Tin tức

Dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

dich-vu-xay-nha-tra-gop-tron-goi-tai-xay-dung-thanh-nam

Với nền kinh tế đang ngày càng có nhiều biến động trong khi thu nhập của nhiều người mới chỉ dừng lại ở mức trung bình. Đồng thời, rất nhiều hộ gia chưa có điều kiện để xây nhà trong khi đã có sẵn đất. Khi đó dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói ra đời chính là giải pháp tối ưu để bạn có thể xây dựng một ngôi nhà trong khi chưa đủ kinh tế.

Vì sao nên lựa chọn giải pháp xây nhà trả góp trọn gói?

Với nền kinh tế ngày càng nhiều biến động thì việc xây nhà đối với những gia đình thu nhập thấp sẽ là trở ngại lớn. Khi bạn đã mua được một mảnh đất ưng ý mà nguồn tài chính lại hạn hẹp chưa đủ để xây dựng một tổ ấm cho gia đình. Xây nhà trả góp trọn gói sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các gia chủ đang thực sự khó khăn.
Bên cạnh đó, nhiều cá nhân và doanh nghiệp dù có đủ điều kiện để xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên họ vẫn lựa chọn dịch vụ trả góp bởi đây cũng là một bài toán kinh doanh đem về nguồn lợi nhuận lớn. Vì dịch vụ xây nhà trả góp với mức lãi suất thấp trong suốt 20-25 năm. Đồng thời, số tiền họ đang có sẽ được sử dụng vào mục đích kinh doanh để nâng cao lợi nhuận gấp nhiều lần.

dich-vu-xay-nha-tra-gop-tron-goi-tai-xay-dung-thanh-nam
Dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói tại Xây dựng Thành Nam

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trả góp tại Thành Nam?

Hướng tới mục tiêu san sẻ gánh nặng kinh tế và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xây dựng Thành Nam đã và đang triển khai gói dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói tại TPHCM và các địa bàn lân cận.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ với thủ tục hồ sơ nhanh gọn, mức lãi suất thấp nhất. Xây dựng Thành Nam cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với gói xây nhà trả góp trọn gói của chúng tôi.
Xây dựng Thành Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây nhà trả góp trọn gói. Do đó, Thành Nam liên kết với nhiều ngân hàng uy tín với mức lãi suất ưu đãi nhất hiện nay. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu những mức vay có lãi suất thấp nhất cho khách hàng. Còn về thủ tục pháp lý Thành Nam cam kết thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Thành Nam là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trả góp trọn gói tại TPHCM và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi làm việc theo phương châm đặt cái tâm, chữ tín lên hàng đầu. Thành Nam luôn làm việc từ cái tâm, chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho khách hàng những công trình chất lượng nhất.

xay-nha-tra-gop-tron-goi-uy-tin-tai-thanh-nam
Xây nhà trả góp trọn gói uy tín tại Thành Nam

Quy trình xây nhà trả góp trọn gói tại Thành Nam

Mọi dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam đều thực hiện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo chất lượng tối đa. Các bước xây nhà trả góp trọn gói gồm các bước cơ bản:
+ Tư vấn, thiết kế kiến trúc và kết cấu công trình.
+ Lập hồ sơ thiết kế để xin cấp phép xây dựng công trình.
+ Tư vấn vay vốn với gói xây trả trả góp trọn gói cùng mức lãi suất tốt nhất.
+ Hướng dẫn làm các giấy tờ xin vay vốn ngân hàng.
+ Thi công xây nhà trả góp theo đúng quy trình.

quy-trinh-xay-dung-khoa-hoc-dam-bao-chat-luong
Quy trình xây dựng khoa học, đảm bảo chất lượng

Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ xây dựng xây nhà trả góp trọn gói của chúng tôi trong những năm qua. Xây dựng Thành Nam sẽ cố gắng hơn nữa để cải tiến chất lượng dịch vụ, mang tới những công trình hoàn hảo. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn chi tiết và nhận ngay báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM với giá thành hợp lý nhất.