Tin tức

Tại sao chống thấm lại quan trọng với ngôi nhà của bạn?

Dich-vu-chong-tham-TPHCM

Tại sao chống thấm lại quan trọng với ngôi nhà của bạn?

Việc chống thấm nhà và tài sản của bạn đôi khi có thể rất tốn kém và có vẻ như là một quy trình không cần thiết ở giai đoạn đầu vì khi đó các dấu hiệu rò rỉ thấm dột chưa rõ ràng. Hãy nhớ rằng, chi phí chống thấm thường là 1% chi phí của toàn giá thành xây dựng, nhưng có thể gây ra lên tới 90% chi phí thiệt hại do rò rỉ nước thấm dột, do vậy chi phí cho công việc chống thấm không đáng để cắt giảm.

Đối với căn nhà đã bị hư hại do sự cố thấm dột gây ra, lúc này bạn cần đến các giải pháp chống thấm chuyên nghiệp. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm kiếm một đơn vị chống thấm chất lượng giá rẻ TPHCM để được tư vấn và không lựa chọn sai dịch vụ, tránh tiền mất tật mang thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi sau đây nhé!

Dich-vu-chong-tham-TPHCM
Dịch vụ chống thấm TPHCM

Thiệt hại khi lựa chọn giải pháp chống thấm không phù hợp

Để lựa chọn được các giải pháp chống thấm phù hợp bạn sẽ cần biết khi nào một đội thợ thi công đưa ra giá thành với mức giá rẻ hơn nhiều so với các công ty chống thấm chuyên nghiệp khác.

Việc các đội thợ cung cấp dịch vụ chống thấm với giá rẻ rất có khả năng họ sẽ sử dụng sản phẩm chất lượng thấp hoặc giảm các bước trong quy trình thi công (ví dụ: chỉ quét 1 lớp thay vì 3 lớp màng chống thấm), không có các biện pháp bảo hành bảo trì hoặc không có kinh nghiệm thi công chống thấm, tay nghề kém có thể dẫn đến chất lượng công trình chống thấm kém.

Giải pháp thi công chống thấm kém chất lượng gây ra các vấn đề về sức khỏe

Do thời tiết ở Việt Nam có khí hậu nóng ẩm sẽ càng thúc đẩy sự phát triển của các vi sinh vật như nấm mốc có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Ngoài ra, rò rỉ thấm dột nước và gây vũng nước trên sàn nhà cũng rất nguy hiểm, đặc biệt là đối với người già trẻ nhỏ vì họ có nguy cơ bị trượt ngã. Do đó, việc áp dụng các giải pháp chống thấm phù hợp là rất quan trọng, nói cách khác, tiền nào của nấy.

Hệ thống chống thấm kém gây ảnh hưởng kết cấu

Có những lý do tại sao một số hạng mục được thực hiện rất nhiều lớp chống thấm bảo vệ, đó là để ngăn chặn thêm sự xâm nhập của nước khi lớp chống thấm đầu tiên không ngăn được thì có các lớp chống thấm tiếp theo bảo vệ.

Để hệ thống chống thấm hoạt động tốt, tùy từng công trình có thể kết hợp của một số sản phẩm màng chống thấm khác nhau để tăng hiệu quả chống thấm, có thể sử dụng lớp sơn lót, lớp phủ và các lớp hoàn thiện khác nhau tùy thuộc vào khu vực thi công và tình trạng của bề mặt nền tiếp nhận.

Tìm nhà thầu chống thấm có kinh nghiệm

Luôn chọn những nhà thầu chống thấm có uy tín dựa trên kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực đó và số lượng khách hàng đánh giá hài lòng. Có những yếu tố khác nhau để quyết định nhà thầu chống thấm phù hợp cho tài sản của bạn, bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm cách lựa chọn dịch vụ chống thấm uy tín.

Các sản phẩm chống thấm có sẵn

Các sản phẩm chống thấm có sẵn là hệ thống màng chống thấm khác nhau, ví dụ như : màng chống thấm tự dính, sơn chống thấm quét..v.v..Tuy nhiên bạn sẽ cần cân nhắc những ưu và nhược điểm của nó để xác định sự phù hợp cho công trình của mình và cũng như cân đối dựa trên ngân sách của bạn.

Các loại vật liệu chống thấm có sẵn phổ biến nhất trên thị trường có thể kể đến  màng chống thấm chất lỏng , màng chống thấm Bitum thi công bằng đèn khò  , hóa chất chống thấm PU dạng lỏng, chất chống thấm sàn epoxy , v.v.

Nha-thau-chong-tham-TPHCM
Nhà thầu chống thấm TPHCM

Đơn vị chống thấm trọn gói TPHCM chất lượng uy tín

Nhu cầu chống thấm tại TPHCM ngày càng nhiều chính vì vậy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng tăng, không quá khó để bạn tìm được cho mình một đơn vị chống thấm nhà. Tuy nhiên điều này cũng khiến bạn phân vân vì không biết nên lựa chọn đơn vị nào chất lượng, uy tín.

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề lựa chọn đơn vị chống thấm giá rẻ tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay tới chống thấm Thành Nam – đơn vị chống thấm uy tín được nhiều người dân, doanh nghiệp tại TPHCM tin tưởng hợp tác.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ chống thấm trọn gói tại TPHCM, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gọi chúng tôi khi muốn xử lý triệt để thấm dột cho ngôi nhà của mình!