Tư vấn xây nhà trọn gói

Báo giá xây dựng nhà phố theo từng mét vuông bạn cần biết

Gia-xay-nha-pho-tron-goi

Tại các công ty dịch vụ hiện nay, chi phí xây dựng nhà phố sẽ được tính toán theo từng mét vuông. Bạn có thể lấy tổng diện tích xây dựng nhân với con số này để ra số tiền mà mình sẽ chi trả sau cùng. Ngay sau đây, đơn vị thi công uy tín hân hạnh cung cấp cho bạn bảng báo giá chi tiết giúp mọi người tính toán nhanh.

Đơn giá xây dựng nhà phố theo từng mét vuông

Gia-xay-nha-pho-tron-goi
Giá xây nhà phố trọn gói

Nếu như trước đây, việc xây dựng nhà phố thường giao khoán cho đơn vị thi công, thì ngày nay mọi người có nhu cầu giám sát chặt chẽ hơn. Đặc biệt là ở khâu chi phí.

Thực tế cho thấy, vấn đề được quan tâm hàng đầu khi nhiều khách hàng tìm đến công ty xây dựng là địa chỉ thi công có tốt không và chi phí có rẻ hay không? Vì đây là hai yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình và túi tiền của người dùng về sau.

Nếu bạn muốn xây dựng nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp với một mức giá rẻ nhất, hãy liên hệ với công ty uy tín. Nơi có nguồn nhân công dồi dào, hỗ trợ khách hàng trung thực bằng một bảng giá ưu đãi.

Khảo sát cho thấy, giá xây nhà phố tại các địa chỉ nổi danh dao động như sau:

STTGói dịch vụGiá tiền (VNĐ/m2)
1Xây dựng nhà 1 mặt tiền5.700.000 – 7.300.000
2Xây dựng nhà 2 mặt tiền6.200.000 – 7.800.000
3Xây dựng nhà 3 mặt tiền6.500.000 – 8.500.000

Lưu ý:

  • Bảng báo giá thi công sẽ chênh lệch tùy từng nơi và từng thời điểm khác nhau trên thị trường dịch vụ.
  • Bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Nơi thi công nhà phố theo từng mét vuông rẻ nhất

Quý khách hàng muốn xây dựng căn nhà phố hiện đại, sang trọng với số tiền hợp lý, hãy gọi ngay với chúng tôi. Đơn vị thi công nhà ở nổi danh số 1 thị trường hiện nay.

Đon-gia-xay-nha-pho-tron-goi
Đơn giá xây nhà phố trọn gói

Công ty đã và đang tạo nên thương hiệu vàng nhờ những điểm cộng khác biệt sau đây:

  • Tư vấn và báo giá công khai, minh bạch cho tất cả người dùng. Tuyệt đối không mập mờ, sử dụng chiêu trò gian lận để móc túi quý khách.
  • Cung cấp đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo với những bản vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng.
  • Cung cấp đội ngũ nhân công có trình độ, tay nghề và có tâm đức khi xây dựng nhà ở.
  • Hỗ trợ thi công tận tình, chuyên nghiệp đảm bảo bàn giao nhà đúng hạn.
  • Cam kết bảo hành theo điều khoản được thỏa thuận để quý khách hàng cảm thấy an tâm cao.
  • Điều quan trọng nhất là trong quá trình thi công, chúng tôi chỉ sử dụng loại vật liệu chất lượng và tuân thủ các nguyên tắc an toàn. Tuyệt đối không bán thầu hoặc giao khoán làm ảnh hưởng đến lợi ích của người dùng.

Vì vậy, công ty xây dựng nhà phố uy tín chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ không bị lãng phí, không bị tăng giá vô lý như khi tìm đến những đơn vị thi công kém chất lượng khác.

Còn chần chờ gì nữa, quý khách có nhu cầu xây dựng ngôi nhà tương lai của mình liên hệ ngay với công ty Thành Nam để được phục vụ chu đáo và nhận báo giá xây dựng nhà phố giá rẻ nhất.