Tin tức

Dịch vụ chống thấm quận Tân Bình chất lượng giá rẻ

Thi-cong-chong-tham-Tan-Binh

Dịch vụ chống thấm quận Tân Bình chất lượng giá rẻ của công ty Thành Nam

Hiện nay, nhu cầu chống thấm quận Tân Bình đang rất phổ biến. Bởi nơi đây có rất nhiều ngôi nhà đã xây dựng lâu năm và đang dần xuống cấp. Nó xuất hiện các vết nứt, thấm dột khiến các gia đình cảm thấy lo lắng khi sinh sống trong đó và gia chủ muốn cải tạo chống thấm lại ngôi nhà để có cuộc sống thoải mái, an toàn hơn nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu.

Vậy thì dịch vụ chống thấm quận Tân Bình là giải pháp tối ưu dành cho người dân nơi đây. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tại khu vực Quận Tân Bình với uy tín và chất lượng dẫn đầu thị trường. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chống thấm và liên hệ, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và tìm ra giải pháp giúp ngôi nhà của bạn 100% hết thấm dột và trở nên hoàn hảo hơn.

Dich-vu-chong-tham-Tan-Binh
Dịch vụ chống thấm Tân Bình

Tại sao bạn nên chống thấm dột sớm nhất có thể

 1. Ngôi nhà của bạn đã được xây dựng quá lâu và không được tu sửa thường xuyên nên bị thấm dột. Do đó, cần có các giải pháp sửa chữa chống thấm để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.
 2. Bạn mua lại nhà cũ với giá thành rẻ phù hợp với tài chính của mình tuy nhiên chất lượng cũng đi kèm với giá mua, một số hạng mục sẽ có sự hư hỏng mà phổ biến nhất chính là thấm dột, nên cần chống thấm để loại bỏ phiền phức và tăng giá trị sử dụng cho ngôi nhà, đồng thời việc chống thấm dột cũng sẽ làm tăng tuổi thọ của ngôi nhà.
Chong-tham-tai-quan-Tan-Binh
Chống thấm tại quận Tân Bình

Các dịch vụ chống thấm Quận Tân Bình hiện đang cung cấp

Chuyên chống thấm dột trần mái, sàn nhà.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh.

Chống thấm tường bên trong và bên ngoài nhà.

Chống thấm chung cư trọn gói.

Chống thấm tầng hầm hố móng.

Chống thấm hồ bơi, bể cá tầng mái.

Cung cấp dịch vụ chống thấm dân dụng, chống thấm công nghiệp tại tất cả quận huyện của tp. Hồ Chí Minh.

Quy trình chống thấm Quận Tân Bình của Thành Nam

 1. Khách hàng tìm đến dịch vụ chống thấm và liên hệ với số hotline trên website, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng muốn sử lý sự cố thấm dột.
 2. Tiếp đến đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và tư vấn cụ thể cho khách hàng, tư vấn vật tư sử dụng phù hợp, biện pháp thi công chống thấm nhanh kinh tế nhất.
 3. Gửi bảng báo giá chống thấm trọn gói chính xác cho công việc chống thấm.
 4. Sau khi thống nhất về cách thức thi công, phương thức tạm ứng thanh toán sẽ tiến hành ký hợp đồng và hẹn ngày triển khai cung cấp dịch vụ.

Sau khi công việc chống thấm được hoàn thiện, sẽ tiến hành nghiệm thu thử nước để đám bảo hiện tượng thấm dột được xử lý 100%, sau đó sẽ bàn giao lại chi khách hàng và quyết toán Hợp đồng.

Thi-cong-chong-tham-Tan-Binh
Thi công chống thấm Tân Bình

Các cam kết của dịch vụ chống thấm trọn gói Quận Tân Bình

Dịch vụ chống thấm trọn gói Quận Tân Bình cam kết về sự uy tín và chất lượng dịch vụ cung cấp luôn dẫn đầu.

 1. Cam kết dịch vụ là trọn gói, trong quá trình thi công chống thấm không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác nếu các đầu mục công việc đã được ghi chú trong hợp đồng.
 2. Đảm bảo an toàn lao động, thi công nhanh chóng, hạn chế làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, mang lại nhịp sinh hoạt bình thường cho các thành viên sinh sống trong gia đình nhanh nhất có thể.
 3. Cam kết đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, lành nghề, luôn hết mình phục vụ làm hài lòng khách hàng.
 4. Dịch vụ chống thấm là trọn gói, nên sau khi công việc hoàn thiện sẽ được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ mới bàn giao cho khách hàng.
 5. Nhận cung cấp dịch vụ chống thấm với chi phí ưu đãi, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 6. Có chính sách bảo hành đàng hoàng, lâu dài.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi !