá minh bạch để quý khách hàng xem và ước lượng chi phí cho chuyến đi của mình.

Tuy nhiên giá thuê xe 16 chỗ thực tế cho mỗi trường hợp thì sẽ không giống với bảng giá này. Bởi giá cả chính xác sẽ tùy thuộc vào lộ trình di chuyển, loại xe sử dụng và số người đi.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại công ty taxi Bình Dương chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chuyến đi đảm bảo an toàn, chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng nhé!

Một số lưu ý về giá thuê xe 16 chỗ tại công ty của chúng tôi

  • Khách hàng hãy tham khảo thật kỹ bảng giá của chúng tôi và một số đơn vị khác để thấy được mức giá mà chúng tôi cung cấp là rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên giá rẻ nhưng chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng tốt nhất!
  • Giá thuê xe 16 chỗ có tài xế sẽ không chênh lệch nhiều so với xe tự lái. Bởi vì xe tự lái bạn sẽ phải chi trả tiền xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi,…
  • Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại công ty taxi Bình Dương của chúng tôi không bao gồm VAT 10%. Nếu bạn muốn lấy hóa đơn đỏ sẽ cần cộng thêm 10%.
  • Mức giá được báo sẽ bao gồm cả hai chiều đi và về. Tuy nhiên không bao gồm phí xăng dầu, chi phí ăn ngủ cho tài xế.
  • Bảng giá thuê xe 16 chỗ không cố định. Tùy vào thời điểm hoặc biến động trên thị trường, giá cả xăng dầu, mức giá thuê xe có thể sẽ thay đổi. Tuy nhiên chúng tôi luôn cập nhật bảng giá mới nhất trên website, bạn có thể tham khảo giá ở đây.
Thue-xe-taxi-binh-duong
Thuê xe taxi Bình Dương

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại công ty taxi Bình Dương. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu thuê xe hãy tiến hành chọn một trong những cách thức đặt xe dưới đây:

  • Gọi điện trực tiếp đến tổng đài
  • Gửi thông tin đặt xe qua email của công ty
  • Đặt xe trực tiếp trên website

Và nếu bạn muốn được tư vấn, báo giá cụ thể hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi. Cam kết luôn phục vụ khách hàng bất cứ khi nào bạn cần!