Tư vấn xây nhà trọn gói

Các sản phẩm xịt chống thấm đa năng tường, sàn nhà tốt nhất hiện nay

Xit-chong-tham-da-nang

Các sản phẩm xịt chống thấm đa năng tường, sàn nhà tốt nhất hiện nay

Hiện nay, rất nhiều các sản phẩm có công dụng chống thấm được bày bán trên thị trường như: sơn, keo, miếng dán… Trong đó, các sản phẩm xịt chống thấm đa năng tường vẫn là giải pháp đơn giản nhất mà nhiều người áp dụng nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại sản phẩm xịt chống thấm đa năng có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên sử dụng xịt chống thấm đa năng?

Binh-xit-chong-tham-da-nang
Bình xịt chống thấm đa năng

Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm có công dụng chống thấm, tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn xịt chống thấm đa năng bởi vì:

  • Hiệu quả mà nó mang lại rất nhanh, độ bền cực kỳ cao
  • Không để lại dị tật trên bề mặt tường nhà nên có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà
  • Không bị xơ cứng theo thời gian và không lột thành từng mảng
  • Tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí sửa chữa và bảo dưỡng
  • Có thể dùng được trong tất cả các môi trường: nóng, lạnh, ẩm ướt, khô ráo,…

Các sản phẩm xịt chống thấm đa năng tường, sàn nhà tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số sản phẩm xịt chống thấm đa năng tường, sàn nhà tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo:

Xịt chống thấm đa năng tường đa năng Nhật Bản

Đây là một sản phẩm công nghệ cao với khả năng chống thấm nước, chống ẩm, chống kiếm và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này có thể dùng để chống thấm nhà cửa, bể bơi, trần nhà,…với kết quả nhanh chóng, hiệu quả tuyệt đối mà lại vô cùng thẩm mỹ.

Xịt chống thấm đa năng tường red fox

Xịt chống thấm đa năng tường red fox có xuất xứ từ Thái Lan với khả năng bám dính rất tốt. Sản phẩm này có thể chịu được nhiệt độ trung bình và chống chịu được thời tiết bất thường cùng như các tác động gây trầy xước. Đồng thời, loại bình xịt chống thấm đa năng này còn có thể thích hợp với các bề mặt khác nhau như: gỗ, nhựa, kim loại,…và đặc biệt là trần nhà.

Xịt chống thấm đa năng tường Eykosi

Sản phẩm này dùng được cho mọi chất liệu với cơ chế tạo ra một lớp mỏng trong suốt có tác dụng như hiệu ứng cánh sen giúp bám chắc vào mọi bề mặt. Mỗi lần xịt, sản phẩm này có tác dụng chống thấm trong vòng 6 tháng, tuy nhiên lớp xịt càng dày thì hiệu quả kháng nước càng cao.

Ngoài tác dụng chống thấm tường, sàn nhà sản phẩm này còn có thể xịt lên giày dép và đồ dùng gia dụng trong gia đình.

Xịt chống thấm đa năng dột tường Leak Sealer

Xịt chống thấm đa năng dột tường Leak Sealer là một dạng xịt tạo ra một lớp phủ cao su chống thấm hiệu quả. Sản phẩm này có thể dùng để chống thấm dột cho mái nhà, sàn bê tông, ống nước, tường nhà,… Ngoài ra, xịt chống thấm đa năng dột tường loại này có khả năng bám dính trên hầu hết các bề mặt từ kim loại, gỗ, bê tông đến nhựa, gạch,…

Xit-chong-tham-da-nang
Xịt chống thấm đa năng

Với thông tin về các sản phẩm xịt chống thấm đa năng tường, sàn nhà trên đây cũng đã kết thúc bài viết này của chúng tôi. Hy vọng qua những kiến thức trên đây mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể chọn được loại xịt chống thấm đa năng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ chống thấm hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé!