Tư vấn xây nhà trọn gói

Công ty thi công nội thất trọn gói TPHCM giá rẻ

Trang-tri-noi-that-tron-goi

Công ty thi công nội thất trọn gói TPHCM giá rẻ

Bạn muốn có một không gian đầy thẩm mỹ và sáng tạo thì thiết kế thi công nội thất là công đoạn mà các bạn không không nên bỏ qua. Bởi lẽ, sở hữu một không gian nghỉ ngơi hiện đại, sang trọng, tiện nghi chắc chắn chất lượng cuộc sống cũng sẽ tăng cao.

Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về lĩnh vực nội thất không phải khách hàng nào cũng nắm rõ, công ty thi công nội thất trọn gói TPHCM giá rẻ chúng tôi với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nội thất xin qua bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn các thông tin về ngành thiết kế nội thất, qua đó có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp cho ngôi nhà của quý khách hàng!

Cong-ty-thi-cong-noi-that-tron-goi-TPHCM
Công ty thi công nội thất trọn gói TPHCM

Phân biệt thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất khác nhau như thế nào?

Thiết kế nội thất là một ngành học đòi hỏi nhiều kỹ năng. Kiến trúc sư thiết kế nội thất sẽ cần phải hoàn thành khóa đào tạo chuyên môn và học cách sáng tạo triển khai dự án từ những phong cách nội thất chung của thế giới có sự kết hợp với đặc điểm vùng miền địa phương. Các nhà thiết kế thi công nội thất luôn biết cách làm thế nào để xác định các chi tiết và các yếu tố khác nhau như bề mặt dọc và ngang, tỷ lệ vàng trong trang trí, hệ thống hài hòa màu sắc và ánh sáng.

Thiết kế kiến trúc thì lại bao gồm cả thiết kế nội thất nhưng được chú trọng nhiều hơn đến tính thẩm mỹ của ngoại thất công trình, quan tâm đến kết cấu hình dáng. Điều này cũng được coi là một nghệ thuật sáng tạo vì đối với các nhà phố liền kề thì thiết kế kiến trúc ảnh hưởng lớn đến cảnh quan thành phố. Đó là lý do tại sao thiết kế kiến trúc quyết định vẻ đẹp của cảnh quan đô thị.

Trang trí nội thất có thể hiểu đây là đơn vị nhà thầu nhận thi công triển khai lắp đặt trang trí nội thất, đơn vị này có thể là các đội nhóm thợ thi công nội thất, các cửa hàng hay đại lý kinh doanh vật liệu trang trí nội thất. Họ là các tổ đội thợ có tay nghề đọc hiểu bản vẽ ý tưởng của các kiến trúc sư nội thất.

Thet-ke-noi-that-tron-goi
Thiết kế nội thất trọn gói

Các yếu tố chính trong thiết kế trang trí nội thất?

Trong thiết kế thi công nội thất các kiến trúc sư sẽ mô phỏng từng không gian sử dụng như phòng ăn uống, phòng ngủ, tập thể dục, thư giãn..v.v. Các không gian có sự riêng biệt về công năng nhưng cũng phải có sự hài hòa về tổng thể đan xen phối hợp nâng đỡ nhau. Và thường sẽ được chú trọng đến một số yêu tố chính :

Âm thanh: Âm thanh phải được tính toán sao cho phù hợp với lối sống và loại hoạt động được thực hiện trong căn phòng đó, phòng ngủ yêu cầu cách âm yên tĩnh, phòng khách thông thoáng…v.v.  Hay các môi trường công cộng thì ví như không gian thư viện sẽ không thể giống như một khách sạn về mức độ sử lý âm thanh.

Ánh sáng: Điều này thiết lập trạng thái của không gian cũng như tương tác kích thích trực tiếp đến thị giác người sử dụng cảm nhận về không gian, các nhà thiết kế thi công nội thất luôn biết cách tận dụng ánh sáng để làm nội bật lên các hiệu ứng trang trí.

Màu sắc: Đây là yêu tố có ảnh hưởng đến cảm xúc của chúng ta khi bước vào không gian nội thất. Ví như màu xanh lam, xanh lá cây và tím là những màu sắc thư giãn và tạo nên yếu tố phản chiếu. Còn màu vàng, đỏ và hồng thẫm giúp cho không gian tràn đầy năng lượng và sự lạc quan. Đối với màu be và trắng có liên quan đến sự tập trung, tinh khiết và đơn giản. Màu hồng tươi truyền sự ngây thơ, tin tưởng và lạc quan.

Dic-vu-thi-cong-noi-that-tron-goi-TPHCM
Dịch vụ thi công nội thất trọn gói TPHCM

Tùy theo không gian tiện ích nhà thiết kế thi công nội thất có thể sẽ đưa thêm các yếu tố cây xanh cũng như tính đến hướng gió hay có thể bố trí thêm một số hòn non bộ, suối nước. Các yếu tố này đối với kiến trúc phương Đông là rất cần thiết, bởi các yếu tố này không chỉ để trang trí kích thích thị giác mà còn hàm chứa trong đó các yếu tố phong thủy thu hút các năng lượng tươi mới nhiều vượng khí cho không gian sử dụng.

Nhu cầu tiện ích: Thiết kế nội thất sẽ tính đến mong muốn sử dụng tiện ích công năng sử dụng trong tương lai, để tính toán đến sự phối hợp các yếu tố trên hài hòa nhất tạo nên môi trường sống thoải mái đầy năng lượng sống.

Công ty thi công nội thất trọn gói TPHCM

Thực ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thi công nội thất khác nhau, tuy nhiên không phải công ty nào cũng sẽ đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và đảm bảo được quá trình hoàn thiện một cách hoàn hảo. Nhưng một khi khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ không thất vọng!

Trang-tri-noi-that-tron-goi
Trang trí nội thất trọn gói

Quý khách cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ ngay với công ty thi công nội thất trọn gói TPHCM chúng tôi để nhận ngay ưu đãi trong hôm nay !