Tin tức

Thi công nội thất cho quán trà sữa xu hướng đầu năm 2022

Thi-cong-noi-that-quan-tra-sua

Thi công nội thất cho quán trà sữa xu hướng đầu năm 2022

Thi công nội thất cho quán trà sữa trở nên lung linh và xinh đẹp chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thu hút một lượng lớn khách hàng. Vậy hiện nay có những phong cách quán trà sữa nào đang được giới trẻ ưa chuộng và đang là xu hướng thịnh hành trong năm 2022. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thi công nội thất quán trà sữa là gì?

Đây là một lĩnh vực thiết kế và bố trí toàn bộ các chi tiết, thiết bị, kiến trúc bên trong không gian quán trà sữa. Mục đích của việc này là làm cho cơ sở bán hàng trở nên bắt mắt và thu hút nhiều người ghé thăm hơn.

Thi-cong-noi-that-nha-hang
Thi công nội thất nhà hàng

Các ý tưởng thi công nội thất cho mô hình quán trà sữa năm 2022

Đây là một điều tất yếu, hiện nay khách hàng sử dụng các dịch vụ mua trà sữa chủ yếu là những bạn trẻ. Vì thế nhu cầu chụp ảnh, check in là điều được đặt lên hàng đầu. Do đó thi công quán trà sữa chính là một yếu tố quan trong trong kinh doanh lĩnh vực này.

Các mẫu thi công nội thất quán trà sữa trong năm 2022

Sau đây là những mẫu thiết kế quán trà sữa được nhiều người lựa chọn để ghé thăm và nhận được nhiều lời khen tích cực.

Trang trí hiện đại

Một quán trà sữa được thi công nội thất hiện đại phải đáp ứng được các hạng mục như:

Màu sắc thường là dạng trung tính.

Các chi tiết được bố trí vừa phải không phức tạp, tuy nhiên cũng không nên tối giản hoá không gian.

Yếu tố thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu theo xu hướng và sự ưa chuộng của khách hàng.

Mọi kiến trúc được thiết kế tinh tế và có tính ứng dụng, tiện lợi cao.

Trang trí đơn giản

Đây cũng là một phong cách theo phương hướng Châu Âu, với sự tối giản gần như là tuyệt đối. Bạn đừng nhầm lẫn giữa thị công nội thất hiện đại và tối giản bởi tuy có sự tương đồng nhưng lại là 2 mô hình khác nhau.

Đối với phong cách tối giản, thường được ứng dụng cho các quán trà sữa mang đi thay vì phục vụ tại chỗ như nhiều hình thức khác. Diện tích tương đối nhỏ vì thế cần được bố trí thông thoáng nhằm chừa lối đi dễ chịu hơn.

Phong cách sân vườn

Đối với kiểu thi công nội thất này, các mô hình quán trà sữa thường có diện tích rộng, trồng nhiều cây xanh và hướng đến việc đưa khách hàng hoà mình vào thiên niên. Vì thế tạo nên sự mới lạ và thu hút không ít những bạn trẻ đến check in.

Thi-cong-noi-that-quan-tra-sua
Thi công nội thất quán trà sữa

Thi công nội thất cho quán trà sữa theo phong cách sân vườn 2022

Phong cách sân vườn được xem là một kiểu quán trà sữa khá độc đáo và nhiều điểm thú vị. Đây là một hình thức mà bạn nên thử trải nghiệm vì nó mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ và tuyệt vời.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp được 3 phong cách quán trà sữa độc đáo và xinh xắn nhất dành cho các bạn trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mô hình kinh doanh hoặc đơn giản là tăng thêm sự hiểu biết về lĩnh vực thi công nội thất quán trà sữa.