Tin tức

Keo chống thấm – Bật mí top 5 loại keo chống thấm tốt nhất 2023

Dich-vu-chong-tham-gia-re-TPHCM

Keo chống thấm là sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng do tính linh hoạt của sản phầm này, keo chống thấm chuyên dụng dùng để trám, dán, kết nối các vật liệu với nhau, giúp chống thấm hiệu quả. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phầm keo chống thấm, cùng chúng tôi theo dõi qua nội dung sau.

Su-dung-keo-chong-tham-cho-nha-ve-sinh
Sử dụng keo chống thấm cho nhà vệ sinh

Keo chống thấm – Bật mí top 5 loại keo chống thấm tốt nhất 2023

Keo chống thấm là vật liệu quan trọng nhằm giúp khắc phục tình trạng thấm dột trong các công trình, nhà ở. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 loại keo chống thấm tốt nhất 2023.

Sơ lược về keo chống thấm

Có khả năng bám dính tốt trên các bề mặt vật liệu, đồng thời giúp các mối dán có độ bền, chắc, keo chống thấm được xem là sản phẩm chống lại sự xâm nhập của nước hiệu quả nhất hiện nay.

Trong các công trình xây dựng và công trình dân dụng, keo chống thấm khi được bôi hoặc phun lên bề mặt sẽ tạo ra một lớp màng dẻo và chắc chắn. Lớp màng này chính là nhân tố chống lại nước, độ ẩm, hơi nước và các tác nhân môi trường khác.

Ngày nay, sử dụng keo chống thấm được xem là biện pháp vừa mang lại hiệu quả cao, vừa giúp tiết kiệm chi phí. Chỉ với số tiền nhỏ, bạn đã có thể bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi các vấn đề hư hỏng, ẩm mốc do thời tiết gây ra.

Sử dụng keo chống thấm nhằm mục đích gì?

Keo chống thấm được sử dụng nhằm mục đích ngăn chặn sự thấm nước đến các bề mặt. Nó giúp bảo vệ công trình xây dựng khỏi sự mài mòn, ảnh hưởng đến tuổi thọ của vật liệu xây dựng, thời gian sử dụng và giá trị sử dụng của công trình.

Việc sử dụng keo chống thấm còn giúp ngăn ngừa các rủi ro về an toàn, ví dụ như ngăn chặn sự ảnh hưởng của nước đến cấu trúc bên trong, giảm thiểu nguy cơ rò rỉ nước, tăng độ bền cho công trình.

Quet-keo-chong-tham-mai
Quét keo chống thấm mái

Top 5 loại keo chống thấm tốt nhất năm 2023

Hiện nay, keo chống thấm được sản xuất với số lượng lớn với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Dưới đây là top 5 loại keo chống thấm tốt nhất năm 2023.

Keo chống thấm PU

Keo chống thấm Polyurethane (PU) là loại keo chống thấm phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này được ưa chuộng vì có độ bền tốt và độ dẻo cao, tính năng chống thấm hiệu quả, thường được sử dụng cho các công trình xây dựng lớn như tòa nhà, đường hầm, cầu, bể chứa và hồ bơi.

Keo chống thấm Acrylic

Keo chống thấm Acrylic là loại keo dựa trên dung môi, có độ bám dính tốt và khả năng chống thấm chất lượng. Nó thường được sử dụng cho các công trình như nhà ở, vách ngăn, mái tôn,..

Keo chống thấm Silicon

Keo chống thấm Silicon là sản phẩm có tính năng chống nước tốt và khả năng chịu nhiệt cao, được sử dụng để chống thấm cho khu vực cửa sổ, khung cửa và vách ngăn.

Keo chống thấm Epoxy

Có khả năng chống lại các hóa chất, và độ bền cao, keo chống thấm  Epoxy được ưa chuộng chống thấm ở các địa điểm như nhà kho, nhà máy, bể chứa…

Dich-vu-chong-tham-gia-re-TPHCM
Dịch vụ chống thấm giá rẻ TPHCM

Keo chống thấm Bitumen

Keo chống thấm Bitumen được sản xuất dựa trên vật liệu hữu cơ bitum, có khả năng chống thấm hiệu quả và độ bền tốt. Do đó, nó được sử dụng trong các công trình chống thấm ở nền đường, mái nhà…

Trên đây là top 5 loại keo chống thấm tốt nhất năm 2023. Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm chống thấm chuyên dụng này, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi ngay nhé!