Tư vấn xây nhà trọn gói

Giá xây dựng nhà bằng tấm 3D bao nhiêu tiền

Xay-nha-bang-tam-3D

Khi có nhu cầu xây dựng nhà ở thì ngoài việc tìm đơn vị nhận xây nhà chuyên nghiệp ra thì điều mà hầu hết khách hàng quan tâm là giá thành xây dựng. Để cắt giảm chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo hiệu năng công trình, nhiều người đã lựa chọn tấm 3D cho căn nhà của mình. Đây là một công nghệ xây dựng mới có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với cách xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép. Vậy đơn giá xây dựng nhà bằng tấm 3D bao nhiêu tiền? Mời bạn nhanh tay tham khảo bảng báo giá ưu đãi tại công ty chúng tôi.

Xay-nha-bang-tam-3D
Xây nhà bằng tấm 3D

Báo giá xây dựng nhà bằng tấm 3D tại công ty uy tín

Tại các công ty xây dựng, tấm 3D còn được gọi với cái tên khác là tấm bê tông siêu nhẹ. Đây là loại vật tư thông minh mới được sử dụng gần đây nhằm cắt giảm chi phí thi công. Theo đó, giá xây nhà bằng tấm 3D luôn rẻ hơn từ 1/2 đến 1/3 căn nhà được bê tông hóa 100%.

Bắt kịp xu hướng thị trường, công ty xây dựng uy tín đã cho nhập khẩu tấm 3D về phục vụ khách hàng. Chúng tôi đem đến cho bạn các lựa chọn khác nhau cùng với dịch vụ thi công tấm 3D ốp trần, tấm 3D ốp vách và làm sàn gác, kho xưởng đa năng.

Tùy vào từng loại hình dịch vụ khác nhau, công ty áp dụng bảng báo giá tương ứng như sau:

STTGói dịch vụĐơn giá (VNĐ/m2)
1Ốp trần bằng tấm 3D2.200.000 – 2.500.000
2Ốp vách trong nhà bằng tấm 3D2.800.000 – 3.500.000
3Làm sàn gác, sàn nhà và kho xưởng bằng tấm 3D4.000.000 – 4.500.000

Lưu ý:

  • Bảng báo giá trên đã bao gồm chi phí đặt mua tấm 3D và nhân công xây dựng tại công trình.
  • Phí thi công sẽ ưu đãi hơn đối với khách hàng muốn xây dựng tấm 3D cho diện tích lớn trên 300 mét vuông.
  • Nếu bạn muốn được báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số hotline.
Gia-xay-nha-bang-tam-3D
Giá xây nhà bằng tấm 3D

Vì sao chúng tôi đem đến cho bạn mức giá ưu đãi?

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu và so sánh giá thi công tấm 3D tại công ty chúng tôi, bạn sẽ thấy mức giá của đơn vị rất ưu đãi. Thậm chí, báo giá thi công được niêm yết còn rẻ hơn thị trường chung từ 10% đến 20%.

Có lẽ nhiều khách hàng sẽ lo lắng rằng việc cắt giảm giá thành xây dựng sẽ khiến cho cho chất lượng công trình không đảm bảo. Nhưng với một công ty có uy tín nhiều năm trong ngành, bạn có thể yên tâm là chúng tôi vẫn đảm bảo cả hai yếu tố trên.

Nói cách khác, đơn vị xây dựng đáng tin cậy cắt giảm được đơn giá thi công nhờ lược bỏ bước nhập khẩu nguyên liệu và sử dụng nhân công trung gian. Kết hợp với đó là bảng kế hoạch thi công khoa học giúp giảm thiểu sai sót và giảm thời gian hoàn công.

Công ty đảm bảo căn nhà của bạn vẫn có bề mặt láng mịn và khả năng chống mối mọt, chống nước, chống cháy tốt. Sản phẩm sử dụng nhiều năm vẫn bóng mới và không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Vậy tại sao bạn không liên hệ đơn vị báo giá xây dựng nhà bằng tấm 3D uy tín ngay hôm nay? Chúng tôi chắc chắn làm bạn hài lòng 100% bằng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, giá hạt dẻ.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website và chúc quý khách sức khỏe thành công !