Tư vấn xây nhà trọn gói

Báo giá thi công nội thất chung cư – Cập nhật mới nhất năm 2023

thi-cong-noi-that-nha-pho

Bạn đang tìm kiếm bảng báo giá thi công nội thất chung cư chi tiết, hợp lý? Tham khảo ngay bài viết sau…

Báo giá thi công nội thất chung cư – Cập nhật mới nhất năm 2023

Báo giá thi công nội thất chung cư là yếu tố được mọi người quan tâm hàng đầu khi thực hiện công trình thi công nội thất chung cư. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để cập nhật mới nhất những thông tin hữu ích về bảng giá thi công nội thất chung cư trong năm 2023.

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu
Báo giá thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư được hiểu như thế nào?

Thi công nội thất chung cư là quá trình thực hiện công việc lắp đặt, hoàn thiện và trang trí các chi tiết nội thất bên trong căn hộ chung cư, từ cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, đến các chi tiết như tủ kệ, giá sách, giường, tủ quần áo, bàn ghế, đèn chiếu sáng, rèm cửa và các trang trí khác.

Việc thi công nội thất chung cư được thực hiện bởi các nhà thầu thiết kế và đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, am hiểu các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và thẩm mỹ của một căn hộ chung cư. Mục đích chính của quá trình này là tạo ra không gian sống tiện nghi, thoải mái, có giá trị thẩm mỹ cao cho gia chủ.

Những nhân tố ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất chung cư

Báo giá thi công nội thất chung cư chịu tác động bởi những nhân tố sau:

Diện tích căn hộ

Diện tích căn hộ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thi công nội thất chung cư. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và kích thước các vật dụng nội thất cần được lắp đặt.

Vật liệu sử dụng

Loại vật liệu sử dụng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nội thất chung cư. Những vật liệu có giá thành phải chăng sẽ giúp tiết kiệm tổng chi phí thi công nội thất.

Tính cầu kỳ của thiết kế

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư có độ phức tạp cao sẽ yêu cầu sự tinh tế, chuyên nghiệp và kỹ thuật cao hơn, do đó, giá thi công sẽ có phần “đắt đỏ” so với những thiết kế đơn giản.

Báo giá thi công nội thất chung cư chi tiết năm 2023

Bảng báo giá thi công nội thất chung cư được thể hiện chi tiết qua từng gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số bảng giá mà mọi người có thể tham khảo.

Gói thi công cơ bản

Giá gói trang trí nội thất cơ bản cho một căn hộ chung cư thường dao động từ 80 đến 120 triệu đồng, tùy thuộc vào các loại vật liệu và nội thất được lựa chọn. Ngoài ra, mức chi phí này cũng có thể thay đổi tùy theo phong cách thiết kế nội thất được chọn.

Gói thi công nâng cao

Ở gói cao cấp này, mức chi phí phải chi trả khi thi công nội thất chung cư rơi vào khoảng từ 120 đến 250 triệu đồng.

Gói thi công theo yêu cầu

Giá của gói thi công này sẽ khác nhau tùy vào từng dự án. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào sản phẩm nội thất được sử dụng theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường, giá thi công trọn gói cho một căn hộ chung cư 1 phòng ngủ sẽ từ 180 triệu VNĐ trở lên.

thi-cong-noi-that-nha-pho
thi công nội thất nhà phố

Trên đây là toàn bộ nội dung về báo giá thi công nội thất chung cư. Nếu bạn đọc cần giải đáp thắc mắc về tổng chi phí trên, hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi.