Tư vấn xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói tại TP.HCM của công ty Thành Nam

Quy-trinh-xay-nha-tron-goi-hcm

Hiện nay nhu cầu xây nhà trọn gói rất được người dân quan tâm, tuy nhiên để nắm được các quy trình xây dựng đầy đủ nhất không phải khách hàng nào cũng nắm rõ được.

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà phố hiện nay, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đủ nhất quy trình xây nhà trọn gói tại TP.HCM để quý khách yên tâm hơn khi sử dụng xây nhà của công ty xây dựng Thành Nam.

Quy trình xây nhà trọn gói tại TP.HCM của công ty Thành Nam

Xay-nha-tron-goi-hcm
Xây nhà trọn gói hcm

Xác định được măt bằng trước khi xây dựng

Để bắt đầu cho công việc triển khai xây dựng nhà khách hàng phải là chủ sở hữu đầy đủ của mảnh đất hoặc được sự đồng ý bằng văn bản của chủ đất cho phép xây dựng.

Khu đất phải chuẩn bị đường vận chuyển vật tư cho xe tải vào được có đường điện nước tạm đến được mặt tiền lô đất.

Khách hàng phải chuẩn bị xin phép trước khi vào việc xây dựng, chẳng hạn như cin phép san lấp địa điểm, phá bỏ công trình ban đầu, đào gốc cây, chặt cây, cũng như phải phá bỏ hàng rào hoặc tường rào cản trở công việc xây dựng.

Vị trí mặt bằng xây nhà phải có không gian dùng làm chỗ ở tạm cho công nhân và bố trị một kho chứa vật liệu xây dựng trong suốt quá trình xây dựng.

Gia-xay-nha-tron-goi-hcm
Giá xây nhà trọn gói hcm

Chọn thiết kế nhà phù hợp

Kiểm tra chính xác kích thước khu đất để nhờ đơn vị thiết lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình mà nên chọn số lượng căn phòng phù hợp như số phòng ngủ, phòng vệ sinh đầy đủ các công năng sử dụng đáp ứng đủ nhu cầu cho các thành viên.

Khi khách hàng đã chọn được mẫu nhà ưng ý nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư để điều chỉnh thiết kế hoặc thay đổi vật liệu trang trí xây dựng để thỏa mãn được thẩm mỹ nhiều nhất có thể.

Khi công ty xây nhà tọn gói hoàn thành việc chỉnh sửa thiết kế lên được dự toán xây dựng công trình thì nhân viên kinh doanh trình khách hàng xem xét hồ sơ thiết kế ngôi nhà tổng thể. Sau đó công ty sẽ hẹn khách hàng để làm hợp đồng trước khoảng 7 ngày trước khi công việc thực tế được triển khai.

Bao-gia-xay-nha-tron-goi-hcm
Báo giá xây nhà trọn gói hcm

Lập hợp đồng xây dựng

Khách hàng nên trực tiếp đến công ty xây nhà trọn gói để ký hợp đồng. Nếu không thể đến trực tiếp được thì cần có giấy ủy quyền cho người khác thay mặt mình ký kết hợp đồng, nếu quý khách bận rộn có thể liên hệ để chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến gặp quý khách để ký kết.

Mọi yêu cầu thaay đổi về thiết kế, vật liệu khách hàng cần gửi bằng văn bản, sau đó cán bộ kỹ thuật công ty chúng tôi tiếp nhận thông tin và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách.

Kế hoạch thanh toán hợp đồng xây nhà trọn gói

  1. Đến ngày làm hợp đồng thanh toán 30% giá trị Hợp đồng.
  2. Thanh toán 20% khi hoàn thành việc lắp đặt kết cấu nhà tiền chế, đúc trụ, cột, giàn mái bằng bê tông.
  3. Thanh toán 20% công lợp mái. Ngoại trừ phần mái dưới và mặt tiền mái hiên, đúc sàn bê tông bên trong nhà, lắp đặt khung cửa đi và cửa sổ, xây tường hoàn thiện.
  4. Thanh toán 15% khi hoàn thành phần đổ bê tông mái hiên, ban công, trát trần.
  5. Thanh toán 15% khi lắp đặt cửa. Cửa sổ bằng nhôm hoặc nhựa uPVC, lát gạch phòng tắm, lắp cầu thang gỗ, lắp đặt trần bên ngoài, sơn lót hoặc hoàn thiện lớp phủ mỏng.
Xay-nha-tron-goi-gia-re-hcm
Xây nhà trọn gói giá rẻ hcm

Chọn vật liệu, thiết bị thi công

Công ty sẽ gửi một danh sách các vật tư, vật liệu trang trí nội ngoại thất cũng như các thiết bị thi công đưa vào công trình. Các chủng loại vật liệu này đều được giao đến chân công trình và có đầy đủ các thông số CO,CQ kiểm định chất lượng của nhà cung cấp.

Cong-ty-xay-nha-tron-goi-hcm
Công ty xây nhà trọn gói hcm

Triển khai thi công xây dựng

Xác định vị trí cấp điện nước tạm thời để sử dụng trong quá trình xây dựng.

Lên kế hoạch đóng,khoan cọc, đặt nền móng công trình.

Lắp đặt các kết cấu tiền chế, đúc trụ, cột, lắp đặt giàn mái hây đặt sàn lắp ghép hoàn thiện.

Lợp mái, đổ sàn, lát sàn hoàn thiện, xây tường, lắp khung, lắp khung cửa và hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh.

Trát và lắp đặt trần nhà, lắp đặt hệ thống điện và ống nước.

Triển khai các công việc trang trí nội thất như ốp lát sàn, tường, lắp đặt cầu thang, cửa ra vào, cửa sổ, sơn và lắp đèn trang trí.

Hoàn thiện và dán băng keo bảo về các hạng mục công việc còn lại như lắp công tắc, phích cắm, đèn, kiểm tra hệ thống điện và đường ống nước.

Làm vệ sinh công nghiệp toàn bộ công trình xây dựng.

Quy-trinh-xay-nha-tron-goi-hcm
Quy trình xây nhà trọn gói hcm

Bàn giao công trình

Hẹn khách hàng ngày để tiến hàng công tác bàn giao công trình, khách hàng sẽ nhận được hồ sơ của toàn bộ công trình, kèm theo các thay đổi nếu có. Công ty xây nhà sẽ xuất hợp đồng bảo hành để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Công ty xây nhà trọn gói HCM

Công ty xây nhà Thành Nam với hơn 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực xây nhà phố, nhà liền kề tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, lực lượng thợ xây kinh nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách tạo lên các công trình bền đẹp mà giá thành hết sức hợp lý.

Quý khách ở TP.HCM có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ngay báo giá xây nhà trọn gói HCM với giá ưu đãi nhất.