Tư vấn xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói tại Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam

quy-trinh-xay-nha-tron-goi-tai-cong-ty-tnhh-xay-dung-thanh-nam

Lợi ích của xây nhà trọn gói là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể. Cũng vì thế mà dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Xây dựng Thành Nam sẽ giúp bạn phân tích để hiểu được quy trình xây nhà trọn gói và dễ dàng lựa chọn được mô hình đơn giản và tiết kiệm nhất.

quy-trinh-xay-nha-tron-goi-tai-cong-ty-tnhh-xay-dung-thanh-nam
Quy trình xây nhà trọn gói tại Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam

Quy trình xây nhà trọn gói gồm những gì?

Tại Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam chúng tôi luôn đảm bảo quy trình xây nhà trọn gói đầy đủ và chính xác nhất. Tiến trình thực hiện bao gồm các bước sau:

Xác định mục tiêu nhu cầu sử dụng

Trước hết, chủ đầu tư cần xác định được mục đích sử dụng của ngôi nhà mà mình có dự tính xây dựng, dùng để ở, kinh doanh hay kết hợp ở và kinh doanh,… Từ đó để có thể xác định nhu cầu về số phòng, diện tích và cách bố trí các phòng, nội thất,… Bên cạnh đó cần xác định được nhu cầu trong tương lai nếu gia đình có thêm thành viên.

Dự tính chi phí và kế hoạch tài chính

Đưa ra dự trù về tài chính và chi phí là bước cực kỳ quan trọng để cả gia đình hạn chế đối mặt với những khoản phát trinh trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó, kế hoạch tài chính hiện tại của gia đình cũng không bị ảnh hưởng.

Thuê đơn vị thiết kế và xin phép xây dựng

Để sở hữu ngôi nhà lý tưởng cần phải đưa ra một bản thiết kế hoàn chỉnh. Thời gian hoàn thiện bản thiết kế sẽ mất khoảng 1-2 tháng. Nếu không có kinh nghiệm thiết kế tốt nhất bạn nên thuê đơn vị thiết kế để đảm bảo tiến độ và chất lượng bản vẽ.
Việc xin phép xây dựng rất mất thời gian nếu đi sai cửa Để mọi việc dễ dàng hơn nên có người quen biết hoặc chịu chi một chút là mọi việc thuận buồm xuôi gió.

thue-don-vi-thiet-ke-va-xin-phep-xay-dung
Thuê đơn vị thiết kế và xin phép xây dựng

Thời gian, thời điểm xây nhà

Xem xét thời gian xây nhà là bước cấp thiết. Chủ đầu tư cần xác định được thời gian dự kiến từ lúc bắt đầu thi công cho tới khi bàn giao nhà là bao lâu. Từ đó có thể đàm phán với nhà thầu dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chọn hình thức giao khoán và chọn nhà thầu xây dựng

Mỗi hình thức giao khoán đều có ưu nhược điểm và mức độ phù hợp khác nhau. Vì thế, cần chọn cho ngôi nhà sắp xây dựng một hình thức giao khoán phù hợp.

Lựa chọn nhà thầu

Việc lựa chọn nhà thầu cũng là một yếu tố quyết định trực tiếp tới chất lượng, độ bền của công trình. Để sở hữu những ngôi nhà bền đẹp bạn cần lựa chọn được nhà thầu làm việc chuyên nghiệp, uy tín.

Một số lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Ngày nay, nhu cầu xây nhà trọn gói ngày càng một nhiều đồng nghĩa rằng đơn vị thi công xây nhà trọn gói cũng mọc lên như nấm. Để đảm bảo chất lượng và yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà bạn cần lựa chọn đơn vị thi công đáng tin cậy.
Đồng thời giá cả cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu, mỗi đơn vị thi công hầu hết đều đưa ra một mức giá riêng, bạn cần tham khảo giá cả cụ thể để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn, chất lượng mà giá cả lại phù hợp.

luu-y-khi-xay-nha-tron-goi
Lưu ý khi xây nhà trọn gói

Ngoài ra, xây nhà trọn gói là bạn được hưởng tất cả các dịch vụ từ khi thi công đến lúc hoàn thiện. Tuy nhiên bạn vẫn cần theo dõi và yêu cầu nhà thầu báo cáo thường xuyên tiến độ thi công và bàn bạc cụ thể với nhà thầu khi có vấn đề phát sinh.

Trên đây quy trình xây nhà trọn gói và một số lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói. Chắc chắn rằng với những thông tin này đã củng cố thêm cho bạn những thông tin cần thiết trước khi thiết kế thi công công trình. Còn chần chờ gì nữa quý khách liên hệ ngay với công ty chúng tôi để cập nhật báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM mới nhất trên thị trường.

Chúc các bạn sở hữu cho mình một ngôi nhà ưng ý nhất nhé.