Tư vấn xây nhà trọn gói

Tìm hiểu phong cách thiết kế bể bơi trên du thuyền

Lap-dat-be-suc-ho-boi

Tìm hiểu phong cách thiết kế bể bơi trên du thuyền

Thiết kế bể bơi trên du thuyền là một tính năng sang trọng mà một số du thuyền cung cấp để nâng cao trải nghiệm trên tàu cho hành khách. Những bể bơi này thường được gọi là “bể vô cực” và được thiết kế để mang lại trải nghiệm dưới nước độc đáo và thú vị khi du ngoạn trên biển khơi.

Be-boi-du-thuyen
Bể bơi du thuyền

Một số đặc điểm chính về bể bơi trên du thuyền

Kích thước và thiết kế của bể bơi có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng của du thuyền. Một số du thuyền có bể tương đối nhỏ, trong khi những du thuyền khác có bể bơi lớn hơn với các tính năng như thác nước, bể sục tích hợp và thậm chí cả đáy kính.

Bể bơi trên du thuyền có thể được bố trí trên nhiều boong khác nhau, bao gồm boong chính, hiên tắm nắng hoặc thậm chí ở một khu vực khép kín với tầm nhìn toàn cảnh. Vị trí thường được lựa chọn để tối đa hóa tầm nhìn và sự thuận tiện cho du khách.

Be-boi-vo-cuc-du-thuyen
Bể bơi vô cực du thuyền

Bể bơi du thuyền thường được làm từ các vật liệu cao cấp như thép không gỉ, gỗ tếch cao cấp hoặc các vật liệu bền khác để chịu được môi trường biển.

Giữ nước trong bể bơi trên du thuyền sạch sẽ và an toàn là rất quan trọng. Hệ thống lọc và xử lý nước tiên tiến được lắp đặt để duy trì chất lượng nước.

Các biện pháp an toàn, chẳng hạn như bề mặt chống trượt và tay vịn, là rất cần thiết để ngăn ngừa tai nạn trên du thuyền đang di chuyển.

Thiết kế của bể bơi thường được lồng ghép vào tính thẩm mỹ tổng thể của du thuyền. Nó có thể bao gồm các tính năng như đèn LED, tia nước và các yếu tố trang trí.

Trang-tri-be-boi-du-thuyen
Trang trí bể bơi du thuyền

Bể bơi trên du thuyền cần được bảo trì thường xuyên, bao gồm vệ sinh, xử lý nước và kiểm tra thiết bị để đảm bảo chúng vẫn ở tình trạng tốt nhất ban đầu.

Bể bơi trên du thuyền có thể đóng vai trò là trung tâm giải trí và thư giãn. Chúng thường được bao quanh bởi các khu vực thư giãn thoải mái, quán bar và không gian ăn uống ngoài trời.

Để có thêm nhiều hơn sự riêng tư vì vậy khu vực bể bơi có thể được che chắn khỏi những con mắt tò mò bằng màn kính hoặc các yếu tố thiết kế khác.

Lap-dat-be-suc-ho-boi
Lắp đặt bể sục hồ bơi

Việc bổ sung thêm bể bơi vào du thuyền có thể làm tăng đáng kể chi phí của nó. Những chiếc du thuyền với những tính năng sang trọng như vậy thường thuộc sở hữu của những cá nhân có thu nhập cao hoặc các công ty cho thuê phục vụ nhóm khách hàng sang trọng.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các du thuyền đều có bể bơi do hạn chế về không gian, sở thích về thiết kế hoặc hạn chế về ngân sách. Tuy nhiên, đối với những người có đủ khả năng chi trả, một chiếc du thuyền có hồ bơi có thể mang lại mức độ sang trọng và thư giãn vô song khi du ngoạn trên vùng nước rộng mở.

Be-boi-tren-thuyen
Bể bơi trên thuyền

Công ty thi công hồ bơi TPHCM

Chúng tôi là đơn vị thi công hồ bơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ bơi trọn gói bảo hành uy tín dài lâu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline trên website để nhận nhiều ưu đãi trong hôm nay.

Cảm ơn đã quan tâm theo dõi!