Tin tức

Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó

Thi-cong-that-go-oc-cho

Thi công nội thất gỗ óc chó – đẳng cấp của chính bạn

Thi công nội thất gỗ óc chó dường như đang là xu hướng được chọn lựa để nhiều gia chủ thể hiện đẳng cấp sang trọng của mình, điều này cũng không quá khó hiểu bởi lẽ  của óc chó được đánh giá cao hàng đầu và được dân trong nghề gọi là “vua” của tất cả các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, có phải phong cách nội thất nào cũng phù hợp với gỗ óc chó hay không? Cách bảo quản các sản phẩm nội thất gỗ óc chó như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tỉ mỉ đến khách hàng!

Lý do thi công nội thất của óc chó luôn được chọn lựa

Nguồn gốc ra đời

Gỗ óc chó là sản phẩm có nguồn gốc từ phương tây, cây óc chó là loại cây có giá trị hái quả, tuy nhiên loại cây óc chó để lấy gỗ làm nội thất cũng đem lại giá trị cực kỳ lớn. Loại để lấy gỗ thường được phát triển ở khu vực Bắc Mỹ.

Noi-that-go-oc-cho
Nội thất gỗ óc chó

Giá trị chất lượng

Giá trị chất lượng của gỗ óc chó mà chúng tôi muốn đề cập bao gồm giá trị thẩm mỹ và giá trị lượng. Đối với thẩm mỹ, gỗ có màu sắc vô cùng đặc trưng, sở hữu nhiều vân gỗ xoáy đều nhau, đặc biệt mối mọt không có cơ hội để tấn công vào các sản phẩm sản xuất bằng gỗ này.

Đối với giá trị lượng, gỗ óc chó làm sản phẩm có giá trị vượt xa các sản phẩm gỗ khác giá thành khá cao do các sản phẩm sản xuất từ gỗ óc chó đều được ngoại nhập.

Thể hiện đẳng cấp

Như chúng tôi đề cập ở trên, các bạn cũng biết rằng những sản phẩm nội thất óc chó sở hữu được cũng chứng tỏ được điều kiện kinh tế của từng gia chủ. Khi gia chủ sử dụng các sản phẩm nội thất gỗ óc chó một lần nữa khẳng định được sự xa hoa, sang trọng và đẳng cấp của bản thân. Đặc biệt, trong các dinh thự, siêu biệt thự chắc chắn không thể thiếu được sản phẩm gỗ óc chó này.

Thi-cong-that-go-oc-cho
Thi công nội thất gỗ óc chó

Thi công nội thất gỗ óc chó và cách bảo quản dễ dàng

Khi gia chủ quyết định thi công nội thất gỗ óc chó, chắc chắn sẽ quan tâm đến quá trình bảo quản của sản phẩm này. Đây là vật liệu có độ bền siêu cao, tuy nhiên các gia chủ cần chú ý trong quá trình sử dụng:

  • Tránh xa các sản phẩm hóa chất tẩy rửa
  • Vệ sinh nội thất bằng khăn mềm
  • Không để ánh sáng mặt trời tiếp xúc quá nhiều, tránh tối đa có thể.
  • Tránh ngâm sản phẩm nội thất gỗ óc chó trong nước quá lâu

Thi công nội thất gỗ óc chó ở đâu tin cậy?

Để thi công nội thất gỗ óc chó đảm bảo đúng với yêu cầu khách hàng lên đến 99%, các bạn không cần phải đi đâu xa bởi vì công ty chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu hơn 5000 dự án thi công nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp hàng đầu.

Chắc chắn các bạn sẽ sở hữu được không gian nội thất gỗ óc chó đúng tiến độ, đúng kế hoạch, được đảm bảo sử dụng hoàn toàn các sản phẩm của óc chó cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành, bảo trì suốt đời.

Muốn không gian sống của bạn trở nên đẳng cấp và thời thượng, hãy để công ty chúng tôi đồng hành cùng bạn!