Tư vấn xây nhà trọn gói

Công ty thi công nội thất chung cư giá rẻ TPHCM

Thi-cong-noi-that-tron-goi-chung-cu

Công ty thi công nội thất chung cư giá rẻ TPHCM

Đơn vị của chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ nhằm tối ưu chi phí, phù hợp với nhiều căn hộ khác nhau.

Ngày nay càng có nhiều gia đình tìm đến dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói. Vậy thiết kế hay thi công nội thất chung cư trọn gói là gì? Làm cách nào để sử dụng dịch vụ hay quy trình thi công như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau bạn nhé!

Nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói hiện nay

Cong-ty-thi-cong-noi-that-chung-cu
Công ty thi công nội thất chung cư

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,… nhu cầu mua các căn hộ thô để đầu tư, cho thuê hoặc để sinh sống ngày càng nhiều. Chính vì vậy nhu cầu thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói cũng ngày càng tăng lên.

Cụm từ thiết kế hay thi công nội thất chung cư đã không còn mấy xa lạ với cư dân tại các thành phố. Dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn để xây dựng mái ấm cho mình hoặc nhằm các mục đích sử dụng khác.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói là gì?

Thiết kế nội thất chung cư là bước đầu hình thành ý tưởng và phác họa chúng lên giấy, lên bản vẽ 3D, 4D. Thi công nội thất chung cư là tập hợp nhiều các công đoạn và công việc khác nhau, để từ đó tạo nên một không gian sống hoàn hảo, đúng với hình mẫu lý tưởng mà gia chủ muốn.

Để có được một không gian sống như ý, một căn hộ thông minh tiện lợi, việc thi công nội thất căn hộ đóng vai trò hết sức quan trọng. Thi công nội thất là bước thực tế hóa các bản vẽ ấy, giúp bạn sở hữu căn hộ và không gian như ý muốn của mình.

Ngoài ra thi công nội thất chung cư, căn hộ còn thể hiện tính thẩm mỹ cũng như phong cách mà gia chủ hướng đến. Bên cạnh đó việc thi công nội thất chung cư trọn gói còn giúp đảm bảo công năng của ngôi nhà, tận dụng  hợp lý không gian căn hộ.

Thi-cong-noi-that-chung-cu-gia-re
Thi công nội thất chung cư giá rẻ

Quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín, giá rẻ

  • Bước 1: Tư vấn và khảo sát ý kiến khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin về căn hộ như: diện tích, hướng căn hộ, khu dân cư xung quanh, đường xá, sở thích và phong cách mà gia chủ mong muốn. Những thông tin này càng chi tiết càng tốt bởi sẽ giúp bên đơn vị lên phương án thi công

  • Bước 2: Khảo sát thực địa và báo giá

Đơn vị sẽ tiến hành đo đạc thực tế, bóc tách khối lượng công trình để tính toán, cân đối và báo giá theo từng hạng mục

  • Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hợp đồng và gửi cho khách hàng. Nếu khách hàng có điểm nào cần thảo luận, hai bên sẽ thảo luận để đi đến quyết định chung và hợp đồng cuối cùng, tiến hành đặt cọc

  • Bước 4: Sản xuất nội thất

Đơn vị sẽ tiến hành sản xuất nội thất theo yêu cầu, thiết kế ngay tại xưởng của công ty

  • Bước 5: Thi công và lắp đặt nội thất

Vận chuyển và tiến hành lắp đặt, thi công nội thất chung cư, căn hộ của khách hàng

  • Bước 6: Nghiệm thu và hoàn công công trình, hoàn tất hợp đồng
  • Bước 7: Chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi, bảo hành lên đến 5 năm.
Thi-cong-noi-that-tron-goi-chung-cu
Thi công nội thất trọn gói chung cư

Công ty thi công nội thất trọn gói chung cư TPHCM

Công ty nội thất chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự yên tâm cũng như giá trị nghệ thuật đẳng cấp sang trọng trên khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế trang trí nội thất đương đại, các loại vật liệu nội thất hiện đại với mong muốn mang lại cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa hơn để trang trí không gian sống. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline trên website để nhận ngay ưu đãi hôm nay.