Tin tức

Quy trình sử dụng chống thấm kova và các câu hỏi thường gặp

Chong-tham-tron-goi-gia-re

Chống thấm Kova là một giải pháp chống thấm nước hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cách sử dụng của loại chống thấm này. Do đó, trong quá trình thi công sẽ gặp không ít khó khăn, thắc mắc. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quy trình sử dụng cũng như các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng.

Chong-tham-tron-goi-gia-re
Chống thấm trọn gói giá rẻ

Đặc điểm của hệ thống các sản phẩm chống thấm kova

Chống thấm kova được khách hàng và nhà thầu tin tưởng và lựa chọn bởi những đặc điểm vượt trội như sau:

  • Kova là một thương hiệu được nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi chính người Việt. Đồng thời, thương hiệu này đã tạo ra những thành công nhất định từ cơ sở khoa học và được thế giới công nhận.
  • Kova có khả năng cạnh tranh với các hãng sơn quốc tế về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của kova được đầu tư, nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất.
  • Mức giá cạnh tranh, hợp lý và phù hợp với người tiêu dùng.

Quy trình sử dụng chống thấm kova

Dưới đây là quy trình sử dụng chống thấm kova mang lại hiệu quả cao nhất được tiến hành theo 4 bước sau:

  • Bước 1: Vệ sinh và loại bỏ các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa trên để đảm bảo bề mặt cần chống thấm được sạch sẽ, không còn rêu, mốc. Trường hợp tường hoặc sàn bê tông mới bạn cần chờ ít nhất là 21 ngày cho kết cấu được ổn định.
  • Bước 2: Tiến hành trộn xi măng và nước theo tỉ lệ 1kg xi măng thì cho 0,5 lít nước.
  • Bước 3: Lấy hỗn hợp xi măng và nước trên trộn đều với 1kg chất chống thấm kova
  • Bước 4: Dùng chổi cọ hoặc rulo phủ từ 2 -3 lớp hỗn hợp trên lên bề mặt cần chống thấm. Lưu ý, mỗi lớp nên cách nhau khoảng 6 – 8 giờ. Đối với lớp cuối cùng, bạn cần để bề mặt sàn hoặc tường khô trong vòng 4 ngày.
Cong-ty-thi-cong-chong-tham
Công ty thi công chống thấm

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng chống thấm kova

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi sử dụng chống thấm kova như sau:

Trộn hỗn hợp chống thấm kova xảy ra hiện tượng vón cục?

Trong quá trình pha trộn, bạn có thể bắt gặp hiện tượng vón cục. Tình trạng này xuất hiện khi bạn pha xi măng trực tiếp với chất chống thấm kova mà không pha với nước trước. Do đó, muốn không bị vón cục bạn cần pha xi măng và nước, sau đó mang hỗn hợp đó trộn với chất chống thấm.

Thi công chống thấm kova trong thời tiết như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Thật ra, bạn có thể thi công chống thấm kova lúc nắng gắt hay không vẫn được. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả chống thấm tốt nhất, bạn nên làm ẩm bề mặt chống thấm trước.

Xi măng dùng trong quá trình chống thấm là loại xi măng trắng hay đen?

Bạn nên chọn loại xi măng đen thay vì trắng. Bởi vì xi măng trắng có mac thấp, dễ bị làm giả, bán không chạy nên để lâu dễ bị chết.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm, quy trình và câu hỏi thường gặp khi sử dụng chất chống thấm Kova. Nếu quan tâm hay có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ chống thấm xin hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.