Tư vấn xây nhà trọn gói

Lưu ý về phong thủy khi thiết kế hồ bơi

thiet-ke-ho-boi-phong-thuy

Lưu ý về phong thủy khi thiết kế hồ bơi

Hồ bơi không chỉ là tiện ích tạo ra không gian bơi lội thư giãn dưới nước, tạo sự gắn kết các thành viên trong gia đình mà còn có yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà.

Nước trong phong thủy có ý nghĩa thúc đẩy tài lộc. Hoặc làm tiêu tan những năng lượng xấu để tạo ra những điều tốt đẹp thay thế. Hầu hết những người có đủ không gian vườn trong nhà họ đều muốn có một không gian hồ bơi đẹp trong nhà để thêm tươi mát cho khu vườn. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý về phong thủy khi thiết kế hồ bơi.

thi-cong-ho-boi-khu-dan-cu
thi công hồ bơi khu dân cư

Trang trí thêm hệ thống thác nước hồ bơi

Nếu chúng ta thích ngồi và thư giãn trong không gian quanh hồ bơi, thì ngoài bóng mát nên tạo thêm các thác nước nhân tạo, âm thanh tiếng nước giúp chữa lành tâm trí của chúng ta và xả stress rất tốt.

Tiếng nước nhẹ nhàng va vào mặt nước đó là âm thanh thư giãn và giúp kích thích vượng khí trong vườn lưu thông một cách cân bằng.

Âm thanh nhẹ nhàng, không hung dữ của thác nước đổ xuống tầng đá sẽ làm giảm năng lượng dương mạnh mẽ trong một khu vườn, chẳng hạn như một khu vực đầy nắng hoặc đất khô để trở lại trạng thái cân bằng.

Thác nước là yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho sân vườn và nó giúp khu vườn đón nhận sức mạnh của thiên nhiên rất tốt nếu được bố trí đúng cách. Nhưng điều quan trọng là phải để nước chảy nhẹ nhàng, tiếng nước đập dữ dội quá kích động tâm trí sẽ gây ra một bầu không khí khó chịu và cũng có thể xua đuổi năng lượng tốt.

Điều quan trọng không thể quên là hồ bơi của bạn nên có một máy bơm để giúp nước lưu thông tốt, vừa đảm bảo chất lượng nước bơi lội, đồng thời tăng vượng khí cho ngôi nha.

Hình dạng hồ bơi cũng cần được chú ý khi thiết kế tuân theo các yêu cầu về phong thủy vì sẽ ảnh hưởng đến những người sống trong ngôi nhà đó theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.

trang-tri-ho-boi-san-vuon
trang trí hồ bơi sân vườn

Một số chú ý thiết kế hồ bơi đảm bảo phong thủy

Một hồ bơi kết hợp một đài phun nước hình cầu và có một đường viền bao quanh sẽ giúp gia tăng tài lộc cho người ở.

Đài phun nước hình cầu sẽ tạo tâm lý yên bình cho người sử dụng, giúp cho tinh thần tốt và sảng khoái giúp cho phục hồi năng lượng sau những giờ làm việc học tập căng thẳng, tăng hiệu suất làm việc.

Hồ bơi, đài phun nước, bể bơi có hình chữ nhật và nằm ở một khoảng cách đủ xa đáng kể so với các tòa nhà, khu dân cư ở để năng lượng âm không thể ảnh hưởng đến cư dân. Loại tính năng này về tổng thể giúp cho tòa nhà, khu dân cư có may mắn và tài lộc.

Một hồ bơi hình thù kỳ dị như hình viên kẹo hình tam giác có thể khiến người ở trong nhà làm ăn không ổn định.

Hình dạng hồ bơi cần tránh

Hồ bơi đài phun nước có hình cánh tay gánh một chậu nước (hai hồ nằm sát nhau) đặt trước cửa nhà, nếu nước không được vệ sinh thường xuyên sẽ khiến người ở dễ sinh bệnh về mắt, về hô hấp do hơi nước bay vào nhà.

Bể bơi, đài phun nước, bể bơi có nước sâu và đục bẩn sẽ không may mắn cho cư dân của tòa nhà, dẫn đến sức khỏe kém, dễ mắc bệnh phổi. Điều này ảnh hưởng lớn đến phỏng thủy và làm cho tài lộc sa sút.

Hồ bơi hình quả bầu sẽ khiến cư dân của tòa nhà gặp xui xẻo dễ bị tai nạn và có sức khỏe kém.

thiet-ke-ho-boi-phong-thuy
thiết kế hồ bơi phong thủy

Công ty thiết kế thi công hồ bơi tại TPHCM

Trên đây là một số lưu ý về phong thủy khi thiết kế hồ bơi hi vọng giúp quý khách có thêm lựa chọn trang trí cho không gian sống của mình.

Công ty thiết kế thi công hồ bơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận, cam kết cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt thiết bị hồ bơi giá rẻ trọn gói bảo hành uy tín dài lâu. Liên hệ với hotline của chúng tôi hôm nay để được phục vụ tốt nhất.