Tư vấn xây nhà trọn gói

Ưu nhược điểm của màng chống thấm gốc Bitum

Thi-cong-mang-chong-tham-bitum

Ưu nhược điểm của màng chống thấm gốc Bitum

Đúng như tên gọi, là loại sơn chống thấm gốc bitum được sản xuất để thi công ở dạng lỏng hoặc bán lỏng. Các lớp phủ chủ yếu chứa hợp chất hydrocacbon hòa tan trong dung môi. Lớp phủ màng bitum thường được trộn với các vật liệu khác như PU (polyurethane) hoặc polyme gốc acrylic để tăng cường độ bền và tính linh hoạt của sản phẩm, cũng như làm tằn khả năng chống chịu khi khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về các đặc tính của sản phẩm này, trong bài viết sau đây cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin về ưu nhược điểm của màng chống thấm gốc Bitum. Cùng chúng tôi theo dõi.

Uu-nhuoc-deim-mang-chong-tham-goc-bitum
Ưu nhược điểm màng chống thấm gốc bitum

Sơn Chống Thấm Bitum đang được sử dụng ở đâu?

Lớp phủ màng bitum có thể được áp dụng chống thấm cho nhiều loại kết cấu và thường được sử dụng để tăng cường độ kháng nước của nền bê tông và tường chắn để ngăn hơi ẩm có thể gây ăn mòn cốt thép.

Do tính chất linh hoạt của lớp phủ bitum, sản phẩm có thể kéo dài tuổi thọ của các kết cấu kim loại như thép, sắt, kẽm, nhôm và chì. 

Lớp phủ này thường được sử dụng để bảo vệ kim loại khỏi bị ăn mòn, do đó thường được áp dụng trên đường ống thép, khối bê tông sắt, tấm kim loại, tấm lợp thép và bể chứa nước. 

Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để tăng cường lớp phủ chống thấm cũ. 

Những ưu điểm và lợi ích của lớp phủ màng chống thấm bitum

Cung cấp khả năng chống điều kiện thời tiết và chống ăn mòn tuyệt vời. Có đặc tính kết dính tuyệt vời. Ngoài ra còn có tên gọi là chống thấm phủ nhựa đường.

Mạnh mẽ, bền và không thấm nước. Có khả năng chống lại các hóa chất mạnh và tia cực tím, bảo vệ bề mặt khỏi rỉ sét.

Có thể được sản xuất bằng các hợp chất hữu cơ và thân thiện với môi trường.

Những nhược điểm của lớp phủ màng chống thấm bitum

Không có nhiều lựa chọn về màu sắc, thường chỉ có màu đen. 

Biến đổi màu sắc do tiếp xúc với nhiệt và nhiệt độ, màu sắc có thể hơi phai theo thời gian.

Do độ nhớt cao nên sẽ khó thi công trong điều kiện thời tiết lạnh.

Cần phải có nhà thầu chống thấm lành nghề và máy móc trong việc xử lý lắp đặt màng chống thấm bitum.

Tìm nhà thầu chống thấm thi công sơn chống thấm gốc bitum ở đâu?

Hầu hết các đơn vị chống thấm giàu kinh nghiệm ở Việt Nam đều có thể xử lý nếu họ có các công cụ phù hợp. Bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ chống thấm trọn gói TPHCM vì chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm dột nên có nhiều phương pháp để thi công chống thấm màng bitum.

Thi-cong-mang-chong-tham-bitum
Thi công màng chống thấm bitum

Dịch vụ chống thấm trọn gói TPHCM

Lớp phủ chống thấm bitum có khả năng bảo vệ bề mặt khỏi nước, đặc biệt là kim loại khỏi bị ăn mòn. Do đặc tính kỵ nước của nó, nó cản trở nước một cách tự nhiên và ngăn hơi ẩm tiếp xúc với bề mặt chất nền. 

Để biết thêm về các sản phẩm và cách thức thi công chống thấm, bạn có thể tham khảo thêm tại website https://suanhatrongoihcm.com/ tại liên kết này.