Tư vấn xây nhà trọn gói

Tìm hiểu về keo chống thấm trong suốt và cách sử dụng

Thi-cong-ke-chong-tham-trong-suot

Tìm hiểu về keo chống thấm trong suốt và cách sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chống thấm dột được sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, có rất ít sản phẩm có thể vừa có tác dụng chống thấm hiệu quả, vừa có tính thẩm mỹ cao. Trong số đó phải kể đến là keo chống thấm trong suốt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về đặc điểm, công dụng, ưu điểm và cách sử dụng của sản phẩm này.

Keo-chong-tham
Keo chống thấm

Đặc điểm keo chống thấm trong suốt

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm keo chống thấm trong suốt:

 • Thành phần chính của sản phẩm này là polyurethane. Đây là một thành phần có khả năng chống nước vô cùng tốt bởi sự đàn hồi chắc chắn đảm bảo chống lại sự xâm nhập nước một cách hoàn hảo.
 • Có lớp phủ bên ngoài bằng công nghệ cao có thể chống lại được tia UV có hại. Đồng thời, đảm bảo có thể ổn định trong mọi thời tiết, kháng kiềm, kháng hóa chất và không bị vàng ố theo thời gian.
 • Có thể chống thấm được ở các góc tường

Công dụng keo chống thấm trong suốt

Keo chống thấm trong suốt làm tốt công dụng chính của mình đó là chống thấm hoàn hảo và hiệu quả. Các khu vực có thể sử dụng keo chống thấm trong suốt là: ban công, sân thượng, tường gạch kính, bề mặt gỗ, thùng xốp, bề mặt gạch ceramic,….

Đồng thời, keo chống thấm trong suốt này còn có công dụng chống xước trên bề mặt sơn. Điều này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt chống thấm.

Ưu điểm của keo chống thấm trong suốt

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của loại keo chống thấm trong suốt:

 • Sản phẩm thi công một cách đơn giản, chống thấm trong suốt không hề có mối nối gây mất thẩm mỹ
 • Sản phẩm có tính ổn định cao với bức xạ của tia UV trong các trường hợp sử dụng cho trần nhà, tường nhà, ban công…
 • Có khả năng kháng nước tuyệt đối ngay cả trong điều kiện ẩm ướt. Đồng thời có thể kháng được sương giá đối với vị trí ở trần nhà, ban công, tường nhà,…
 • Có khả năng chịu nhiệt một cách hoàn hảo trong khoảng từ – 40 đến 90 độ C mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng chống thấm. Khi gặp nhiệt độ cao vẫn không có bất kì biến đổi nào, vẫn giữ nguyên được trạng thái như ban đầu.
 • Tuổi thọ của sản phẩm này trong điều kiện bình thường là: 8 – 10 năm.

Cách sử dụng keo chống thấm trong suốt

Dưới đây là 5 bước để sử dụng keo chống thấm trong suốt đúng cách:

 • Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt cần chống thấm và để thật khô.
 • Bước 2: Quét lớp keo chống thấm lên bề mặt đã chuẩn bị.
 • Bước 3: Chờ cho lớp keo thật khô sau 12 tiếng. Lưu ý: Trong thời gian chờ cần sử dụng các biện pháp che chắn để tránh bụi và những thứ khác bay vào bề mặt đã phủ keo.
 • Bước 4: Quét tiếp lớp keo tiếp theo sau khi lớp keo đầu thật sự khô. Bạn có thể tiến hành quét từ 2 – 3 lớp tùy vào mục đích chống thấm.
 • Bước 5: Kiểm tra lại độ chống thấm khi keo đã thật sự khô sau 12 tiếng.
Thi-cong-ke-chong-tham-trong-suot
Thi công keo chống thấm trong suốt

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về keo chống thấm trong suốt, gồm những đặc điểm, công dụng, ưu điểm và cách sử dụng của keo chống thấm trong suốt. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm của công ty chúng tôi thì hãy lên hệ ngay để được tư vấn nhé!