Tin tức

Tận dụng tối đa không gian trong thiết kế thi công nội thất

Thi-cong-noi-that-chung-cu-tphcm

Tận dụng tối đa không gian trong thiết kế thi công nội thất căn hộ

Làm thế nào để tận dụng hết không gian sử dụng căn phòng? Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng đang gặp phải, hiện nay với giá nhà đất ngày càng đắt đỏ, các khoản chi cho các tiện ích sử dụng ngôi nhà ngày càng cao nhưng lương cơ bản đã ở mức ổn định và nếu có tăng cũng không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống.

Căn hộ có diện tích lớn sẽ gánh trên vai gánh nặng rất lớn về hàng loạt chi phí quản lý nên chúng ta mua nhà có diện tích nhỏ hơn, tuy nhiên sẽ có rất nhiều ý kiến cho rằng không gian nhà nhỏ không đủ diện tích sử dụng, vậy phải làm sao? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công nội thất chung cư căn hộ, chúng tôi sẽ cho bạn một số kinh nghiệm khi lên ý tưởng thiết kế thi công nội thất để tận dụng hết không gian căn phòng dù nhỏ vẫn đảm bảo đẹp mắt cũng như đủ tiện ích sử dụng

Thi-cong-noi-that-chung-cu-gia-re
Thi công nội thất chung cư giá rẻ

Tận dụng triệt để khoảng trống giữa các bức tường

Bức tường trong phòng được trang trí thi công nội thất bằng gam màu sáng hoặc màu nhạt sẽ khiến tổng thể căn phòng trông rộng hơn so với diện tích thực tế. Bạn có thể tận dụng những bức tường dày để đóng một số tủ ba chiều trên đó có thể dùng làm tủ đựng đồ,… vừa tiết kiệm được diện tích so với khi lắp đặt tủ đựng quần áo kích thước lớn vừa đảm bảo đẹp mắt và mấu chốt là việc tận dụng hết không gian của căn phòng.

Chúng ta cũng có thể lắp gương trong phòng trong quá trình trang trí, gương này thường được sử dụng là gương soi toàn căn phòng để tăng không gian trực quan cho căn phòng.

Thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi
Thi công nội thất chung cư trọn gói

Tận dụng hết không gian khi bố trí đồ nội thất

Món đồ nội thất thiết thực nhất trong phòng là giường, kích thước giường không nên quá lớn, phù hợp với bạn và tốt nhất nên dựa vào tường, điều này giúp tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt của mọi người. và giúp mọi người dọn dẹp dễ dàng hơn.

Nếu là phòng của trẻ nhỏ nếu vậy chúng ta có thể kê giường kéo 2 tầng trên và dưới là giường mẹ con trong phòng ngủ, giúp tiết kiệm diện tích và thuận tiện khi sử dụng.

Thi-cong-noi-that
Thi công nội thất

Tận dụng tối đa màu sắc khi thi công nội thất căn phòng

Khi trang trí nội thất phòng, bạn có thể chọn trang trí một số khu vực với màu sắc khác nhau, sẽ cải thiện đáng kể hiệu ứng thị giác, nhưng đừng quá màu mè, nếu không sẽ phá vỡ không gian chung.

Trần nhà có thể cùng màu với tường hoặc có thể sử dụng tường đơn màu sáng, ngoài ra không nên bố trí nhiều hơn ba màu trong một diện tích lớn của căn phòng, gây rối mắt về tầm nhìn, cũng như gây ức chế thị giác làm tâm trạng cũng sẽ xuất hiện nóng nảy.

Thi-cong-noi-that-chung-cu-tphcm
Thi công nội thất chung cư tphcm

Tận dụng triệt để không gian phòng ngủ

Việc tận dụng không gian phòng ngủ cũng liên quan mật thiết đến việc phối màu, thông thường màu phòng ngủ là sự kết hợp của đồ nội thất, sàn, tường, khi thi công nội thất nên chọn màu chủ đạo trước, sau đó mới thiết kế nội thất chi tiết cho màu đồ nội thất, sàn, tường.

Như đã nói ở trên, trong không gian của căn phòng không nên có quá ba màu, chúng ta có thể sử dụng những màu có độ bão hòa thấp và hệ số phản xạ cao để trang trí cho phông nền trong một khu vực nhỏ trong phòng ngủ, có tác dụng tăng không gian một cách trực quan.

Công ty thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM

Công ty thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM và các tỉnh lân cận cam kết cung cấp các dịch vụ thi công nội thất chung cư, thi công nội thất căn hộ nhà phố, nội thất spa shop thời trang..v.v.với chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất bảo hành uy tín dài lâu. Công ty chúng tôi luôn làm việc với phương châm “ Chúng tôi tận tâm, khách hàng yên tâm”.