Tư vấn xây nhà trọn gói

Thi công nội thất trọn gói ở đâu tin tưởng?

Thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi

Thi công nội thất trọn gói ở đâu tin tưởng?

Thi công nội thất trọn gói ở đâu tin tưởng là câu hỏi mà chúng tôi vẫn nhận được rất nhiều từ các khách hàng đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất gia đình, công ty, đơn vị kinh doanh. Bởi lẽ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cũng như công ty cung cấp dịch vụ thi công nên khách hàng càng khó khăn hơn trong quá trình chọn lựa.

Khái niệm thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói tức là các đơn vị, công ty thi công nội thất sẽ thực hiện tất cả các công việc nhiệm vụ từ đầu tiên cho đến giai đoạn kết thúc. Tất cả các quá trình có thể kể tên như thiết kế bản vẽ, phối cảnh và tiến hành thi công xây dựng cũng như hoàn thiện công trình một cách hoàn chỉnh.

Thi-cong-noi-that-tron-goi
Thi công nội thất trọn gói

Khi khách hàng lựa chọn thi công nội thất trọn gói, chắc chắn quá trình làm việc sẽ trở nên nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, bởi lẽ tất cả các vấn đề liên quan đến nhu cầu, yêu cầu của khách hàng sở thích của khách hàng đã được đội ngũ kiến trúc sư nắm bắt chi tiết. Không những vậy, việc thi công trọn gói tức là tất cả các khâu trong quá trình thi công đều liền mạch, thống nhất, quá trình hoàn tất ngôi nhà cũng sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Thi công nội thất gồm những bước nào?

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng một khi đã thực hiện thi công nội thất sẽ phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau, dưới đây là một số công đoạn chính chúng tôi tóm tắt để khách hàng dễ hình dung

Giai đoạn 1: Thực hiện khảo sát thực tế

Đây là một giai đoạn không thể bỏ qua, khi công ty nắm chắc được diện tích ngôi nhà, nắm bắt chính xác tình hình thực tế từ đó có thể trao đổi với gia chủ phương án thi công phù hợp, lên ý tưởng thiết kế sát với tình hình thực tế

Giai đoạn 2: Thiết kế nội thất bằng bản vẽ 3D

Đây là giai đoạn mà các kiến trúc sư bắt đầu bắt tay thực hiện, dựa vào những mong muốn, yêu cầu thiết kế của gia chủ, kiến trúc sư sẽ gợi ý nhiều phương án cũng như hỗ trợ khách hàng tìm được bản thiết kế ưng ý nhất.

Thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi
Thi công nội thất chung cư trọn gói

Giai đoạn 3: Tiến hành thi công nội thất

Đây là bước vô cùng quan trọng, quyết định bản vẽ cũng như mong muốn yêu cầu của khách hàng có được thực hiện chính xác hay không. Khách hàng cũng nên theo sát đội thi công để tất cả các hạng mục được thực hiện hài lòng nhất nhé!

  • Thi công phần thô: Trong nội dung này phần thu bao gồm xây lắp, ốp lát, điện nước, trần thạch cao, ốp lát tường,…
  • Thi công phần trang trí: trong phần trang trí khách hàng có thể cho màu sắc, tông màu phù hợp với sở thích của mình. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng chọn lựa được các sản phẩm nội thất phù hợp cân bằng hài hòa ngôi nhà.

Giai đoạn 4: Nghiệm thu công trình

Đội ngũ thi công sẽ thực hiện nhiệm vụ vệ sinh kiểm tra tất cả các thiết bị nội thất trong gia đình và liên hệ gia chủ đến bàn giao.

Chọn lựa thi công nội thất trọn gói tại công ty chúng tôi là sự chọn lựa tin tưởng hàng đầu, tất cả những dịch vụ mang đến cho khách hàng đều là những dịch vụ chất lượng uy tín được thực hiện bởi đội ngũ có tay nghề và chuyên nghiệp cao.