Tư vấn xây nhà trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói giá rẻ

thiet-ke-thi-cong-nha-xuong-tai-cong-ty-tnhh-xay-dung-thanh-nam

Để đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất hàng hóa, các doanh nghiệp cần xây dựng nhà xưởng diện tích lớn, không gian làm việc an toàn, thoáng mát. Xây dựng nhà xưởng kết cấu thép đang là xu hướng hiện nay, hỗ trợ doanh nghiệp làm việc thuận lợi hơn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói giá rẻ của Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam.

dich-vu-thiet-ke-thi-cong-nha-xuong-tron-goi-gia-re
Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng trọn gói giá rẻ

 Thành Nam chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói giá rẻ

Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên nhận thiết kế thi công các công trình nhà xưởng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn hy vọng đem đến giá trị và lợi ích to lớn đến cho các đối tác và khách hàng.

● Thành Nam quy tụ đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Từ đó mà Thành Nam sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng nhà xưởng hoàn hảo nhất.
● Thành Nam cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói giá rẻ nhất trên thị trường. Quý khách hàng khó có thể tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá hợp lý như chúng tôi.
● Thành Nam luôn đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ theo thỏa thuận trong hợp đồng. Nhờ đó khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.
● Thành Nam chuyên thiết kế bản vẽ và đưa ra bảng báo giá vật liệu rõ ràng nhất để quý khách hàng tham khảo.
● Chúng tôi đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và rất tự hào khi đã chinh phục được niềm tin của cả những vị khách khó tính nhất.

thiet-ke-thi-cong-nha-xuong-tai-cong-ty-tnhh-xay-dung-thanh-nam
Thiết kế thi công nhà xưởng tại Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam

Quy trình thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói tại Thành Nam

Thành Nam thực hiện quy trình thiết kế thi công nhà xưởng khoa học và đạt hiệu quả cao. Các bước thực hiện như sau:

Khảo sát khu đất

Sau khi Thành Nam nhận được thông tin từ quý khách hàng thông qua các kênh khác nhau như điện thoại, email,… Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ và hẹn gặp khách hàng để khảo sát khu đất mà khách hàng muốn xây nhà xưởng. Tiếp theo, các nhân viên của Thành Nam sẽ đo kích nước và lắng nghe yêu cầu của khách hàng về việc phân chia không gian của mỗi khu vực.

Sau khi hoàn thành việc khảo sát và đo đạc, kiến trúc sư tại Thành Nam sẽ thiết kế theo mục đích và nhu cầu của khách hàng. Bản thiết kế sẽ được bố trí một cách hợp lý nhất.

Thống nhất bản vẽ tiến hành báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao bản vẽ chỉnh sửa cho tới khi nào khách hàng ưng ý. Nhân viên Thành Nam sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng dựa vào bản thiết kế mà khách hàng đã lựa chọn và thống nhất báo giá để chuyển sang quà trình thi công xây dựng.

quy-trinh-thuc-hien-khoa-hoc-hieu-qua
Quy trình thực hiện khoa học, hiệu quả

Thi công xây dựng nhà xưởng chi phí trọn gói giá rẻ

Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp về việc lựa chọn vật liệu, vật tư sao cho phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cùng với độ bền theo thời gian. Trong toàn bộ quá trình thi công, Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam sẽ cung cấp bản tiến độ thi công cho chủ đầu tư. Từ đó, các chủ đầu tư sẽ dễ dàng giám sát và tiết kiệm tối đa thời gian.

Thành Nam tự tin đảm bảo luôn cung cấp cho quý khách những công trình nhà xưởng, nhà máy có chất lượng tốt cùng mức giá phải chăng nhất nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline để được báo giá xây dựng nhà xưởng trọn gói mới nhất ngay nhé!