Tư vấn xây nhà trọn gói

4 mẫu thiết kế thi công nội thất nhà độc đáo

Thiet-ke-thi-cong-noi-that

4 mẫu thiết kế thi công nội thất nhà độc đáo

Chúng ta biết rằng ngôi nhà là quan trọng đối với cuộc sống của bạn và gia đình của bạn chính vì vậy, công ty xây sửa thi công nội thất nhà TPHCM xin đưa ra một mẫu thiết kế nhà tập trung vào thiết kế thi công nội thất giúp truyền cảm hứng và đầy tính sáng tạo với hi vọng quý khách có thêm lực chọn để xây sửa nội thất cho ngôi nhà mình đáng sống hơn.

4 mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hiện đại

Mau-thiet-ke-noi-that-01
Mẫu thiết kế nội thất 01

Điểm nhấn của ngôi nhà

Mẫu thiết kế nhà kiểu này sử dụng cho gia đình đông thành viên có diện tích vừa phải, cùng như cần có nhiều không gian để đáp ứng không gian riêng tư cho từng thành viên. Trong đó điểm nhấn có thiết kế thêm hồ bơi để tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi khách.

Diện mạo của ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đương đại. Bằng cách sử dụng cách phối màu của tòa nhà với tông màu trắng, xám và kem để làm cho nó trông thoải mái. .

Diện tích sử dụng :  665  mét vuông

Kích thước đất :  31,20 x 27,60  mét

Diện tích sử dụng :  3  phòng ngủ,  4  phòng tắm,  3  chỗ đậu xe

Mau-thiet-ke-noi-that-02
Mẫu thiết kế nội thất 02

Điểm nhấn của ngôi nhà

Mặt bằng  nhà 2 tầng phong cách đương đại thanh lịch là thiết kế nhà ở bố trí được đầy đủ các yếu tố trong nhà, đặc biệt có các căn góc, sân thượng, ban công để thư giãn ngắm cảnh đẹp xung quanh nhà, cũng như tiếp thêm năng lượng sống để thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo mới. Tạo cho cư dân cảm giác thư thái, dễ chịu mỗi ngày.

Diện tích sử dụng :  320  m2

Diện tích đất :  95 m2

Các thành phần của ngôi nhà :  3  phòng ngủ,  3  vệ sinh, 2 chỗ đậu xe

Mau-thiet-ke-noi-that-03
Mẫu thiết kế nội thất 03

Điểm nhấn của ngôi nhà

Một thiết kế nhà chú trọng thiết kế để trông thanh lịch và trang nhã với mái hiên trước nhẵn, hình dáng uốn cong cánh sen trắng, phần trên là kính trong suốt cao, đây là một phong cách nhà độc đáo. Thêm một vài trang trí cho bức tường mặt tiền và mái vòm tạo một không gian trực quan dễ chịu cho ngôi nhà của bạn. Nội thất trông rộng rãi đáp ứng đầy đủ mọi chức năng,  được thiết kế để cho phép sự kết nối hoàn hảo mọi chi tiết của ngôi nhà.

Diện tích sử dụng :  212  mét vuông

Kích thước đất :  12,5 x 20  mét

Các thành phần của ngôi nhà :  3  phòng ngủ, 4 phòng tắm, 2 chỗ đậu xe

Mau-thiet-ke-thi-cong-noi-that-04
Mẫu thiết kế thi công nội thất 04

Điểm nhấn của ngôi nhà

Thiết kế ngôi nhà được tạo ra theo phong cách hiện đại, tối giản, nhấn mạnh vào thiết kế bên ngoài để trông đơn giản. Điểm nhấn của ngôi nhà là thiết kế khe thoáng phía trước tạo thêm hứng thú giúp ngôi nhà trông độc đáo hơn. Không gian bên trong được tận dụng rất tốt và được thiết kế để kết nối với bầu không khí bên ngoài một cách hoàn hảo .

Diện tích sử dụng :  170  mét vuông

Diện tích đất :  99,36 wa vuông

Các thành phần của ngôi nhà :  2  phòng ngủ,  2  vệ sinh,  1  chỗ đậu xe hơi

Thiet-ke-thi-cong-noi-that
Thiết kế thi công nội thất

Công ty thi công nội thất TPHCM

Với kinh nghiệm năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, là đối tác uy tín của nhiều chủ đầu tư lớn, chúng tôi đã hoàn thiện bàn giao nhiều công trình lớn nhỏ khắp TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp giá rẻ bảo hành uy tín dài lâu.