Tư vấn xây nhà trọn gói

Tham khảo hợp đồng thi công nội thất bản mới nhất 2022

Hop-dong-thi-cong-noi-that-moi-nhat

Tham khảo hợp đồng thi công nội thất bản mới nhất 2022

Hợp đồng thi công nội thất là gì? Có bắt buộc cần phải có hợp đồng thi công nội thất hay không? Trong hợp đồng bao gồm những điều khoản như thế nào? Tham khảo chi tiết nội dung dưới đây mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ nhé!

Hợp đồng thi công nội thất là gì?

Hợp đồng thi công nội thất là giấy tờ bắt buộc cần có trước khi khách hàng tiến hành làm việc cùng với đơn vị thi công nội thất. Có hợp đồng nội thất thì quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng cũng như của đơn vị thi công nội thất sẽ được đảm bảo, tất cả các điều khoản trong hợp đồng sẽ được thống nhất, ký kết trước khi tiến hành thi công thiết kế nội thất.

Mẫu hợp đồng thi công nội thất
Mẫu hợp đồng thi công nội thất

Đây cũng chính là văn bản căn cứ để có thể xử lý các vấn đề tranh chấp liên quan đến quá trình thi công nếu không may xảy ra những trường hợp mâu thuẫn giữa đôi bên

Thông thường, đơn vị thi công sẽ là đơn vị đảm nhiệm việc soạn thảo hợp đồng thi công nội thất, hợp đồng sẽ có giá trị sử dụng khi được xác nhận từ hai bên.

Nội dung không thể thiếu của hợp đồng thi công nội thất

Các khách hàng nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất chắc chắn sẽ còn bỡ ngỡ trong khâu hoàn thiện hợp đồng, chính vì vậy các bạn cần theo dõi chính xác nội dung điểm qua đầy đủ các thông tin mà đơn vị thi công đưa ra, đảm bảo quyền lợi của mình là điều mà bất cứ cá nhân nào cũng nên làm.

Các nội dung cần có trong hợp đồng thi công nội thất

  • Địa chỉ cụ thể chi tiết và rõ ràng.

Trong thông tin công ty cũng như thông tin khách hàng cần có đầy đủ số điện thoại, tên người đại diện, mã số thuế (nếu có), địa chỉ cụ thể.

  • Công trình thi công nội thất loại hình nào.
  • Đầy đủ và chi tiết nội dung hoạt động thực hiện.

Trong nội dung hoạt động cần có đầy đủ các sản phẩm khác thì biết nói thật với từng đơn vị đo lường khác nhau cụ thể về đơn giá kích thước số lượng và thành tiền trong trường hợp có chiết khấu cũng cần kê chính xác mức chiết khấu bao nhiêu.

Hop-dong-thi-cong-noi-that-moi-nhat
Hợp đồng thi công nội thất mới nhất
  • Thời gian khi bắt đầu tiến hành thi công và thời gian bàn giao sản phẩm.
  • Chi phí và ngân sách thì công.
  • Phương thức thanh toán cụ thể.
  • Trách nhiệm của cả hai bên.
  • Những điều khoản chung cần có.

Tất cả những nội dung và các danh mục kể trên cần được bôi đậm và đánh dấu cụ thể, để cả 2 bên có thể theo dõi nhanh chóng khi đọc hợp đồng, các nội dung khác bên trong danh mục sẽ được liệt kê dưới dạng gạch đầu dòng.

Lời kết

Hợp đồng thi công nội thất cần có chữ ký và xác nhận của cả hai bên, tuyệt đối không được chỉnh sửa hoặc bổ sung các nội dung trong bất cứ hình thức nào. Trong trường hợp có nhu cầu thay đổi điều khoản hoặc sửa đổi các nội dung trong hợp đồng, cần sự có mặt của cả hai bên dưới sự chứng kiến của bộ phận pháp lý.

Hy vọng với những thông tin chi tiết về hợp đồng thi công nội thất trên đây có thể giúp khách hàng hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của hợp đồng.