Tư vấn xây nhà trọn gói

Top 5 loại keo dán chống thấm tốt nhất hiện nay

Mang-kho-chong-tham-TPHCM

Keo dán chống thấm là một trong những giải pháp chống thấm phổ biến được sử dụng để cho cái công trình xây dựng dân dụng lẫn công nghiệp. Hiện nay, keo chống thấm được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau với chất lượng và giá cả khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 loại keo dán chống thấm tốt nhất trên thị trường và ưu điểm của chúng.

Dich-vu-chong-tham-tphcm
Dịch vụ chống thấm tphcm

Top 5 loại keo dán chống thấm tốt nhất hiện nay

Dưới đây là giới thiệu top 5 loại keo dán chống thấm tốt nhất hiện nay cho bạn tham khảo và lựa chọn:

Keo dán chống thấm Sotun

Keo dán chống thấm Sotun là một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về băng keo chống thấm. Đây là một sản phẩm nội địa có chất lượng tốt nhất hiện tại nên giá thành của loại keo này khá cao. Sản phẩm này có một số đặc điểm nổi bậc như sau:

  • Khả năng bám dính tốt nhờ vào công nghề nghệ keo dán từ mủ Butyl bền bỉ.
  • Tuổi thọ cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, chống lại các tia tử ngoại và bức xạ của mặt trời.

Keo dán chống thấm X2000

Đây là một sản phẩm đến từ Thái Lan, có chất lượng không kém gì so với keo dán chống thấm Sotun. Loại keo này có cấu tạo gồm 4 lớp với độ bền cực kỳ cao, có thể khả năng chống lại tia cực tím, chịu được nhiệt độ cao và thời tiết khắc nghiệt.

Keo dán chống thấm Doconu

Mặc dù đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản nhưng keo dán chống thấm Doconu được sản xuất tại Việt Nam. Loại keo này được đánh giá có độ bám dính không bằng 2 loại trên nhưng đây cũng là một sản phẩm khá tốt để dán mái tôn, dán tường.

Keo dán chống thấm Sakyse

Keo dán chống thấm Sakyse là một thương hiệu keo chống thấm đến từ Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Trung Quốc. Loại keo này cũng được khá nhiều người tin dùng bởi giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn khá ổn. Đây là một sản phẩm thích hợp nếu bạn cần tìm một loại keo dán có khả năng bám dính siêu chắc, gần như không thể bị bong tróc.

Keo dán chống thấm Bosui

Đây cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Việt Nam. Loại keo dán này được chế tạo từ mủ cao su non nên có khả năng bám dính hiệu quả. Đồng thời, keo dán chống thấm Bosui có thể bám dính ở hầu hết các bề mặt như: kính, gỗ, tôn, nhựa,…

Mang-kho-chong-tham-TPHCM
Màng khò chống thấm TPHCM

Ưu điểm của keo dán chống thấm

Keo dán chống thấm được nhiều gia chủ, nhà thầu lựa chọn sử dụng rất nhiều thay vì các biện pháp chống thấm khác bởi vì các ưu điểm sau:

  • Có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau như: nền gạch, kính ban công, ống nước, trần nhà,…
  • Độ bám dính tốt
  • Khả năng chịu nhiệt tốt, hơn 70 độ C
  • Kháng nước tuyệt đối lên đến 100%
  • Độ bền lâu, hơn 5 năm

Trên đây là top 5 sản phẩm keo dán chống thấm hiệu quả, chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng, với bài viết này bạn có thể chọn được sản phẩm keo dán phù hợp với gia đình mình. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ chống thấm an toàn, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé!