Tư vấn xây nhà trọn gói

Một số chú ý khi thi công bể bơi biệt thự

Thi-cong-be-boi-biet-thu-tphcm

Mt s chú ý khi thi công bể bơi bit th

Thời tiết nóng bức vào mùa hè rất thích hợp để bơi lội trong bể bơi giúp mang lại cảm giác mát lạnh, sảng khoái cho làn da. Tuy nhiên đối với các hồ bơi công cộng luôn tiềm ảnh nguy cơ của dịch bệnh, vi khuẩn lây lan gây ra các vấn đề về sức khỏe khiến chúng ta tránh xa các bể bơi công cộng.

Để giải quyết vấn đề này, đối với nhiều gia đình có điều kiện kinh tế và diện tích đất trống sẽ nghĩ đến việc xây dựng thi công bể bơi biệt thự riêng cho ngôi nhà của mình, vừa là nơi bơi lội thư giãn lại mang lại sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình.

Ho-boi-biet-thu-ngoai-troi
Hồ bơi biệt thự ngoài trời

Nên xây dựng bể bơi cho riêng mình

Một biệt thự sang trọng có hồ bơi thật hoàn hảo, nó không chỉ cho phép chúng ta thực hiện mong muốn được bơi lội bất cứ lúc nào mà còn cải thiện hương vị và bầu không khí trong biệt thự của chính mình.

Nhưng thiết kế bể bơi biệt thự như thế nào mới là vấn đề cốt yếu, tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu một số chú ý khi thiết kế thi công bể bơi biệt thự để mọi người hiểu rõ hơn. Hi vọng những nội dung này có thể giúp ích cho các bạn có nhu cầu xây dựng biệt thự có hồ bơi.

Ho-boi-penhouse
Hồ bơi penhouse

5 chú ý khi thi công hồ bơi biệt thự

1. Các loại bể bơi biệt thự chủ yếu được chia thành hai loại: bể bơi nước nóng trong nhà và bể bơi lộ thiên ngoài trờBể bơi nước nóng trong nhà có thể được xây dựng ở tầng hầm hoặc trên ban công, bể bơi ngoài trời có thể được xây dựng trong vườn hoặc trên mái nhà.

Việc lựa chọn loại hình được xác định bởi nhiều yếu tố, không chỉ liên quan đến phong cách mà gia chủ yêu thích cũng như kích thước không gian biệt thự, lên phương án hợp lý theo bố cục của ngôi nhà.

2. Với sự tiến bộ của công nghệ, cấu trúc thiết kế bể bơi đã chuyển từ bể bơi bê tông cốt thép truyền thống sang bể bơi kết cấu thép tổng thể, phù hợp với bể bơi ở mọi địa hình, cho dù đó là phòng tập thể dục, bể bơi, trường học hay thậm chí là biệt thự gia đình. 

Bể bơi tấm thép được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không gỉ 304 hoặc thép không gỉ 316, có thể mang lại kết cấu ổn định hơn, hiệu quả chống thấm tốt hơn và bảo trì dễ dàng hơn, bể bơi làm bằng vật liệu này sẽ không làm hỏng xung quanh môi trường.

3. Nếu mục đích xây dựng bể bơi biệt thự là để giới thiệu cảnh quan bên ngoài, và có ý định kết hợp bể bơi với cảnh quan xung quanh, thì việc quy hoạch sơ bộ mặt bằng là đặc biệt quan trọng, nếu là trên tầng lầu, vấn đề gia cố cũng phải được xem xét, đối với bể bơi tường và mái bể bơi thường được trang trí bằng các phiến đá, rải đá tự nhiên ở các khoảng cách, xung quanh bể thường có vọng lâu, cầu vòm, cây cảnh để theo đuổi một hiệu ứng tự nhiên.

4. Thiết kế bể bơi biệt thự dựa trên yếu tố an toàn, việc lựa chọn thiết bị bể bơi, lắp đặt thang cuốn, phim ảnh sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn và sức khỏe sinh hoạt của con người

Đặc biệt là trong việc lựa chọn thiết bị, cần phải hiểu mức độ phổ biến và chất lượng của thương hiệu thiết bị thông qua nhiều phương pháp khác nhau, sau đó quyết định xem nó có đáng mua hay không.

5. Quan trọng nhất trong thiết kế bể bơi biệt thự chính là hệ thống lọc của bể bơi, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước bể bơi và sức khỏe con người.

Thi-cong-be-boi-biet-thu-tphcm
Thi công bể bơi biệt thự tphcm

Công ty thi công bể bơi biệt thự tại TPHCM

Dựa vào những lý giải trên, bạn đã hiểu sâu hơn về thiết kế bể bơi biệt thự chưa? Việc xây dựng bể bơi biệt thự đòi hỏi một công ty thi công bể bơi chuyên nghiệp phải lập kế hoạch hợp lý trước, áp dụng các kế hoạch tùy chỉnh khác nhau tùy theo điều kiện địa điểm khác nhau và hòa nhập với môi trường xung quanh để làm cho bể bơi biệt thự của bạn trở nên độc đáo hơn.

Hãy liên hệ ngay với số điện thoại trên website chúng tôi hôm nay để được chăm sóc chu đáo nhất.

Cảm ơn đã quan tâm theo dõi !