Tư vấn xây nhà trọn gói

Công ty thi công nội thất có xưởng sản xuất

thi-cong-noi-that-co-xuong-san-xuat

Công ty thi công nội thất có xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất được xem như là nòng cốt của công ty thi công nội thất. Việc lựa chọn đơn vị có kết hợp xưởng sản xuất vừa giúp tối ưu chi phí mà còn mang lại sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng, giá thành và thời gian bàn giao sản phẩm.

1. Ưu điểm của đơn vị thi công có xưởng sản xuất

Khi hợp tác với đơn vị thi công có xưởng sản xuất nội thất, quý khách sẽ nhận được những lợi ích như sau:

1.1 Tiết kiệm chi phí

Trong trường hợp công ty thi công có xưởng sản xuất trực tiếp, các sản phẩm nội thất sẽ không thông qua mua bán trung gian. Vì thế giá sẽ không bị đội lên, từ đó khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thi công nội thất với giá gốc.

Ngoài ra bạn cũng không phải tốn thời gian, công sức để chạy khắp nơi tìm kiếm mẫu mã, chất liệu nội thất phù hợp với nhà bạn.

1.2 Đảm bảo thời gian bàn giao

Xưởng sản xuất trực thuộc công ty sẽ giúp chủ động hơn trong việc cung cấp sản phẩm bất kì khách hàng cần. Bạn không cần phải chờ đợi sản phẩm chuyển về. Xưởng sẽ ưu tiên hoàn thành sản phẩm theo đơn hàng đúng thời hạn với chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

1.3 Khách hàng dễ dàng trao đổi về yêu cầu thiết kế

Nếu công ty thi công nội thất có xưởng sản xuất sẽ giúp khách hàng dễ dàng làm việc với tư vấn viên, kĩ sư thiết kế, thợ. Bạn có thể đưa ra các yêu cầu và kịp thời chỉnh sửa những chi tiết nội thất phù hợp với mong muốn của bạn.

1.4 Chế độ bảo hành tốt

Sản phẩm được tạo ra từ xưởng của công ty thi công sẽ giúp cho việc bảo hành, bảo trì nội thất dễ dàng hơn. Nếu thuê đơn vị độc lập thì việc sửa chữa trong chế độ bảo hành sẽ khá khó khăn.

2. Xưởng sản xuất thội thất – Thi công nội thất chuyên nghiệp

Chúng tôi là công ty thiết kế – sản xuất – trang trí nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Với tầm nhìn phát triển bền vững, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi nghề mà còn chú trọng đầu tư xưởng sản xuất có quy mô lớn.

Đặt ra sứ mệnh mang đến không gian sống hoàn hảo với nội thất có tính thẩm mỹ cao, chi phí tối ưu nhất, chúng tôi luôn xem xưởng sản xuất như trái tim của mình. Đây là phần quan trọng trong hoạt động của công ty.

Xưởng sản xuất của chúng tôi có đội ngũ nhân sự đông đảo, máy móc hiện đại, hoạt động trực thuộc công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận gia công nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Cung cấp sản phẩm cho khâu thi công nội thất, rút ngắn thời gian bàn giao cho khách.

Chúng tôi cam kết thiết kế, sản xuất và lắp ráp nội thất đều do nhân viên của công ty tiến hành. Giúp khách hàng tối ưu chi phí, chất lượng sản phẩm đạt sự hoàn hảo tuyệt đối, giống 100% so với bản vẽ thiết kế,

Với những ưu điểm khi thuê công ty có xưởng sản xuất nội thất, tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ? Đảm bảo giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất!