Tư vấn xây nhà trọn gói

Thi công nội thất nhà cổ Hà Nội

Trang-tri-noi-that-tron-goi

Thi công nội thất nhà cổ Hà Nội

Nếu nói về phong cách trang trí thi công nội thất bằng vật liệu đá ở Việt Nam thì bạn sẽ nghĩ ngay đến các ngôi nhà đá cổ tại cao nguyên đá Đồng Văn Hà Giang, các ngôi nhà trên cao nguyên đá hay trong thung lũng hoặc một ngôi nhà cũ với bụi trên những bức tường đá. Nhưng ngôi nhà mà chúng tôi giới thiệu cho bạn hôm nay đó là phong cách thi công nội thất nhà cổ Hà Nội, một ngôi nhà cấu trúc bằng đá khác thường trên một khu đất ở Hà Nội!

Bao-gia-thi-cong-noi-that
Báo giá thi công nội thất

Tìm hiểu thi công nội thất nhà đá cổ Hà Nội

Bên ngoài của ngôi nhà sẽ giống như một hình bầu dục. Có các phòng bao quanh bốn phía của sân, ý tưởng của kiến trúc sư dự định thiết kế một ngôi nhà khác với những ngôi nhà ở khu vực đó thường được xây dựng bằng các vật liệu bê tông cốt thép, xây trát và sơn.

Cong-ty-thi-cong-noi-that
Công ty thi công nội thất

Ngôi nhà ở đây gồm 2 tầng được trang trí bằng đá tạc được khai thác từ một số tỉnh lân cận ở gần Hà Nội như đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa hay đá trắng được vận chuyển từ Đà Nẵng. Tuy nhiên vật liệu chính được sử dụng là đá Aquamarine được xếp chồng lên nhau như một tấm lưới xen kẽ như những viên gạch. Và sử dụng cửa sổ từ khung gỗ tối màu để tạo ra sự tương phản nổi bật với đá xám.

Dich-vu-thi-cong-noi-that
Dịch vụ thi công nội thất

Điểm nhấn ở đây các kiến trúc sư đã tập trung xây dựng ngôi nhà để tiết kiệm năng lượng bằng cách có một khoảng sân giữa nhà với nhiều cây xanh và một hồ bơi để giữ cho ngôi nhà mát mẻ, trong khi lớp cỏ dày phủ trên mái nhà cũng giúp ngôi nhà mát mẻ và cổ kính hơn. Ngoài ra, bố trí thêm các đường ống dẫn nước được chôn dưới đất như một hệ thống tưới nước tự động trên mái nhà.

Thi-cong-noi-that-nha-co
Thi công nội thất nhà cổ

Nội thất bên trong ngôi nhà có dầm gỗ tối màu xuyên suốt trần nhà và được hỗ trợ bởi hệ thống đèn LED để tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, những khúc gỗ còn được dùng để trang trí trên tường phòng ngủ và cũng được sử dụng để xây dựng cầu thang xung quanh bên ngoài của ngôi nhà như hàng rào là đá để hòa hợp với ngôi nhà.

Thi-cong-noi-that-nha-da-co
Thi công nội thất nhà đá cổ

Lớp cây dương xỉ được trang trí thêm trên mái nhà làm cho ngôi nhà tự nhiên nhất có thể, bên trong ngôi nhà tầng trệt trang trí một bức tường cong nhẵn bằng đá, dày 10 cm cao và rộng 20 cm, xếp chồng lên nhau theo hình thang tương phản ánh sáng và bóng tối cho bạn cảm giác như đang ở trong hang động đầy huyền bí và hấp dẫn.

Thiet-ke-noi-that
Thiết kế nội thất

Ngoài ra, tầng trên có nhiều độ cao giật cấp trần khác nhau, chẳng hạn như phòng ngủ có trần xếp lên trên hoặc phòng khách với không gian mở và có chiều cao trần gần 5 m, v.v. và có không gian mở giữa các phòng để tăng không gian sinh hoạt chức năng khác nhau trong gia đình.

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep
Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp
Thiet-ke-thi-cong-noi-that-gia-re
Thiết kế thi công nội thất giá rẻ
Thiet-ke-thi-cong-noi-that
Thiết kế thi công nội thất
Trang-tri-noi-that-chuyen-nghiep
Trang trí nội thất chuyên nghiệp
Trang-tri-noi-that-tron-goi
Trang trí nội thất trọn gói

Công ty thi công nội thất TPHCM

Công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói tại TPHCM và các tỉnh lân cận, cam kết cung cấp dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp giá rẻ bảo hành uy tín dài lâu.

Quý vị có thắc mắc hay cần tư vấn về lĩnh vực thi công nội thất hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhất.