Tin tức

Lưu ý gì khi chọn dịch vụ thi công nội thất chung cư

Thi-cong-noi-that-gia-xuong

Lưu ý gì khi chọn dịch vụ thi công nội thất chung cư giá rẻ, uy tín?

Sau giai đoạn thiết kế, thi công nội thất chung cư là bước cuối cùng để hoàn thiện không gian sống mơ ước của các gia đình. Vậy làm sao để đảm bảo thi công nội thất đảm bảo về mặt hình thức, đúng tiến độ và đặc biệt là tiết kiệm chi phí? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời ngay nhé!

Chọn gói dịch vụ thi công nội thất chung cư phù hợp

Trong thi công nội thất nhà chung cư, căn hộ có thể chia thành nhiều hạng mục, gói thầu khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng và dịch vụ của từng đơn vị thi công. Dưới đây là 2 gói thi công nội thất cơ bản:

Gói dịch vụ thi công nội thất căn hộ, chung cư trọn gói

Thi-cong-noi-that-chung-cu-gia-xuong
Thi công nội thất chung cư giá xưởng

Thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói bao gồm lên bản vẽ thiết kế và thi công trực tiếp. Hầu hết khách hàng sẽ chọn gói này cho ngôi nhà của mình vì nó tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Với gói dịch vụ này, không gian sống sẽ được “hiện thực hóa” từ bản vẽ đến thực tế một cách chính xác nhất, đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà. Đặc biệt, dịch vụ thi công nội thất chung cư giúp chủ nhà tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí tối ưu.

Gói dịch vụ thi công nội thất căn hộ, chung cư theo yêu cầu

Với gói dịch vụ này, đơn vị thi công nội sẽ tiến hành triển khai thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà, khách hàng có hai lựa chọn:

Mua lẻ đồ nội thất trong không gian sống (thiếu, thay thế, trang trí)

Cần cải tạo, thiết kế lại một không gian cũ theo một phong cách khác, hoặc làm mới một không gian như trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng bếp, v.v.

Thi-cong-noi-that-chung-cu-gia-re
Thi công nội thất chung cư giá rẻ

Tìm hiểu giá dịch vụ thi công nội thất chung cư giá rẻ

Mỗi công ty thi công nội thất sẽ có những mức ưu đãi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và độ uy tín của đơn vị. Hầu hết các khách hàng đều mong muốn có một không gian đẹp mà giá cả lại phải chăng. Để tránh phát sinh chi phí trong quá trình xây nhà, khách hàng cần lưu ý:

  • Phối hợp chặt chẽ với các kiến ​​trúc sư và đơn vị thi công.
  • Báo giá thực tế công trình trước khi ký hợp đồng.

Hầu hết giá thi công nội thất căn hộ luôn có sự chênh lệch nhất định trong quá trình thi công thực tế. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc đơn vị thi công nội thất chung cư hoặc khách muốn thay đổi thiết kế, thêm bớt sản phẩm … Để giảm thiểu vấn đề, khách hàng nên dự trù chi phí chênh lệch này một cách cẩn thận.

Đơn vị thi công nội thất căn hộ, chung cư giá rẻ, chuyên nghiệp nhất 2022

Thi-cong-noi-that-gia-xuong
Thi công nội thất giá xưởng

Tự hào là đơn vị thi công nội thất căn hộ, chung cư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay; chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín với giá thành cực rẻ.

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang có chương trình ưu đãi miễn phí thiết kế đối với khách hàng lựa chọn gói thi công nội thất chung cư trọn gói.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất căn hộ, chung cư tại công ty chúng tôi:

Được hướng dẫn và tư vấn bởi các nhà thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm.

  • Công việc từ thiết kế đến quá trình xây dựng sẽ được thực hiện và sở hữu bởi một đội ngũ tận tâm.
  • Bảo hành 2 năm và cam kết bảo trì trọn đời

Nếu quý khách có nhu cầu thuê đơn vị thi công nội thất chung cư vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!