Tin tức

Dịch vụ sơn nhà cao cấp của công ty Thành Nam

dich-vu-son-nha-uy-tin-chat-luong

Ngôi nhà chính là tổ ấm của một gia đình, là nơi để các thành viên trở về sau những bộn về ngoài xã hội. Nên khi xây nhà ai cũng muốn chăm chút cho ngôi nhà của mình được đẹp nhất. Để được như vậy thì quá trình sơn nhà là quan trọng nhất. Hãy liên hệ với công ty Thành Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ sơn nhà cao cấp, chất lượng nhất.

dich-vu-son-nha-uy-tin-chat-luong
Dịch vụ sơn nhà uy tín, chất lượng

Dịch vụ sơn nhà cao cấp, uy tín, chất lượng của công ty Thành Nam

Thành Nam là đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa và đặc biệt là sơn nhà. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ sơn nhà của Thành Nam đều cho phản hồi rất tốt. Họ rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín khi lựa chọn Thành Nam. Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đúng yêu cầu để khách hàng nhanh chóng có được ngôi nhà hoàn mỹ nhất.
Để lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển dịch vụ sơn nhà nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Đồng thời, Thành Nam luôn có chính sách bảo hành lâu dài, cùng những chương trình hậu mãi hấp dẫn nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ sơn nhà cao cấp của Thành Nam

– Tiếp nhận thông tin của khách: Khách hàng có thể liên hệ với Thành Nam qua số điện thoại hay Website của công ty. Khách cũng có thể để lại thông tin để chúng tôi liên lạc lại. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên tư vấn của Thành Nam sẽ tư vấn và đặt lịch hẹn với khách theo yêu cầu.
– Khảo sát công trình: Sau khi chốt lịch hẹn với khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tới đến nhà bạn để khảo sát hiện trạng và tư vấn dịch vụ sơn nhà phù hợp.
– Lập dự toán và báo giá: Khảo sát xong, Thành Nam sẽ lên phương án, lập dự toán và bảng báo cho khách và chờ khách duyệt.
– Thương thảo và ký hợp đồng: Khi khách hàng đã phê duyệt các phương án thi công, dự toán và giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
– Thực hiện hợp đồng: Thành Nam sẽ tiến hành thi công công trình theo kế hoạch đã nêu rõ trong hợp đồng. Những hạng mục phát sinh trong lúc thi công chúng tôi sẽ thông báo cụ thể trước với khách hàng.
– Nghiệm thu công trình và bàn giao: Sau khi hoàn thành thi công sơn nhà, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách.
– Thanh lý hợp đồng và bảo hành: Sau khi khách hàng nghiệm thu và nhận lại công trình sẽ thanh lý hợp đồng và Thành Nam sẽ bảo hành dịch vụ theo đúng hợp đồng đã ký kết.

quy-trinh-son-nha-chuyen-nghiep
Quy trình sơn nhà chuyên nghiệp

Công ty xây dựng Thành Nam mong rằng sẽ được quý khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Để chúng tôi được mang đến cho khách những dịch vụ sơn nhà cao cấp nhất. Giúp khách hàng nhanh chóng có được ngôi nhà đẹp như ý để cả gia đình được quây quần vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.