Tư vấn xây nhà trọn gói

Công ty xây nhà tiền chế trọn gói chuyên nghiệp và uy tín

thanh-nam-cung-cap-dich-vu-xay-nha-tien-che-voi-chat-luong-dam-bao

Đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực xây dựng thì không còn xa lạ với khái niệm nhà tiền chế. Mẫu nhà này có nhiều ưu điểm vượt trội như thi công nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí và linh hoạt trong thiết kế… Hiện nay nhà tiền chế đang được đông đảo chủ đầu tư quan tâm và yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu về đặc biệt mẫu nhà cũng như dịch vụ xây nhà tiền chế trọn gói qua bài viết sau đây của chúng tôi.

mot-so-mau-nha-tien-che
Một số mẫu nhà tiền chế

Một số đặc điểm cơ bản của nhà tiền chế

Nhà tiền chế là công trình nhà ở được làm bằng chất liệu thép là chính và được lắp đặt, chế tạo theo bản vẽ kỹ thuật định trước. Toàn bộ phần khung thép sẽ được gia công ở xưởng sau đó đem đến công trình lắp đặt và hoàn thiện. Thời gian thi công nhà tiền chế nhanh hơn nhiều so với nhà xây bằng xi măng cốt thép. Chi phí làm nhà tiền chế cũng thường thấp hơn so với nhà xây.

Nhà tiền chế sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng có một số nhược điểm nhất định. Thứ nhất, trong quá trình sử dụng lâu dài, phần khung thép có bị ăn mòn. Thứ hai, thép có tính dẫn nhiệt cao nên ở nhiệt độ cao, thép có thể bị biến đổi vật lý dẫn đến giảm độ bền và dễ bị đổ sụp. Tuy nhiên với những tiến bộ công nghệ hiện nay, các nhược điểm này đã có giải pháp để khắc phục.

nha-tien-che-co-nhieu-uu-diem-noi-bat
Nhà tiền chế có nhiều ưu điểm nổi bật

Đơn vị xây nhà tiền chế trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình xây dựng, Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam hiện cung cấp đa dạng các gói dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong đó dịch vụ xây nhà tiền chế trọn gói của công ty hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo chủ đầu tư. Chúng tôi đã thi công nhiều mẫu nhà khác nhau.

Tất cả các công trình nhà tiền chế của Thành Nam đều được cam kết bảo hành về chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao so với các đơn vị khác. Lựa chọn Thành Nam, khách hàng sẽ tối đa hóa được lợi ích kinh tế.

thanh-nam-cung-cap-dich-vu-xay-nha-tien-che-voi-chat-luong-dam-bao
Thành Nam cung cấp dịch vụ xây nhà tiền chế với chất lượng đảm bảo

Công ty Thành Nam sở hữu đội thợ thiết kế, thi công nhà tiền chế có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, toàn bộ nhân viên luôn làm việc nhiệt tình, trách nhiệm và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công. Thái độ phục vụ của nhân viên công ty luôn được khách hàng đánh giá cao. Những ai đã làm việc với Thành Nam đều rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi ngay đến hotline của chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ xây nhà tiền chế trọn gói. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website của công ty tại địa chỉ https://suanhatrongoihcm.com để tham khảo thêm các mẫu nhà ở cũng như thông tin về các dịch vụ của chúng tôi. Công ty Xây dựng Thành Nam cam kết mang đến cho khách hàng công trình với chất lượng tốt nhất và giá cả vô cùng hợp lý.