Tư vấn xây nhà trọn gói

Đèn treo tường hồ bơi dưới nước loại phẳng

Den-led-treo-tuong

Đèn treo tường hồ bơi dưới nước loại phẳng

Ở nội dung trước chúng ta đã tìm hiểu sơ bộ về từng loại đèn treo tường cho hồ bơi, bài viết lần này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về đèn hồ bơi âm tường.

Đèn dưới nước âm tường là gì?

Đèn dưới nước âm tường mà chúng ta hay gọi là wall-mount. Vì loại đèn này sử dụng cách lắp đặt gắn vào tường của hồ bơi. Nhìn chung, loại đèn dưới nước này tương tự như loại treo tường, tức là phần thân trước của đèn hơi nhô ra ngoài nhưng cách cài đặt là khác nhau, ở rìa của ánh sáng sẽ trông mịn màng. Sau khi lắp đặt, đèn chiếu sáng dưới nước sẽ chiếu thẳng vào thành bể bơi vì nó luôn bằng phẳng với thành bể nên không thể quấn dây cáp phía sau.

Den-led-am-tuong
Đèn Led âm tường

Đèn dưới nước loại phẳng rất phổ biến trong các bể bơi, đèn hồ bơi phổ biến dưới nước thường được dùng là loại mỏng với độ dày chỉ 8 mm. Nó cũng sử dụng vật liệu thép không gỉ S/S316 nên cũng phù hợp với bể nước mặn.  

Lắp đặt đèn hồ bơi âm tường dưới nước 

Đối với việc lắp đặt loại đèn âm tường này là dùng để cố định khung đèn vào tường bằng cách cố định đai ốc vào tường theo vị trí của ống đèn đã được lắp đặt nhưng nên ước lượng khoảng cách của lỗ vít để lắp trước là tốt nhất.

Đèn âm tường hồ bơi thường sử dụng bóng đèn loại nào

Đèn dưới nước mới đã xuất hiện trên thị trường cho thiết bị bể bơi đó là bóng đèn “LED loại SMD” có đặc tính tiết kiệm năng lượng. Và nó cũng cho ánh sáng rực rỡ hơn nhiều so với bóng đèn halogen khi so sánh về công suất, đèn Led cũng có nhiều màu sắc ánh sáng phát ra để bạn lựa chọn. 

Đặc điểm chiếu sáng của đèn âm tường

Đèn âm tường có hiệu ứng chiếu sáng tương tự như đèn treo tường. Bằng cách tạo một góc khoảng 120 độ của đèn, ánh sáng phát ra sẽ khuếch tán trước thấu kính của đèn. xấp xỉ bán kính của hình bán nguyệt. Khoảng cách mà đèn có thể chiếu tới là 3-5 mét tùy thuộc vào công suất của từng đèn dưới nước.

Chú ý khi lắp đặt đèn dưới nước treo tường        

Lắp đặt đèn dưới nước loại này, thông thường nên lắp hộp nối ở rìa bể bơi, sẽ dễ dàng bảo trì hoặc thay đổi đèn dưới nước. 

Ưu điểm của đèn âm tường dưới nước

  • Có thể dễ dàng lắp đặt, chỉ cần lắp đèn trên tường của hồ bơi không cần phải chôn ổ cắm cho phức tạp.
  • Thiết kế có vẻ ngoài mỏng, làm cho nó trông đẹp, thanh lịch, hiện đại.
  • Trong trường hợp bảo trì, thay đổi một cái mới hoặc thay đổi sang một mô hình mới có thể được thực hiện một cách dễ dàng.
  • Giá cả phải chăng, nhiều mẫu mã mới để lựa chọn và bảo hành sản phẩm 2 năm.
Den-led-treo-tuong
Đèn led treo tường

Hạn chế của đèn âm nước treo tường

  • Đèn treo tường không có cáp lưu trữ ở phía sau.
  • Phạm vi của ánh sáng tới là khá hạn chế, trong trường hợp hồ bơi rộng hơn 5-8 mét, đèn lồng sẽ không chiếu sáng.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng các loại đèn chiếu sáng khác nhau sao cho phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, việc lắp đặt các thiết bị điện phải được thi công bởi một người có trình độ, bạn có thể liên hệ với số hotline trên website, chúng tôi là nhà phân phối và thi công thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cảm ơn đã quan tâm theo dõi !